Giao diện website trường học Ethic

Giao diện website trường học Ethic

Mã giao diện: TP00024

Giá: Liên hệ ngay

Thuộc loại: Website giáo dục   

Dịch vụ thiết kế website trường học của Tùng Phát phục vụ cho nhu cầu muốn tạo một website chuẩn SEO và đầy đủ chức năng, thông tin cho các trung tâm giáo dục, trường học nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan nhất, đầy đủ nhất cho người truy cập website

Gọi ngay 0902.313.677

Thiết kế một website về trường học, trung tâm giáo dục là cung cấp các thông tin về giới thiệu tổng quan thông tin của trường học, các nội dung chi tiết về các khóa học, giáo trình, cũng như cung cấp các lợi ích khi cho con em vào học tại trường này như bằng cấp, lợi thế về kỹ năng mềm, kỹ năng cứng, ... khi so sánh với các trường lớp khác cùng cấp bậc. 

Để người truy cập trang web của trường học để có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích thì giao diện website, màu sắc, bố cục phải thật bắt mắt, hấp dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website nên việc khách hàng có thể đưa ra lưa chọn một cách phù hợp nhất cũng không phải là chuyện đơn giản, bài viết bên dưới đây về mẫu giao diện trường đại học Ethic của công ty Tùng Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nêu trên.

Giao diện website về trung tầm giáo dục, trường học

            Giao diện website kinh doanh hải sản

Đặc điểm nổi bật của giao diện website trường học, trung tâm giáo dục

 • Giao diện hỗ trợ nhiều giao diện trang chủ khác nhau với các hình thức trình bày hoàn toàn khác nhau giúp người chủ website có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa giao diện phù hợp
 • Giao diện website có khả năng hiển thị tốt trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau. Tính năng này rất quan trọng vì ngày nay khách hàng duyệt website trên nhiều thiết bị khác nhau mà không nhất thiết phải sử dụng máy tính cá nhân để duyệt web. Giao diện hỗ trợ responsive web design giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vì doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho việc phát triển 1 website, không cần phải làm ra các phiên bản website khác trên điện thoại, máy tính bảng,... mà website vẫn hiển thị tốt trên các thiết bị này. Ngoài ra website được thiết kế tương thích với nhiều màn hình thiết bị khác nhau cũng làm tăng giá trị SEO cho website của khách hàng.
 • Slideshow trình bày thông tin cần thiết, hình ảnh được trình bày một cách hấp dẫn, thu hút phù hợp với các màn hình thiết bị khác nhau mà không cần phải biết lập  trình nhiều.
 • Khóa học được trình bày theo dạng lưới hoặc danh sách cũng như theo phương thức là 1 trang nội dung nên khách hàng có nhiều lựa chọn nhằm tìm ra 1 giao diện phù hợp nhất với khách hàng. Trang quản lý khóa học cũng giúp người truy cập dể dàng tìm kiếm được thông tin mà mình biết.
 • Các sự kiện, lịch học, thời khóa biểu, ... cũng được trình bày rỏ ràng, bắt mắt giúp người truy cập website có thể nắm rỏ thông tin mà trung tâm, trường học muốn công bố.
 • Hình ảnh màu sắc phối hợp hấp dẫn, giúp khách hàng lướt website trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến thị giác, giảm mỏi mắt.
 • Tối ưu SEO hiệu quả: Dùng các tính năng hỗ trợ SEO và kiểu nội dung tương thích với Google rich snippet vì vậy các thông tin nội dung khóa học, lịch học, sự kiện, thời khóa biểu sẽ được tối ưu nhất trên các bộ máy tìm kiếm.
 • Social Sharing: Liên kết like, chia sẻ với các mạng xã hội ( facebook, google plus, twitter…). Tích hợp hệ thống icon mạng xã hội trình bày đẹp mắt, thu hút sự chú ý người xem.
 • Newsletter: Thu thập thông tin email của người truy cập website qua tính năng Newsletter liên kết giửa tài khoản email và các form thông báo.

Giao diện website về trung tầm giáo dục, trường học

Các tính năng, đặc điểm nổi bật của website trường học, trung tâm giáo dục

Quản lý khóa học

 • Đây là phần nội dung cơ bản mà dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ của Tùng Phát tập trung vào để giúp website về trung tâm giáo dục, trường học chất lượng hơn.
 • Tìm kiếm và sắp xếp để dễ dàng tìm thấy khóa học phù hợp với người truy cập website nhất.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin mà một người có nhu cầu tìm trường học cần phải biết về thông tin khóa học như nội dung chi tiết khóa học, thời gian nhập học, thời gian của khóa học, chi phí, chứng chỉ, yêu cầu nhập học, ... giúp người truy cập ở lại trang và thu nhập hết các thông tin cần thiết.
 • Có hiển thị các thông tin về khóa học quan trọng trên menu ngang giúp khách hàng dể dàng tìm đến thông tin cần thiết.

Quản lý lịch học, sự kiện, thời khóa biểu

 • Quản lý các nội dung về lịch học, thời khóa biểu, sự kiện, nhằm cung cấp các thông tin này cho người truy cập website nhằm cung cấp đầy đủ, chi tiết nhất các thông tin cần thiết này.
 • Tìm kiếm và sắp xếp để dễ dàng tìm thấy sự kiện, thời khóa biểu phù hợp với người truy cập website nhất.

Quản lý bài viết, nội dung.

 • Tìm kiếm và sắp xếp để dễ dàng tìm thấy các bài chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm bổ ích giúp người xem thường xuyên quay lại với trang web của trường học.
 • Hỗ trợ các tính năng SEO website chuẩn giúp website có thứ hạng tốt nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
 • Hình thức trình bày nội dung của bài viết hấp dẫn thu hút và cung cấp giao diện rỏ ràng đầy đủ giúp người xem không bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào.

Xem thêm các giao diện website khác trong kho giao diện website chất lượng của Tùng Phát:

Các tính năng chính có trong giao diện này.

 • Dễ dàng quản lý và chỉnh sửa thông tin về khóa học, sự kiện trong trang quản trị mà không cần biết lập trình.
 • Cung cấp thông tin về khóa học, sự kiện, thời khóa biểu, lịch học. học phí, ...
 • Trình chỉnh sửa giống HTML editor để quản lý khối nội dung, chẳng hạn như chi tiết sản phẩm, nội dung
 • Đặt URL trang sản phẩm và các yếu tố quan trọng liên quan đến SEO cho  module sản phẩm.

Giao diện website về trung tầm giáo dục, trường học

Phần quản trị có hỗ trợ nhập liệu web SEO chuẩn

 • Người quản trị nội dung website có thể chỉnh sửa nội dung bài viết dể dàng trong trang quản trị mà không cần biết lập trình.
 • Hỗ trợ tất cả các yếu tố liên quan đến SEO cho module bài viết như link SEO, tiêu đề, mô tả, hình ảnh đúng chuẩn, ...
 • Dể dàng tìm kiếm các thông tin hữu ích trong nội dung bài viết.

Gói giao diện TP0024 là giao diện về website phục vụ cho các trung tậm giáo dục, các trường học hoặc các doanh nghiệp đã và đang có ý định phát triển trong lảnh vực về giáo dục được khách hàng đặt hàng nhiều nhất trong kho giao diện chất lượng website của Tùng Phát khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của công ty Tùng Phát.

Bên cạnh việc thiết kế giao diện trang web, việc quản lý nội dung của website cũng nên được đầu tư vì bên cạnh việc xây dựng website có giao diện thật bắt mắt, hấp dẫn thì nội dung website cũng mất khá nhiều thời gian để quản trị nội dung website nhưng để làm được điều này không phải là việc dể và dịch vụ quản trị website chất lượng  của Tùng Phát sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp khách hàng giúp website các bạn đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Giao diện tương tự với Giao diện website trường học Ethic

Gọi điện thoại
0902.313.677

CSKH 24/7: 028.7776.8789

0902313677Zalo

Email hỗ trợ: info@tungphat.com

info@tungphat.com Email

Top