Hướng Dẫn Cách Active Win 10 Chỉ 1 Cú Click Chuột

Hướng Dẫn Cách Active Win 10 Chỉ 1 Cú Click Chuột cho các bạn nào chưa biết. Windows 10 là phiên bản win mới nhất hiện nay, nên được rất nhiều bạn sử dụng. Với ưu điểm bản win 10 chạy mượt mà, đẹp, hỗ trợ driver,… rất tối ưu. Mình khuyên bạn nào cho sử dụng nên chuyển sang dùng thử.

hướng dẫn cách active win 10
hướng dẫn cách active win 10

Đây là bài Hướng dẫn cách active win 10 mới nhất thành công 100%

Cách Active win 10 là cụm từ khoá được nhiều người tìm kiếm nhất,  khi mà hệ điều hành Windows 10 tung ra những bản cập nhật phiên bản mới nhất. Hầu hết những ai là tín đồ sử dụng hệ điều hành Windows xp, win 7, win 8 đều hoá hức sự kiện này.

Đối với bạn thì sao? Bạn đã có bộ cài đạt win 10 chưa vậy? Nếu bạn chưa có bộ cài thì tải Download Windows 10 theo liên kết bài viết tại website https://tungphat.com nhé.

Phương án hai là bạn cũng có thể nâng cấp từ Win 8/8.1 lên windows 10 nhanh nhất và hiệu quả. Sau khi trải nghiệm và test thử bản win 10, nếu yêu thích thì mình tiến hành hướng dẫn active win 10 thôi. Để active win 10 có rất nhiều công cụ, nhưng mình thấy hiệu quả nhất đó chính là KMSpico.

Active win 10 bằng KMSpico tỉ lệ thành công 100% Chỉ bằng cú click chuột, chỉ cần tải về và tiến hành chạy, đảm bảo sẽ được nha các bạn.

Vậy hướng dẫn cách active win 10 nhưng phần mềm active đâu không thấy?

Nào nào, bạn đừng nóng vội nhé! Bài viết hướng dẫn active win 10 của mình bao giờ cũng hướng dẫn kỹ lưỡng nhất. Kèm theo là những phần mềm đi kèm.

Các bạn tải phần mềm active win 10 theo link này nhé

Link tải: http://ouo.io/tRLXa6

Trong quá trình active win 10 có những cái bạn cần lưu ý. Vì vậy bạn phải xem những lưu ý mà mình đã chia sẻ tại bài viết này: click vào đây

Nhân tiện mình cũng xin giới thiệu thêm 5 công cụ active win 10 hữu ích.

Re-Loader Activator

KMSpico

KMSAuto Net 2015

Microsoft Toolkit

Windows KMS Activator

1. / Phần mềm active win 10 Re-Loader Activator

phần mềm active win 10 Re Loader Activator
phần mềm active win 10 Re Loader Activator

Công cụ Re-Loader Activator này xuất hiện khá muộn nhưng đã nhanh chóng và được nhiều anh em kỹ thuật đã dùng. Nó giúp bạn active bản quyền cho Windows cũng như Microsoft dễ dàng. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi Logo theo ý mình. Khá thú vụ phải không nào?

2./ Phần mềm KMSAuto Net 2015

Phần mềm KMSAuto Net 2015 hoạt động cũng rất dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút Activation rồi chọn active windows hay Office là được. Phần mềm hoạt động nhanh chóng, chỉ cần ngồi phì phà 1 điếu xì gà hay nhâm nhi 1 tách cafe là đã có ngay win bản quyền

Phần mềm KMSAuto Net 2015
Phần mềm KMSAuto Net 2015

3. / Phần mềm Microsoft Toolkit

Phần mềm Microsoft Toolkit với phiên bản 2.6, giờ đây bạn có thể active Windows 10 và Office 2016 phiên bản mới nhất.

Phần mềm Microsoft Toolkit
Phần mềm Microsoft Toolkit

4./ Phần Mềm Windows KMS Activator

Phần Mềm Windows KMS Activator mới xuất hiện gần đây, nó hoạt động trên môi trường cửa sổ dòng lệnh Command Prompt. Vì vậy nó sẽ khó sử dụng hơn nhiều so với thao tác nhấp chuột

Phần Mềm Windows KMS Activator
Phần Mềm Windows KMS Activator

5./ Quan trọng và dễ active win 10 với KMSpico

Active win 10 bằng KMSpico cái này thì khỏi phải nói nhiều, và cả trong bài viết này, mình cũng chia sẻ, thật quá hay và quá hữu dụng. Chỉ cần nhấp thao tác nhấp chuột là bạn sẽ có ngay bản win 10 trong nháy mắt.

active win 10 với KMSpico
active win 10 với KMSpico

Tóm lại: Đây là bài hướng dẫn cách active win 10 mới nhất, bằng các công cụ hay sử dụng. Chỉ cần click chuột là bạn đã active được ngay win 10 bản Quyền. Nếu các bạn gặp khó khăn hãy comment hoặc gửi email info@tungphat.com để được đội ngũ nhân viên Giả Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Active Win 10 Chỉ 1 Cú Click Chuột
5 (100%) 15 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map