6 Công Cụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2019

6 công cụ quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo Facebook rất cần sự hỗ trợ từ các công cụ phần mềm quảng cáo Facebook. Với môi trường tiềm năng khi Việt Nam đứng top 7 nước có người sử dụng Facebook nhiều nhất thế giới thì đây mà thị trường béo bở cho các nhà kinh doanh online.

Việc bán hàng online ngoài có sản phẩm tốt chất lượng thì còn cần rất nhiều yếu tố để có thể thành công, bài viết này công ty tùng phát sẽ chia sẻ cho các bạn 6 công cụ Facebook hỗ trợ quảng cáo miễn phí cực hữu ích giúp đỡ bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Công cụ Facebook Ads Manager App

Công cụ facebook ads manager app
Công cụ facebook ads manager app

Bạn là người có rất ít thời gian sử dụng máy tính, và chủ yếu làm việc qua smartphone hoặc máy tính bảng?

Có hàng tỷ người dùng smartphone trên toàn thế giới, và con số này ngày càng gia tăng với tốc độ khủng khiếp. Do đó, Facebook đã đầu tư ra hẳn một app để bạn dễ dàng quản lý quảng cáo của mình trên smartphone.

>>>Xem Thêm: Công cụ chatbot facebook

Bạn có thể sử dụng app này để quản lý tất cả các chiến dịch marketing mà không cần đụng tay đến máy tính.

Những ưu điểm của ứng dụng này:

 1. Theo dõi hiệu quả quảng cáo
 2. Trình sửa mẫu quảng cáo có sẵn
 3. Thay đổi lịch trình và ngân sách
 4. Tạo quảng cáo
 5. Nhận thông báo

Audience Insights

Facebook Audience Insights
Facebook Audience Insights

Audience Insights là một công cụ giúp bạn tìm được hành vi sở thích của khách hàng tiềm năng trên Facebook. Và hoàn toàn miễn phí, chính chủ Facebook. Nhiều khi bạn nghĩ À khách hàng mình thường ở độ tuổi 35-55. Nhưng đó cũng chỉ là cảm tính thôi. Còn khi bạn dùng đến Audience Insights thì có số liệu báo cáo hẳn hoi, có thể lúc đó bạn sẽ thấy khách hàng mình tập trung chủ yếu ở độ tuổi 25-40 chẳng hạn. Chưa hết Audience Insights còn giúp bạn tìm ra những Fanpage đối thủ trong thị trường mà bạn kinh doanh.

Công Cụ Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads
Trải nghiệm phần mềm quảng cáo facebook Mass Facebook Ads

Đây là một công cụ facebook marketing miễn phí ra đời với vai trò là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm.

* Tính năng của Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online trên facebook.
 • Quảng cáo fanpage facebook và tăng like fanpage.
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia vào các Group facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

Ngoài ra thì còn rất nhiều các tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads.

Xface

Công cụ hỗ trợ facebook Xface
Công cụ hỗ trợ facebook Xface

Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai.

Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bạn bè trong danh sách cũng như tương tác trên các group như thế nào cho hiệu quả tốt nhất? Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi commmet ở một trạng thái cảm xúc rất khác nhau.

Những nội dung có ý nghĩa, chính xác và không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt của Xface. Xface có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp.

Là phần mềm Marketing FB tuyệt vời, ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hõ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.

Công Cụ Facebook AdEspresso

Công Cụ Facebook AdEspresso
Công Cụ Facebook AdEspresso

Bạn từng sử dụng những công cụ marketing quá phức tạp? bạn không đủ kinh nghiệm, thời gian và kiến thức để sử dụng chúng?

AdEspresso chính là giải pháp cho bạn. đây là công cụ hỗ trợ hoạt động quảng cáo đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ mất vài phút để có thể làm quen và hiệu quả đem lại thì không cần bàn cãi.

Một số ưu điểm mà công cụ có thể kể tới như:

 • Các chỉ số phân tích đơn giản, dễ hiểu
 • Bạn có thể ghim các quảng cáo hiệu quả và tập trung vào các con số có giá trị nhất đối với bạn.
 • Phân tích sâu những chỉ số đối với những người có nhu cầu.

Qwaya

Qwaya

Một trong những nền tảng tốt nhất để tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Qwaya là một giả phải hoàn hảo cho công việc đòi hỏi sự chuyên sâu.

Có rất nhiều các đặc điểm hay ho mà nền tảng này đáp ứng, nhưng trong số đó phải kế đến:

A/B Testing quảng cáo

Nếu như bạn không thực hiện A/B testing quảng cáo, bạn sẽ không bao giờ biết nên chi tiền như thế nào trong tương lai. Với Qwaya, bạn sẽ có thể đảm bảo chắc chắn rằng mẫu nào đang hoạt động hiệu quả nhất. Từ định dạng quảng cáo, đến vị trị đặt trên news feed, sử dụng công cụ này bạn sẽ hiểu rất sâu về từng đồng bạn bỏ ra cho mọi chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, Qwaya còn cho phép bạn đặt lịch các chiến dịch quảng cáo tại thời gian mà tỷ lệ ROI cao nhất. Tại sao phải chạy quảng cáo vào khung giờ mà đối tượng khách hàng mục tiêu không online hoặc không sẵn sàng mua hàng? Đây chính là một sự phí phạm về ngân sách marketing mà bạn cần lưu tâm.

Kết Luận

Trên đây là những công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook hiệu quả nhất dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để áp dụng các cống cụ này vào kênh bán hàng của mình, hãy cập nhật ngay các công cụ quảng cáo facebook này để nâng cao hiệu quả kinh doanh nhé!. Chúng tôi chúc bạn thành công!

4/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận