Hướng Dẫn Chuyển Domain ( Tiên Miền ) giữa các tài khoản NameSilo

chuyển domain giữa các tài khoản namesilo

Bài viết chia sẻ hướng dẫn chuyển domain ( hay còn gọi là Tiên Miền ) giữa các tài khoản trong namesilo trong quá trình thiết kế website ? Hay bạn cần chuyển hẳn 1 tên miền từ tài khoản namesilo của khách hàng về tài khoản namesilo của bạn ? Cách làm này vô cùng đơn giản, thế nhưng trước khi làm bạn cần phải đảm bảo một sô điều kiện sau đây.

chuyển domain giữa các tài khoản namesilo
chuyển domain giữa các tài khoản namesilo

Các điều kiện cần trước khi thực hiện chuyển domain trong namesilo là gì ?

Đối với các nhà cung cấp tên miền như: Pavietnam, Mắt Bảo, Tên Tên, Nhân Hòa…. và các nhà cung cấp tên miền quốc tế như: Gooddady, My Domain, và Namesilo cũng vậy. Trước khi chuyển đổi domain hay tên miền từ tài khoản này sang tài khoản khác bạn cần đáp ứng các điều kiện:

Đăng ký tên miền tại NameSilo chỉ với 6,99$

Tìm kiếm tên miền: Tại đây

  • Tên miền phải hoạt động ít nhất 1 năm trở lên
  • Tên miền không được hết hạn
  • Nếu tên miền hết hạn, bạn phải gia hạn lại rồi mới được chuyển
  • Đối với Việt Nam hơi phức tập tí về mặt pháp lí nên cần phải có giấy xác nhận giữa các chủ thể
  • Đối với tên miền mua ở nhà cung cấp Namesilo thì không cần

Cách chuyển domain giữa các tài khoản NameSilo​

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản namesilo​

Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản NameSilo, bạn vào mục “Manage My Domains”. Nơi đây là giao diện thống kê toàn bộ danh sách domain bạn đã mua thành công.

Bước 2: menu có mục “Unlock domain”

Tiến hành tìm kiếm và chọn domain cần chuyển. Sau đó xem phía trên menu có mục “Unlock domain”. Bạn chọn vào đó. Xem hình ảnh minh họa cụ thể

Chọn Unlock Domain
Chọn Unlock Domain

Trong quá trình thực hiện, Quý khách hàng cần cẩn thận, click chọn chính xác domain cần chuyển. Vì đây là quá trình chuyển đổi không thể khôi phục lại được. Vì vậy khách hàng nên cần thận trọng chọn đúng domain mà mình cần chuyển đổi sang tài khoản namesilo khác. Đặt trường hợp nếu 2 tài khoản trong namesilo đều là của Quý khách thì việc chuyển đổi domain từ tài khoản này sang tài khoản khác là việc làm đơn giản. Không sợ phải mất tên miền.

Bước 3: click​ vào “Unlock Domains”

Quang trọng tiếp theo bạn click​ vào “Unlock Domains” trên thanh công cụ để tiến hành unlock domain cần chuyển sang tài khoản NameSilo khác.

submit unlock domain
submit unlock domain

​Click SUBMIT” để hoàn thành việc unlock domain. Như vậy sau khi thực hiện thay tác này nghĩ là Quý khách đã hoàn thành bước chọn và unlock domain.

Bước 4: Thao tác chuyển domain

Push Domains
Push Domains

Sau khi khách hàng đã “Unlock Domain” bước tiếp theo cần chọn trên danh mục menu click “Push Domains”. Đây là thao tác chuyển hoàn toàn tên miền sang một tài khoản Namesilo khác.

điền tài khoản namesilo chuyển tới
điền tài khoản namesilo chuyển tới

Tiếp theo, Khách hàng sẽ cung cấp thông tin. Trong đó:

  • ​Your Password: Bạn nhận mật khẩu tài khoản NameSilo của bạn.
  • Username to push to: Nhập tài khoản người nhận domain.

Bước 5: Sau đó chọn Submit

Sau khi khách hàng chọn Submit có nghĩa là khách hàng đã đồng ý chuyển đổi tên miền sang tài khoản Namesilo khác. Xin lưu ý khách hàng trước khi submit.

  • Cần kiểm tra lại đúng tên miền cần chuyển
  • Tài khoản NameSilo mới có phải là tài khoản của mình hay không ?

=> Tóm lại: Việc chuyển đổi tên miền từ tài khoản NameSilo này sang tài khoản NameSilo khác là việc làm vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để thực hiện thành công nhất, khách hàng cần phải đảm bảm các điều kiện cần mà NameSilo hoặc các nhà cung cấp khác đưa ra.

Theo nhận định từ dịch vụ seo uy tín của Công Ty Tùng Phát. NameSilo là nhà cung cấp tên miền uy tín. Các bước thực hiện đăng ký tài khoản NameSilo vô cùng đơn giản. Đặc biệt với chi phí quá rẻ so với thị trường. Đặc biệt đối với các bạn Seoer cần xây dựng hệ thống backlink vệ tinh. Xem thêm bài viết : 9 Tiêu Chí Mua Domain Hết Hạn Để Xây Dựng Private Blog Network Hiệu Quả

Thì việc lựa chọn NameSilo là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra nhà cung cấp tên miền này còn có chế độ bảo mật thông tin, ẩn thông tin đăng ký tên miền. Vì vậy theo chúng tôi nhà cung cấp tên miền NameSilo là sự lựa chọn lí tưởng nhất. Để đăng ký domain Giá Rẻ tại NamSilo click vào đây

5/5 - (7 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận