5 Theme WordPress Tin Tức Đẹp Chuyên Nghiệp Tải Về Free

Theme Wordpress Tin Tức ColorMag

Quý khách hàng cần tìm theme wordpress tin tức đẹp chuyên nghiệp. Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí chuẩn seo… Đây là những tiêu chí cơ bản cần phải có khi tìm và tải theme wordpress đúng không Quý khách ?

Nếu vậy hãy thường xuyên ghé thăm website của công ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế website wordpress giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chúng tôi thường xuyên public những mẫu theme đẹp nhất để khách hàng dùng miễn phí.

Theme WordPress Tin Tức Đẹp Miễn Phí

Có thể nói them wordpress tin tức đẹp miễn phí, ai mà không muốn sở hữu. Đúng không Quý Khách ? Tuy nhiên nếu không biết cách tải về hoặc lựa chọn nhiều nơi chia sẽ miễn phí kém chất lượng. Theme website wordpress sẽ chứa được những mã code có hại. Sau khi sử dụng sẽ dẫn đến trình trạng theme wordpress bị hack. Theme wordpress bị redirect (lỗi chuyển hướng redirect) lỗi cũng hay gặp.

Còn tại website Công ty thiết kế website giá rẻ Tùng Phát chia sẻ. Đây là những theme wordpress đã có trên trang wordpress.org (trang website cộng đồng wordpress). Vì vậy Quý Khách an tâm mà tải theme wordpress miễn phí tha hồ mà sử dụng nhé.

1.Theme wordpress tin tức theme COLORMAG

Theme wordpress tin tức ColorMag được trên 90.000 lượt tải và đánh giá 5 sao từ người sử dụng. Theme Colormag là một theme tin tức wordpress đẹp chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều tính năng: featured slider, custom widget, social icons, chỉnh sửa nhiều màu sắc…

Theme WordPress Tin Tức ColorMag
Theme WordPress Tin Tức ColorMag

=> Xem demoDownload

2. Theme wordpress tin tức theme NEWSMAG LITE

Theme wordpress tin tức theme Newsmag Lite là theme miễn phí trong danh sách theme của nhà cung cấp Machothemes. Theme này có 2 phiên bản: miễn phí và có phí. Phiên bản có phí Newsmag Pro có nhiều tính năng hơn.

Theme WordPress Tin Tức Newsmag Lite
Theme WordPress Tin Tức Newsmag Lite

Tuy nhiên Quý khách không muốn mất thêm khoảng phí có thể dùng free. Theme vẫn hỗ trợ tốt cho việc làm website tin tức.

Các tính năng cơ bản của theme tin tức miễn phí theme Newsmag Lite

  • Có nhiều layout cho Quý khách tùy chọn mỗi bài viết
  • Tối ưu tốc độ load: Hỗ trợ lazy load image tăng tốc độ tải trang
  • Có nhiều Slider:Có thể tạo nhiều slider với hiệu ứng đẹp mắt

==> Xem demoDownload

3.Theme Website Tin Tức Theme COLORNEWS

Theme wordpres tin tức đẹp miễn phí theme ColorNews. Đây là một theme có thể nói là khá đẹp với slide trượt và các baner quảng cáo được bố trí rất đẹp và chuyên nghiệp. Theme này hỗ trợ rất tốt, đep lại doanh thu cao bằng việc đặt nhiều banner quảng cáo.

Theme WordPress Tin Tức ColorNews
Theme WordPress Tin Tức ColorNews

==> Xem demoDownload

4.Theme wordpress tin tức theme ACCESSPRESS MAG

Theme AccessPress Mag là một theme hiện đại dành cho tạp chí, tin tức. Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí them AccessPress Mag này có một chút gì đó gần giống với theme Genesis. Thế nhưng đây làm theme hoàn toàn miễn phí tha hồ mà sử dụng.

Theme WordPress Tin Tức AccessPress Mag
Theme WordPress Tin Tức AccessPress Mag

==> Xem demoDownload

5. Cuối cùng làm theme tin tức MH MAGAZINE LITE

Theme MH Magazine lite là một trong những theme WordPress miễn phí đẹp dành cho tạp chí. Theme này rất phù hợp với các tạp chí hay trang tin tức có chủ đề tin tức quốc tế, chính trị, lối sống, thời trang, kinh doanh, thể thao, tiện ích, du lịch hay bất cứ thứ gì khác..

Ưu điểm theme

  • Dễ cài đặt
  • Dễ sử dụng
  • Hỗ trợ đa lĩnh vực
  • Hỗ trợ slider đẹp

==> Xem demoDownload

Tóm lai: Đây làm 5 theme wordpress tin tức đẹp miễn phí. Mỗi theme đều hỗ trợ mạnh mẽ cho việc làm website tin tức, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc làm seo. Ngoài ra Quý khách cũng có thể sử dụng nó vào mục đích xây dựng site vệ tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho seo. Hãy thường xuyên ghé thăm website chúng tôi để tìm cho mình những mẫu theme đẹp nhé.

Xem thêm bài viết khác

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế website tin tức bằng wordpress, Hãy liên hệ với công ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát theo số hotline 0902 313 677 hoặc gửi yêu cầu về email info.tungphat@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá thiết kế website cho khách hàng. Chúc Quý Khách Hàng thành công!

5/5 - (16 bình chọn)