BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ¦ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE

Bảng Giá Thiết Kế Website Seo Tổng Thể Website cụ thể của từng dịch vụ. Bảng giá chúng tôi sẽ thay đổi thường xuyên. Tùy theo dịch vụ và thời điểm. Vì vậy Quý khách cần liên hệ trực tiếp

Để giúp Quý Khách hàng dể dàng theo dõi giá các dịch vụ do công ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát cung cấp chúng tôi sẽ cập nhật Bảng Giá Thiết Kế Website Seo Tổng Thể Website cụ thể của từng dịch vụ. Bảng giá chúng tôi sẽ thay đổi thường xuyên. Tùy theo dịch vụ và thời điểm. Vì vậy Quý khách cần liên hệ trực tiếp

Bảng Giá Thiết Kế Website Seo Tổng Thể Website Của Công Ty Tùng Phát

báo giá thiết kế website

báo giá thiết kế website

Bảng Giá Thiết Kế Website có 3 gói chính:

  • + Gói Cơ Bản: 2 đến 3 Triệu
  • + Gói Chuyên Nghiệp: 4 đến 6 Triệu
  • + Gói Nâng Cao: 8 Triệu Trở Lên(Tuỳ Theo Chức Năng Website)

báo giá dịch vụ seo

báo giá dịch vụ seo

Bảng Giá Dịch Vụ Seo Tổng Thể Website

  • Seo tổng thể website: 4 triệu (Thời Gian từ 3 đến 6 Tháng đầu)
  • Seo Keyword lẻ: Giá thoả thuận (Tuỳ Theo mức độ cạnh tranh sẽ có giá cụ thể)

Bảng Giá Mua hosting + Domain:

  • +Giá: theo giá thị trường
  • + Khuyến mãi 1 năm sử dụng Hosting + Domain website khi chọn gói dịch vụ thiết kế website Chuyên Nghiệp

Ngoài ra để được tư vấn báo giá cụ thể chi tiết từng chức năng website hoặc đi vào cụ thể công việc, Quý Khách hàng hãy giành chút thời gian quý báo để nhân viên chúng tôi đến tận công ty Quý Khác để tư vấn trực tiếp, Quý Khách sẽ dể dàng hiểu rõ hơn các dịch vụ của chúng tôi.

Liên Hệ Bảng Giá Thiết Kế Website Seo Tổng Thể Website

Quý khách hàng thân mến! Quý khách đang cần tìm Bảng Giá Thiết Kế Website Seo Tổng Thể Website vui lòng liên hệ với công ty Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát theo số hotline 0902 313 677 hoặc gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ info.tungphat@gmail.com để được báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website.

Khi đến với các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo rằng Quý Khách sẽ hoàn toàn bị các dịch vụ của chúng tôi chinh phục vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn không tính phí phát sinh, hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài trong lĩnh vực công nghệ phục vụ công ty của Quý Khách. Hỗ trợ Quý Khách thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng thương hiệu công ty thông qua các dịch vụ của chúng tôi cung cấp, cụ thể như: thiết kế websitedịch vụ seo,….

liên hệ website TungPhat.Com

Chúc Quý Khách Sức Khỏe và Thành Công.

Gọi điện thoại
0902.313.677

CSKH 24/7: 028.7776.8789

0902313677Zalo

Email hỗ trợ: info@tungphat.com

info@tungphat.com Email

Top