Dịch Vụ Đánh Giá Google Map – Mua Đánh Giá, Review 5 Sao

logo-google-map

Review Google Map là gì?

Là những bài đánh giá bằng bình luận, hình ảnh, video, và kèm theo số sao (từ 1 – 5) để chấm điểm một địa điểm nào đó được người dùng để lại trên Google Map. 

Một điều đặc biệt là không nhất thiết người đó đã từng sử dụng dịch vụ/sản phẩm, đã từng đến hay tương tác với doanh nghiệp mới có thể đánh giá, mà ở đây là tất cả người dùng có tài khoản Google đều có quyền đóng góp đánh giá của mình cho bất kì địa điểm nào.

mua đánh giá 5 sao google map

TẠI SAO CẦN QUAN TÂM ĐẾN ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAP

dịch vụ đánh giá google map

Hành trình từ khi bắt đầu có nhu cầu cho đến lúc quyết định sử dụng sản phẩm/dịch vụ của ai hay đến địa điểm nào của khách hàng ngày càng phức tạp và khó nắm bắt. Người dùng hiện nay có quá nhiều phương tiện thông tin để có thể tiếp cận và tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ hay địa điểm nào đó khi còn ngồi ở nhà. Chính vì vậy, bạn phải chỉnh chu và thu hút khách hàng ở tất cả các điểm chạm trên môi trường Internet.

Ví dụ về điểm chạm: Người dùng đang lướt Facebook thì thấy quảng cáo về nhà hàng của bạn, người dùng thấy hứng thú và vào Trang Fanpage của nhà hàng để tìm hiểu thêm, lướt một vài vòng để xem những bài viết và hình ảnh về nhà hàng, mở sang tab đánh giá của Facebook để xem đánh giá của mọi người về nhà hàng này. Sau đó lên Google để tìm địa chỉ và xem địa điểm trên Google Map, xem những hình ảnh thực tế mà người dùng khác đã đăng, xem đánh giá của người dùng về địa điểm đó. Sau đó quyết định đưa gia đình đến nhà hàng để dùng bữa.

Trên đây là một hành trình cơ bản của một khách hàng tiềm năng. Vậy điểm chạm ở đây là gì:

  • Quảng cáo có đến đúng với đối tượng mục tiêu hay không, quảng cáo có thu hút được sự chú ý của khách hàng?
  • Nội dung trên trang có được đầu tư để thu hút khách hàng?
  • Đánh giá trên Fanpage có tốt không?
  • Địa điểm trên Google Map có được đánh giá tốt không?

 

=>> Như bạn thấy, 2 điểm chạm đầu tiên chỉ cơ bản là thu hút khách hàng, còn ảnh hưởng lớn đến quyết định vẫn là những bài đánh giá, khách hàng chưa chắc tin những gì bạn nói về bạn, nhưng lại quan tâm hơn đến những đánh giá từ những người đã trải nghiệm.

=>> Chưa cần biết sản phẩm/dịch vụ hay địa điểm bạn tốt thế nào, nhưng bằng một lý do nào đó bạn bị nhiều đánh giá tiêu cực hay quá ít đánh giá thì cơ hội để tiếp cận khách hàng ngày càng xa.

CÁCH ĐỂ CÓ ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN GOOGLE

TỰ ĐÁNH GIÁ

Chắc chắn rồi, khi mới bắt đầu kinh doanh và vừa được xác minh Google Map, hãy kêu gọi bạn bè, người thân tương tác đánh giá giúp bạn, số đánh giá này tuy không nhiều nhưng đủ để tạo cho địa điểm một sự thu hút và uy tín nhất định trong mắt khách hàng đang tìm kiếm.

tìm địa điểm trên google map
địa điểm trên google map

CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT

Sau khi đã bắt đầu có khách hàng thì một điều chắc chắn rằng bạn phải tốt thì mới được đánh giá tốt, hãy cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, gia tăng trải nghiệm của khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tự đánh giá cao địa điểm của bạn và còn giới thiệu cho người thân. 

Tuy nhiên một vài trường hợp khách đến rất nhiều và trải nghiệm cũng rất tốt nhưng bạn lại không nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên Google? Một sự thật là đôi khi không phải khách hàng nào cũng chủ động lên Google và đánh giá giúp bạn, nên bạn hãy tìm cách để thuyết phục khách hàng đánh giá bằng những Voucher hay khuyến mãi gì đó sau khi đánh giá.

đánh giá 5 sao

THÊM MỘT CÁCH NỮA ĐÓ CHÍNH LÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAP

Đây cũng giống như việc bạn nhờ người thân đánh giá vậy, nhưng đôi khi không được nhiều, vì vậy mua đánh giá 5 sao trên Google là một dịch vụ mà bạn nên tiếp cận để tạo sự uy tín và thu hút trong giai đoạn đầu


LIÊN HỆ DỊCH VỤ NGAY

Việc có nhiều review 5 sao trên google map sẽ giúp bạn có được sự chú ý và tin tưởng từ khách hàng

Giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành hay địa điểm gần khu vực đó

Phần Google map hiển thị bên dưới kết quả quảng cáo của google nên có giá trị SEO từ khóa rất hiệu quả.

Những đánh giá có tâm còn cung cấp cho khách hàng thêm thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAP CHẤT LƯỢNG

  • Cung cấp nhiều thông tin và chi tiết: Không chỉ là những đánh giá thích hay không thích, việc viết đánh giá chi tiết, chia sẻ trải nghiệm còn có cơ hội cung cấp thêm thông tin đặc biệt, những thông tin mà khách hàng chưa biết về địa điểm.
  • Không Spam: Đánh giá hàng loạt bằng những bình luận chung chung, sáo rỗng và không có ý nghĩa sẽ làm mất lòng tin của khách hàng và có thể bị Google phạt
  • Tính chân thực: Cân bằng giữa đánh giá khen chê, mặc dù dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map có thể giúp bạn có hàng chục hay hàng trăm đánh giá 5 sao, nhưng điều này đôi khi làm cho khách hàng nghi ngờ về tính chân thực. Một dịch vụ đương nhiên sẽ có những điểm yếu, những nếu đánh giá những điểm yếu theo cách nhẹ nhàng, đóng góp và nhận được sự phản hồi từ chủ doanh nghiệp thì sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn.
  • Viết theo quy cách: Khách hàng sẽ chú ý hơn khi những đánh giá được viết cẩn thận. Luôn viết dễ đọc và tránh dùng quá nhiều chữ viết hoa hoặc dấu chấm câu. Sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả và tránh dùng từ thô thiển. Chọn độ dài phù hợp – một đoạn văn sẽ rất tuyệt vời. Hãy sáng tạo và vui vẻ!

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Được Mức Giá Tốt Nhất


Liên Hệ Ngay

đánh giá 5 sao google map

4.3/5 - (69 bình chọn)