Thông qua bài viết về thiết kế website bán máy tính trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, chắc hẳn bạn đã trang bị cho cửa hàng của mình một website ưng ý rồi phải không? Nếu mở cửa hàng trên phố, bạn cần thời gian và kế hoạch quảng bá để khách hàng biết đến nhiều hơn, tương tự như vậy, đối với một website bán máy tính, bạn cũng cần có chiến lược phát triển hợp lý cho trang web. Kết hợp giữa chiến dịch marketing online, quảng cáo trả tiền và một yếu tố khá quan trọng là seo web bán máy tính. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu SEO website bán máy tính nhé!

Lợi ích của làm Seo website bán máy tính:

+ SEO đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

+ Đo lường SEO dễ dàng: Công cụ của Google Analytics giúp bạn theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách hàng đến web bạn. Sau khi họ vào họ dừng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn để xác định lượng khách hàng của mình.

dịch vụ seo website bán máy tính
dịch vụ seo website bán máy tính

 

Vậy bạn có muốn người dùng biết đến cửa hàng online của bạn nhiều hơn, hay thậm chí lượt truy cập và like page tăng? Dịch vụ SEO website bán máy tính có thể giúp bạn. chỉ cần bạn nghiên cứu là bạn có thể biết về SEO, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng mình biết hết tất cả các từ khóa thông dụng, hay đơn giản là cách duy trì từ khóa và chăm sóc SEO từ khóa của mình?

Hãy bắt đầu đưa thương hiệu của mình chạy đua với công nghệ số. Và để dịch vụ SEO uy tín hỗ trợ bạn biến công việc đó trở nên đơn giản hơn!

Tổng quan về seo cho website bán máy tính

Tối ưu onpage website bán máy tính

Giải pháp Seo website bán máy tính của công ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát đem đến cho bạn một website bán máy tính thân thiện với người dùng và hỗ trợ SEO tối đa cho những chủ shop. Để tối ưu onpage cho website bán máy tính, hãy bắt đầu từ việc tối ưu cho trang chủ với mô tả trang và mô tả trang.

Xem Thêm các dịch vụ khác: Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Hiệu Quả Cao

Giới hạn của thẻ tiêu đề trang chủ từ 60- 65 ký tự bao gồm cả khoảng trắng, và là 160 ký tự đối với mô tả trang chủ. Vì vậy, hãy tận dụng thật khéo léo giới hạn này để thu hút khách hàng tiềm năng. Các thẻ H1, H2, H3 cũng là yếu tố quan trọng khi bạn tối ưu onpage cho website bán máy tính. Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ dựa vào các thẻ này để đọc cấu trúc và nội dung bạn đang tập trung tối ưu.

dịch vụ seo website bán máy tính
dịch vụ seo website bán máy tính

 

Tiếp theo, bạn cần chú ý đến tốc độ tải trang của website. Để cải thiện tốc độ tải trang cần thay đổi nhiều yếu tố và cần nhiều thời gian để tối ưu. Tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu về những vấn đề mà trang web bán máy tính đang gặp về yếu tố này cũng như các link chuyển hướng, kích thước trang…thông qua việc sử dụng các công cụ miễn phí như: GTMetrix hay Tool. Pingdom. Những công cụ miễn phí này sẽ phân tích và cho bạn biết những yếu tố cần thay đổi để có tốc độ tải trang ngắn hơn. Bên cạnh đó, kết hợp với báo cáo theo dõi hằng ngày từ Google Web Master Tool, bạn sẽ kiểm tra các link hỏng, link gãy và khắc phục nhanh chóng.

Tối ưu nội dung

Các cập nhập thuật toán gần đây từ công cụ tìm kiếm đều tập trung vào nội dung các website cần thân thiện hơn với người dùng, hướng đến những thông tin cần thiết và hữu ích với khách hàng. Vì vậy, bên cạnh việc tối ưu trang chủ, bạn cần tập trung tối ưu nội dung cho các trang sản phẩm, bài viết blog và cả các thông tin phụ trợ như phần giới thiệu, chính sách đổi trả, chính sách hoàn tiền. Đối với website bán máy tính, việc tối ưu nội dung được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tối ưu trang nội dung cho từng sản phẩm được đăng bán với phần tối ưu SEO. Trong đó, thẻ tiêu đề sẽ giới hạn trọng 70 ký tự, và 160 ký tự đối với thẻ mô tả.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Quảng Cáo Website Uy Tín Giá Rẻ Top Đầu

dịch vụ seo website bán máy tính
dịch vụ seo website bán máy tính

 

Để tối ưu hoàn thiện cho một trang website bán máy tính, bên cạnh việc tối ưu về trang chủ, trang nội dung và bài viết, bạn cần thường xuyên theo dõi sự tăng giảm thứ hạng của từ khóa, tối ưu hình ảnh, tốc độ tải trang, mạng lưới backlink cùng các yếu tố khác. Bên cạnh đó, đừng quên xây dựng kế hoạch SEO hoàn thiện cho website bán máy tính với kế hoạch từ khóa, ngân sách đầu tư cũng như nhân sự thực hiện.

Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ seo website bán máy tính chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động tối ưu hóa website thân thiện bộ máy tìm kiếm google. Công ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ seo website bán máy tính chuyên nghiệp. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp Dịch Vụ Seo Youtube Giá Rẻ Nhanh Đạt Top Google Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn kinh doanh trong thời đại số này!