[Free] 5 Mẫu Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp Không Tưởng

dreamhouse

Không khí nơi làm việc và ngôi nhà gián tiếp ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Các nhà thiết kế nội thất giúp bạn tạo ra một bầu không khí tràn đầy ánh nhìn và tích cực nhất. Chúng tôi đã thu thập một số mẫu thiết kế website nội thất tốt nhất mang đến sự sáng tạo cho bạn .

Những tiêu chí cơ bản mà một website nội thất cần có là khoảng cách, màu sắc, kết cấu và các mẫu thiết kế .

Chúng tôi cũng đã quản lý để thu thập các mẫu trang web thiết kế nội thất với các trang mua sắm và trang giỏ hàng để bạn có thể thiết lập và bán các sản phẩm thiết kế nội thất tùy chỉnh của mình cho người dùng.

Tải Modern | Xem Demo

Mẫu website cửa hàng nội thất đẹp modern

Bạn thự sự mong muốn website nội thất của mình có một cái nhìn gọn gàng và tinh tế? Modern là một lựa chọn tốt nếu bạn là một kiến ​​trúc sư hoặc một nhà thiết kế nội thất.

Nó mang đến cho bạn tất cả các tùy chọn và tính năng để hỗ trợ công việc mà bạn làm trước đối tượng rộng hơn.

Với thiết kể kiểu dáng hiện đại, bố trí đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động, vô số mã ngắn và Revolution Slider. Sau này, bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với các dự án tốt nhất của bạn.

Có khá nhiều tiện ích độc đáo , hiệu ứng di chuột có một không hai, chân trang và menu.

Tải Modrox | Xem Demo

thiết kế web nội thất giá rẻ Modrox

Modrox là mẫu website thiết kế nội thất có rất nhiều lựa chọn mạnh mẽ để giúp bạn vượt lên trên đối thủ.

Với bộ sưu tập phông cữ khá lớn , cùng những biểu tượng hấp dẫn. Nội dung trực quan là nơi Modrox vượt trội nhất. Bạn có thể thêm các hiệu ứng độc đáo, showroom , liên kết xã hội và nhiều hơn nữa để nâng cao trang web của bạn lên một tầm cao mới .

Nó rất thân thiện với người dùng và có thể tương thích được hầu hết các loại phương tiện di động ngày nay .

Tải Studio Ux | Xem Demo

Mẫu trang web nội thất chuyên nghiệp Studio UX

Một trong những mẫu trang web thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay, Studio Ux, cũng có thể được sử dụng bởi những người sáng tạo khác đang tìm cách xây dựng một không gian web hiện đại .

Có lẽ đặc điểm quan trọng nhất của mẫu này là thiết kế tuyệt đẹp của nó sẽ giúp làm nổi bật mức độ và chất lượng của các công việc mà bạn có thể làm cho khách hàng của mình. Studio Ux được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất, như HTML5, CSS3 và jQuery, trong khi có tính linh hoạt của Bootstrap 3.

Cùng với đề cập, Studio Ux cũng cung cấp vô số tính năng khác. Bạn có tổng cộng hơn sáu mươi trang để sử dụng, bốn lược đồ màu đặt sẵn, sáu kiểu dự án.

Tham khảo thêm :

5 mẫu website bất động sản hút khách nhất 2019

6 mẫu website thời trang giao diện cực đẹp

Tải Prague | Xem Demo

Thiết kế website nội thất trọn gói Parague

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho các tác phẩm thiết kế của bạn được biết đến và quảng cáo các dịch vụ của bạn, hãy thực hiện ước mơ bằng cách sử dụng với Prague.

Mẫu trang web thiết kế nội thất này hoạt động theo ba bước đơn giản: chọn mẫu thiết kế, tùy chỉnh các trang và biến nó thành một trang web hoạt động sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn. Prague phù hợp với mọi thiết bị, và nó được thiết kế để sẵn sàng hiển thị đẹp mắt nội dung của bạn.

Các tính năng thú vị của Prague cho phép bạn sửa đổi nội dung theo sở thích và sở thích của bạn. Dù thế nào đi nữa, kết quả sẽ luôn là một kiệt tác với Prague.

Tải Space Interior | Xem Demo

Mẫu website nội thất miễn phí Space Interior

Space Interior là một website tuyệt vời mà bất cứ một nhà thiết kế nội thất hoặc một công ty kiến ​​trúc phải có. Nếu bạn chưa sở hữu nó hãy cân nhắc sử dụng ngay hôm nay , vì sao ư ? vì nó quá “ưu việt”.

Website sẽ hiển thị các đề xuất về các dự án trong quá khứ và gần đây nhất của bạn cho khách hàng theo cách tốt nhất có thể.

Đây là một mẫu trang web thiết kế nội thất được dành riêng để làm nổi bật hình ảnh công việc của bạn.

Space Inter cung cấp năm bảng màu đặt sẵn nhưng bạn cũng có thể thêm màu tùy chỉnh vào thiết kế web. Tất nhiên, Space Space sẵn sàng cho thiết bị di động, tương thích với các trình duyệt hiện đại và được ghi chép đầy đủ. Đừng phức tạp và đi với Không gian nội thất.


Liên hệ thiết kế website nội thất tặng kèm hosting và domain
Liên hệ thiết kế website nội thất tặng kèm hosting và domain
5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận