Cập Nhật Thuật Toán Google Về Tối Ưu Tốc Độ Trên Mobile

thuật toán tối ưu tốc độ mobile

Thông báo cho anh em làm seo tại Việt Nam rằng : Google vừa Cập Nhật Thuật Toán Google Về Tối Ưu Tốc Độ Trên Mobile vào ngày 09/07/2018. Thuật toán này mục đích chính đánh vào tốc độ mobile. Website nào chưa được tối ưu tốc độ trên giao diện mobile. Nên cập nhật lại cho website mình.

Dẫn Lời Cập Nhật Thuật Toán Google Về Tối Ưu Tốc Độ Trên Mobile Của Barry Schwartz

Trích dẫn Barry Schwartz “This morning, July 9th, Google has begun rolling out the Google Speed Update that they first announced in January 2018. Google has updated their blog post this morning, as I wrote at Search Engine Land, “Update July 9, 2018: The Speed Update is now rolling out for all users.”

Tối Ưu Tốc Độ
Tối Ưu Tốc Độ

Những công cụ giúp bạn kiểm tra xem website đã được tối ưu theo thuật toán hay chưa ?

Sau khi biết được thông tin cập nhật thuật toán mobile trên website. Một trong những câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm đó là: làm sao biết được website chúng tôi đã được tối hay đúng theo thuật toán đưa ra hay chưa? Hãy yên tâm về điều này nhé. Đã có những công cụ giúp Quý khách kiểm tra xem website đã được tối ưu hay chưa? Và những công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo công cụ chúng tôi cung cấp

1.Công cụ: báo cáo Trải nghiệm người dùng Chrome

2.Công cụ Lighthouse

3. Công cụ PageInsights .

Liên hệ tư vấn hỗ trợ kiểm tra website

Quý khách hàng thân mến! để được tư vấn kiểm tra xem website của bạn đã được tối ưu theo tiêu chuẩn mobile hay chưa ? Quý khách có thể sử dụng các công cụ của chúng tôi cung cấp ở trên. Liên hệ công ty seo Tùng Phát Hoặc để lại thông tin được được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (7 bình chọn)