Nội Dung Chính

Chứng Chỉ SSL Bảo Mật Webiste Hoàn Hảo

CHỨNG CHỈ SSL LÀ GÌ

Anh/Chị đang cần mua chứng chỉ ssl nào ? Đã biết gì về ssl website ? Nếu chưa hãy để nhân viên chúng tôi phục vụ Anh/Chị.

chung-chi-ssl-la-gi

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MUA CHỨNG CHỈ SSL

Anh/Chị đang cần mua chứng chỉ ssl nào ? Đã biết gì về ssl website ? Nếu chưa hãy để nhân viên chúng tôi phục vụ Anh/Chị.

BẢNG GIÁ CHỨNG CHỈ SSL

Hãy lựa chọn chứng chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn

Tại Sao Nên Mua Chứng Chỉ SSL Tại Tùng Phát

ho-tro-ssl

HỖ TRỢ 24/7/365

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thế giới.

uy-tin-chat-luong-cao

Uy Tín Hàng Đầu

Cam kết chất lượng, đảm báo uy tín nhất cho khách hàng, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình

all-in-one

Bảo Mật Thông Tin

Tất cả giao dịch được bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ Anh/Chị trong quá trình thực hiện bảo mật cài đặt ssl

da-dang-dich-vu

Đa Dạng Dịch Vụ

Có nhiều sự lựa chọn với nhiều sản phẩm đến từ các nhà cung cấp khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách.

gia-ca-hop-li

Uy Tín Hàng Đầu

Chúng tôi mang đến nhiều chương trình ưu đãi với mức giá hợp lý khi Quý khách tiến hàng đăng ký, gia hạn dịch vụ.

thanh-toan-nhanh

Giao Dịch Nhanh

Thủ tục hồ sơ đơn giản hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh, gian hạn nhanh, lịch nhắc nhở tự động

CÁCH KIỂM TRA TRANG WEB CÓ CHỨNG CHỈ SSL

ssl không bảo mật

KHÔNG ĐẢM BẢO

Website không có chứng chỉ SSL sẽ không có biểu tượng ổ khóa phía bên trái trên thanh địa chỉ và sẽ bị cảnh báo không an toàn khi truy cập.

ssl-dam-bao

ĐẢM BẢO

Xuất hiện biểu tượng ổ khóa phía bên trái trên thanh địa chỉ tức là Website có sử dụng chứng chỉ SSL.

ĐỘ TIN CẬY CAO NHẤT

Xuất hiện tên doanh nghiệp khi bấm vào ổ khóa trên thanh địa chỉ đây là website có sử dụng chứng chỉ SSL xác thực qua hình thức mở rộng Extended Validation(EV).

TÌM HIỂU CÁC TÍNH NĂNG SSL

ssl-bao-ve-giao-dich-thanh-toan

BẢO VỆ CÁC GIAO DỊCH THANH TOÁN

Nếu như website của bạn là một trang thương mại điện tử, hay hỗ trợ thanh toán qua mạng thì SSL sẽ là giải pháp hàng đầu để bạn lựa chọn.

TĂNG UY TÍN DOANH NGHIỆP

Khách hàng không ngần ngại tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

ssl-giup-ma-hoa-thong-tin

MÃ HÓA THÔNG TIN

Thông tin được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người chi định, hacker sẽ khó lấy được thông tin của bạn.

ƯU TIÊN THỨ HẠNG SEO

Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website.

ssl-giup-chong-lua-dao

CHỐNG LỪA ĐẢO

Nếu khách hàng của bạn nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa của bạn họ sẽ dễ dàng nhận biết.

ssl-cung-cap-thong-tin-xac-thuc

CUNG CẤP XÁC THỰC

Chứng chỉ SSL gần như là an toàn tuyệt đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến để giả vờ là một máy chủ khác trên website của bạn.

FAQ / Thắc Mắc Về Mua Chứng Chỉ SSL

CA là gì ?

- Certificate Authority (CA): là tổ chức phát hành các chứng thực các loại chứng thư số cho người dùng, doanh nghiệp, máy chủ (server), mã code, phần mềm. Nhà cung cấp chứng thực số đóng vai trò là bên thứ ba (được cả hai bên tin tưởng) để hỗ trợ cho quá trình trao đổi thông tin an toàn. - Comodo, GeoTrust, Symantec – một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, cung cấp tất cả các loại chứng thư, gói chứng thư, giải pháp chứng thư số cho các ngành tài chính – ngân hàng, ý tế, giáo dục và các lĩnh vực kinh doanh khác. - Chứng thư tiêu chuẩn toàn cầu. - Tương thích với 99% các trình duyệt. - Cung cấp bởi một trong những CA uy tín nhất thế giới. - Định hướng doanh nghiệp với tất cả các dòng sản phẩm SSL. - Tiết kiệm cho doanh nghiệp với lựa chọn Wildcard.

EV SSL là gì ?

Extended Validation (EV): Cho khách hàng của bạn biết Website đang sử dụng chứng thư SSL có độ bảo mật cao nhất và được rà soát pháp lý kỹ càng. Tên doanh nghiệp của bạn sẽ hiển khi khi người dùng bấm vào biểu tượng ổ khóa cùng với Site Seal Dynamic gắn trên website giúp hiển thị thông tin doanh nghiệp của bạn.

OV SSL là gì ?

Organization Validation (OV): chứng thư số SSL chứng thực cho Website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó, đây là phương thức xác thực cao hơn DV.

DV SSL là gì ?

Domain Validation (DV): chứng thư số SSL chứng thực cho Domain Name – Website. Khi 1 Website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực tên domain , website đã được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu

Lợi ích khi sử dụng SSL

SSL sẽ bảo vệ website và khách hàng của bạn bởi phương thức Bảo mật và mã hóa: - Các thông điệp trao đổi giữa trình duyệt và server. - Giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các ứng dụng truy nhập hệ thống. - Webmail và các ứng dụng như Outlook Web Access, Exchange, và Office Communication Server. - Ứng dụng ảo hóa như Citrix Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện toán mây. Dịch vụ FTP. - Truy cập Control panel. - Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ, file sharing, extranet. - VPN Access Servers, Citrix Access Gateway. - Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp. - Tạo lợi thế cạnh tranh, tăng niềm tin của khách hàng đối với website, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng. Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng SSL?

- Không bị cảnh báo không an toàn khi người dùng truy cập website của bạn. - Bạn đăng ký domain để sử dụng các dịch vụ website, email v.v… -> luôn có những lỗ hổng bảo mật -> hacker tấn công -> SSL bảo vệ website và khách hàng của bạn. - Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã. - Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc. - Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Wildcard SSL là gì ?

Wildcard SSL Certificate: sản phẩm lý tưởng dành cho các cổng thương mại điện tử. Các website dạng này thường có thể tạo ra các trang e-store dành cho các chủ cửa hàng trực tuyến, mỗi e-store là một subdomains và được chia sẻ trên một địa chỉ IP duy nhất. Khi đó, để triển khai giải pháp bảo bảo mật giao dịch trực tuyến (khi đặt hàng, thanh toán, đăng ký & đăng nhập tài khoản,…) bằng SSL, chúng ta có thể dùng duy nhất một chứng chỉ số Wildcard cho tên miền chính của website và dùng chung một địa chỉ IP duy nhất để chia sẻ cho tất cả mọi sub domains.

Multi Domain là gì ?

Là một chứng chỉ cấp cho nhiều tên miền, tạo điều kiện thuận tiện cho người quản trị.