Bí Quyết Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ – [Nên Xem]

chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Một vài bí quyết chạy quảng cáo facebook giá rẻ dành cho các bạn có nhu cầu sử dụng facebook ads. Nếu bạn là một người đang kinh doanh đang bán hàng trên facebook, mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… thì nếu các bạn tận dụng tốt cách chạy quảng cáo thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ đem về cho mình một mức thu nhập ổn định

Nhưng hầu hết các bạn mới chạy quảng cáo facebook thì đều gặp phải những lý do làm cho quảng cáo của bạn không hiệu quả và mất khá nhiều tiền trong việc chạy quảng cáo. Chính vì vậy hôm nay công ty tùng phát sẻ viết bài này để giúp các bạn có cái cơ sở và tạo ra các quảng cáo giá rẻ nhằm đêm lại lợi lộc nhiều hơn và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Chạy quảng cáo facebook giá rẻ là gì ?

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

>>>Xem Thêm: ☛ Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Cơ Bản

Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ hiệu quả

Để có thể chạy quảng cáo facebook một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí thì hãy tìm hiểu những cách dưới đây để có thể áp dụng vào chiến dịch quảng cáo trên facebook giá rẻ của mình một cách hiệu quả nhất.

Nhắm đối tượng chuẩn

đối tượng khách hàng mục tiêu
đối tượng khách hàng mục tiêu

Các bạn nên nhớ một quy tắc trong bán hàng đó là: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”. Biết được họ cần những sản phẩm đó nhưng việc tìm thấy họ cũng không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều cách xác định đối tượng trong Facebook Ads, nhưng trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những tiêu chí cơ bản nhất, bao gồm:

– Độ tuổi:

Nên chia nhỏ đối tượng thành các độ tuổi khác nhau để dễ dàng đo hiệu quả quảng cáo, nên chú ý các đặc điểm riêng của từng nhóm độ tuổi như: giới trẻ, trung niên, người già…

– Customer Insights:

Hiểu được khách hàng là một yếu tố được xem là quan trọng nhất, quyết định việc bạn quảng cáo có thành công hay không.

– Hành vi:

Thuật toán của Facebook có khả năng ghi lại tất cả những hành vi, tương tác, nội dung ưa thích… của người dùng, bạn nên tận dụng điều này để tiếp cận những đối tượng có hành vi tương tác gần nhất với sản phẩm bạn đang bán.

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo

tối ưu hình ảnh quảng cáo facebook
tối ưu hình ảnh quảng cáo facebook

Đây là một bước không thể thiếu khi chạy quảng cáo Facebook giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Trên Facebook luôn có quy định khung hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn.

Ưu tiên bài viết có nhiều tương tác

Ưu tiên bài viết có nhiều tương tác
Ưu tiên bài viết có nhiều tương tác

Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo

chạy quảng cáo facebook giá rẻ
Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo facebook

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cùng là 100k ngân sách một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 100k vào một post thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 100k thành 3-5 chiến dịch. Chia nhỏ ngân sách quảng cáo, hết lại chạy tiếp là cách chạy quang cao Facebook gia re mà bạn nên áp dụng.

Hãy thử thật nhiều mẫu quảng cáo facebook

chạy quảng cáo facebook giá rẻ
Hãy thử thật nhiều mẫu quảng cáo facebook

Không ai biết mẫu quảng cáo facebook nào hoạt động tốt nhất cho đến khi bạn bắt tay vào chạy nó. Có thể bạn nghĩ mẫu quảng cáo này tốt, hình ảnh đẹp, sáng tạo, câu cú trơn chu. Nhưng bạn nghĩ thế không có nghĩa là số đông khách hàng của bạn cũng nghĩ như thế. Vì vậy, một trong những phương pháp không thể thiếu trong tối ưu hóa quảng cáo đó là THỬ.

Tạo nhiều mẫu quảng cáo, nội dung hình ảnh khác nhau, thử trên nhiều nhóm đối tượng khác nhau, thử trên nhiều vị trí hiển thị khác nhau (News feed desktop, news feed mobile, right-hand). Chạy thử nghiệm khoảng 1 – 2 ngày, sau đó đọc báo cáo của Facebook để có cơ sở để tìm ra mẫu quảng cáo nào hoạt động hiệu quả nhất để đẩy mạnh.

Kết Luận

Cuối cùng, để quảng cáo Facebook với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả quảng cáo. Nếu như các bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm hay đã triển khai quảng cáo những không hiệu quả. Thôi thì hãy liên hệ ngay với Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát để nhận hỗ trợ từ a – z về Ads Facebook nhé. Đảm bảo các chiến dịch quảng cáo sẽ được triển khai với mức giá rẻ nhất và hiệu quả cao nhất

Chúc các bạn sẽ luôn thành công với các chiến dịch quảng cáo trên Facebook nhé ! !

4/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận