Meta GEO là gì? Cách Tạo Meta GEO đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tạo meta GEO

Meta GEO là gì? Cách Tạo Meta GEO đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong quá trình xác định chính xác vị trí doanh nghiệp. Tạo meta GEO rất có lợi và cần thiết trong việc seo website. Vậy cách tạo Meta Geo như thế nào là hợp lí.

Hướng dẫn cách tạo Meta GEO đơn giản và nhanh nhất

Để xác định được vị trí chính xác doanh nghiệp trên website, ngoài việc tạo google map cho doanh nghiệp, nhiều dịch vụ seo cũng tiến hành cách tạo Meta GEO để chèn vào website khách hàng. Công việc tạo Meta GEO này rất có lợi và giúp google hiểu chính xác địa chỉ cung cấp trên website hơn.

>>Xem Thêm: Anchor text là gì? Tỉ lệ anchor text trong seo thế nào là chuẩn?

cách tạo meta GEO
cách tạo meta GEO

4 bước tạo Meta Geo đơn giản cho bạn đây

-B1: Bạn cần truy cập vào địa chỉ http://www.geo-tag.de/generator/en.html

-B2: Sau đó điền tên địa chỉ vào mục Address search và đánh dấu địa điểm

-B3: Tùy chỉnh thêm thông tin về đường phố bên mục dưới

-B4: Sau đó copy đoạn code vừa tạo ra vào thẻ <head> của website

=> Chỉ 4 bước cơ bản là bạn đã tạo được ngay thẻ Meta Geo cho website mình. Chúc các bạn tạo thành công nhé ! Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc seo website hoặc tối ưu website, vui lòng liên hệ với đơn vị “Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát ” để được hỗ trợ seo tốt nhất.

Quý khách hàng thân mến! Để tham khảo bảng giá dịch vụ seo, thiết kế website của chúng tôi hoặc Quý khách cần tư vấn báo giá hãy gửi liên hệ trực tiếp qua số hotline 0902 313 677 hoặc email info.tungphat@gmail.com. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ lại với Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (14 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận