Top 10 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Email Miễn Phí Tốt Nhất Nên Dùng

top 10 dịch vụ email miễn phí nên dùng

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí như Gmail, Yahoo và Outlook đang là những nhà cung cấp phổ biến nhất không chỉ có ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Thế nhưng sự lựa chọn của khách hàng đối với email là ngày càng thay đổi. Tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ muốn chuyển từ cái này sang cái khác nên  bạn bắt đầu tìm kiếm xem nhà cung cấp nào là phù hợp nhất với mình. Bạn có tìm hiểu những mục đích cụ thể khi sử dụng dịch vụ email miễn phí của các nhà cung cấp? Hay bạn  muốn nó miễn phí hoặc sẵn sàng trả tiền cho bảo mật bổ sung?

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí  đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng….Trong bài viết hôm nay, hãy cùng đội ngũ Tùng Phát tìm hiểu top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay.

Nhận tư vấn setup ngay gói email marketing chuyên nghiệp hoặc gói email theo tên miền riêng. IB nhân viên Tùng Phát 0902 313 677

Dich vụ email miễn phí gmail

1. Gmail

Được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thế giới, gmail là dịch  vụ email miễn phí được cung cấp bởi Google được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, trong đó có cả cá nhân và các công ty,  doanh nghiệp. Theo bảng báo cáo thống kê của TechCrunch,  năm 2016, hơn một tỷ người dùng  sử dụng Gmail.

Để tạo dựng danh tiếng tốt đối với người sử dụng, gmail đã tích hợp nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Bởi vì dịch vụ email miễn phí  thuộc sở hữu của gã khổng lồ tìm kiếm – Google lên gmail đã bao gồm một hệ thống tiện ích mạnh mẽ và hệ thống bộ lọc. Bên cạnh đó, Gmail cũng có thêm những biện pháp tăng cường an ninh cho người dùng như xác minh hai bước, hệ thống bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng email của người dùng bị tấn công hoặc nhận thư rác,.. sau khi người dùng lập gmail.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo Gmail nhanh nhất, chi tiết nhất

2. Yahoo Mail 

Dịch vụ email miễn phí Yahoo Mail

Yahoo Mail được cung cấp bởi Yahoo cũng được coi là một trong những dịch vụ email miễn phí thành công nhất trong số những người dùng Internet. Ngày nay, trang web cung cấp dịch vụ thư điện tử này đang cạnh tranh với nhà lãnh đạo Gmail. Ấn tượng lớn nhất đối với người dùng là Yahoo Mail tạo ra bởi dung lượng lớn trong hộp thư miễn phí – 1 terabyte. Sau khi đăng ký Yahoo Mail Việt Nam, người dùng sẽ nhận được dung lượng email lớn, nhắn tin không giới hạn, truy cập để đọc tin tức và cả mạng xã hội.

  • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày.
  • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB).
  • Được xây dựng dựa trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad.
  • Bộ lọc thư rác mạnh và mã hoá SSL.

3. iCloud mail

iCloud Mail

iCloud mail là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí dành cho những người dùng của Apple. iCloud được người dùng đánh giá cao về khả năng lưu trữ và bảo mật thông tin, dữ liệu. Nhưng nếu muốn thiết lập một iCloud thì bạn có thể mất khá nhiều thời gian. Trước hết, bạn cần một tài khoản email miễn phí. Bạn phải thiết lập mật khẩu và nhập điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn được cung cấp một mã xác minh.

Ngay sau khi tài khoản được xác minh, bạn nên kích hoạt email iCloud của mình. Người dùng có thể làm điều này từ máy tính xách tay, iPad hoặc iPhone. Sau khi người dùng  tạo iCloud, họ có quyền truy cập vào tất cả email của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Một trong những thế mạnh của iCloud mail là  bạn có thể đính kèm các tệp với tốc độ cao, dung lượng lưu trữ trong hộp thư lên tới 5 GB

4. Outlook.com

Outlook.com

Outlook.com là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Theo thống kê từ Microsoft,  Outlook  hiện nay đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới. Outlook cũng sở hữu nhiều tính năng độc đáo của một trang web cung cấp dịch vụ thư điện tử, phù hợp cho các doanh nghiệp vận hành mô hình kinh doanh của mình.

Khi tạo tài khoản email miễn phí trên Outlook, Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter, giúp người dùng tìm thấy email tương tự như ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của họ. Một tính năng nổi bật của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi người dùng đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Bên cạnh đó, Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến của Microsoft.

Không những vậy, Outlook.com còn sử dụng xác minh hai bước, có nghĩa là người dùng phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này sẽ nâng cao tính bảo mật của doanh nghiệp.

5. AOL Mail

Aol Mail

AOL Mail cũng là một trong những nhà cung cấp các tài khoản email miễn phí tốt nhất hiện nay. AOL có giao diện tài khoản đơn giản và một ứng dụng di động để truy cập vào tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, AOL không có nhiều công cụ và chức năng. Ví dụ như, người dùng thắng won có một trình dịch tin nhắn và  có thể nhập danh bạ từ mạng xã hội trực tiếp vào thư mục địa chỉ của họ . Nhưng  điều tốt nhất khi sử dụng AOL là có lưu trữ hộp thư đến không giới hạn.

Ngoài ra, AOL còn bao gồm bộ lọc spam tiên tiến và có thể bảo vệ máy khỏi virus. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email với các tính năng MyAddress vượt trội cho phép người dùng chọn email tên miền riêng của bạn.

6. Zoho mail

ZOHO Mail

 Zoho mail được biết đến là dịch vụ email miễn phí với bộ nhớ không giới hạn và giao diện web có nhiều tính năng độc đáo. Zoho Mail được đánh giá là khá phù hợp với đối tượng người dùng là các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ với bộ phần mềm văn phòng trực tuyến như  xử lý  văn bản, bảng tính, thuyết trình, cơ sở dữ liệu, ghi chép, hội thảo qua web, quản lý quan hệ khách hàng (CRM).Với mức miễn phí của Zoho Mail, người dùng sẽ bị giới hạn 5GB dung lượng lưu trữ . Zoho mail nổi bật với các tính năng bảo vệ chống virus và lọc thư rác. Dịch vụ email miễn phí này sẽ tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

7. GMX mail

GMX

MX Mail cung cấp một tài khoản email tốt, cơ bản miễn phí và là một dịch vụ thư điện tử cung cấp miễn phí lưu trữ email không giới hạn. MX Mail được biết đến nhiều hơn trên các giao diện điện thoại di động phổ biến. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó để nhận được email từ các dịch vụ email khác.

GMX mail có tính năng bảo vệ thư rác, giúp cho hộp thư của bạn chống lại virus và sử dụng GMX Organizer để quản lý các cuộc hẹn của bạn. Một tính năng thú vị khác của dịch vụ email miễn phí này là cho phép bạn xác định thư của bạn được lưu trữ trong bao lâu. Ví dụ, nếu bạn muốn mỗi tin nhắn trong thư mục thùng rác ở đó chỉ hai ngày thì  hai ngày là thời gian lưu trữ cho thư trong thư mục đó.

8. Yandex Mail

Yandex Mail

Yandex là nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của Yandex đã bao gồm bảo vệ chống thư rác và virus. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ,  cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200MB miễn phí.

Trang web cung cấp dịch vụ thư điện tử này sẽ tạo trải nghiệm email của người dùng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, Yandex Mail hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn. Một trong những tính năng thú vị là xây dựng  chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex mail cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép người dùng tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

9. Mail.com

Mail.com

Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí được đánh giá là rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Mail.com có thể chọn từ các đuôi miền phổ biến khác nhau khi lựa chọn các địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @graphic-designer.com.

 Ngoài ra, tài khoản email miễn phí của bạn từ Mail.com cũng có tính năng bảo vệ chống virus và chặn thư rác. Tính năng Email Collector sẽ cho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com. Bên cạnh đó, Mail.com còn có chức năng lịch trực tuyến. Hãy sử dụng nó để tạo lịch trình các cuộc hẹn và thậm chí gửi lời mời.

10. Hotmail

Hotmail

Hotmail là dịch vụ email miễn phí tương đối dễ  sử dụng, khả năng bảo mật tốt nhưng có nhiều hạn chế, nhiều công cụ quản lý email như lọc thư rác cải tiến ít. Trước đây hotmail được dùng khá phổ biến nhưng gần đây có nhiều giảm sút vì chưa có nhiều các tính năng hiện đại. 

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là rất cần thiết đối với cá nhân và doanh nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí này không chỉ là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng mà còn giúp bạn tư vấn, kiểm soát tốt lượng khách hàng đang có. Email miễn phí giống như vũ khí sắc bén, nếu thực hiện tốt sẽ mang lại cho bạn những lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp.

Xem thêm

Top 10 dịch vụ email marketing tốt nhất

Email tên miền và cách tạo email theo tên miền riêng

Email marketing là gì ? Những lợi ích nên sử dụng email marketing

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết dễ hiểu và đơn giản nhất mà công ty Tùng Phát cung cấp nhằm giúp anh/chị nắm rõ hơn về top 10 nhà cung cấp dịch vụ email hot nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Tùng Phát chuyên dịch vụ seo website lên top google, thiết kế website, domain, hosting, phần mềm CRM, ERP,… Call/ Zalo: 0902 313 677 để được tư vấn

5/5 - (10 bình chọn)
3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận