Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Adwords Đơn Giản Nhất

huong dan tao ads

Tạo tài khoản adwords – Adwords được viết tắt từ “Advertisement keywords” có nghĩa là quảng cáo từ khóa. quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại quảng cáo của Google, cho phép người dùng thực hiện mua quảng cáo bằng chữ hay bằng hình ảnh trên các vị trí của mạng lưới quảng cáo của Google.

Bài viết này công ty seo tùng phát sẽ giải thích cách tạo tài khoản người quản lý. Bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách đọc Giới thiệu về tài khoản người quản lý trước.

Các Bước Để Tạo Tài Khoản Adwords Đơn Giản Nhất

Bước 1: Vào website google adwords để tạo tài khoản

Các bạn truy cập vào Google search nhập từ khóa “Google Adwords” hoặc có thể truy cập vào đường link sau để tới trang chủ Google Adwords => https://adwords.google.com

tạo tài khoản adwords
Cách đăng nhập vào tài khoản quảng cáo google adwords

Bạn sẽ được đưa đến Tạo tài khoản Google trang, nơi bạn có thể chọn tên người dùng và mật khẩu bạn muốn sử dụng với AdWords.

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Trong bước 1, nếu bạn quyết định sử dụng tài khoản Google hiện tại của mình (tức là tài khoản Gmail của bạn) để tạo tài khoản AdWords, thì bạn không cần phải làm theo bước này. Tuy nhiên, nếu bạn đã tạo một tài khoản Google mới cho AdWords, thì bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản của mình.

Sau khi xác minh tài khoản của bạn với Google, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình.

Bước 3: Thiết lập chiến dịch đầu tiên của bạn

Khi bạn đã đăng nhập vào Google AdWords, hệ thống sẽ nhắc bạn tạo chiến dịch đầu tiên.

tạo tài khoản adwords
Tạo chiến dịch adwords đầu tiên

Bạn có thể chọn cài đặt chiến dịch của mình (tên cho chiến dịch mới, ngôn ngữ đối tượng, vị trí, cài đặt mạng, đặt giá thầu và tùy chọn ngân sách, v.v.) như trong ví dụ sau:

tạo tài khoản adwords

Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cơ bản sau để tạo chiến dịch của mình và sau đó nhấp vào Lưu lại và tiếp tục nút ở dưới cùng của trang khi bạn đã hoàn tất.

 1. Ngân sách: Nhập số tiền bạn muốn chi tiêu trung bình mỗi ngày cho chiến dịch quảng cáo này. Ngân sách của bạn sẽ giúp xác định số lần quảng cáo của bạn có thể được hiển thị mỗi ngày.
 2. Vị trí: Chọn vị trí bạn muốn quảng cáo xuất hiện (vị trí của khách hàng tiềm năng).
 3. Mạng: Chọn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Bạn có một tùy chọn để chọn các thiết bị mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc sử dụng cài đặt mặc định.
 4. Từ khóa: Nhập từ khóa cụm từ tìm kiếm sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn.
 5. Trả giá: Nhập số tiền bạn muốn trả nhiều nhất cho quảng cáo của mình.
 6. Văn bản: Nhập văn bản của quảng cáo của bạn.

Bước 4: Đặt tùy chọn thanh toán và thông tin múi giờ của bạn

 • Chọn quốc gia hoặc lãnh thổ nơi địa chỉ thanh toán của bạn được đặt từ trình đơn thả xuống. Các lĩnh vực khác tự động cập nhật.
 • Chọn loại Tài khoản của bạn (Doanh nghiệp hoặc Cá nhân). Tiếp tục chọn các nút radio và điền thông tin vào các trường.
 • Nhập thông tin thanh toán của bạn (ví dụ: chi tiết thẻ tín dụng) hoặc sử dụng mã khuyến mại.
 • Đây cũng là nơi bạn sẽ thiết lập thông tin múi giờ. Lưu ý: Không thể thay đổi cài đặt múi giờ và tiền tệ sau khi bạn thiết lập tài khoản.
 • Nhấp chuột Lưu lại và tiếp tục khi bạn đã kết thúc.

Có phí kích hoạt tài khoản một lần. Phí kích hoạt tài khoản và các tùy chọn thanh toán khác nhau tùy theo loại tiền bạn sử dụng và vị trí địa chỉ thanh toán của bạn.

tạo tài khoản adwords

dang ky ads4

Trên đây là một số hướng dẫn tạo tài khoản adwords. Như vậy chỉ sau bốn 4 cơ bản ở trên, bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản quảng cáo google adwords phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo google adwords là điều không khó. Nếu cần được hỗ trợ trong làm quảng cáo google adwords, hãy liên hệ với công ty giải pháp công nghệ tùng phát. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nhất với mức chi phí hợp lý. Tham khảo thêm thông tin dịch vụ quảng cáo adwords tại https://tungphat.com. Xin Chân thành cảm ơn đã xem bài viết!.

4.5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận