Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Seo Bằng 4 Website Miễn Phí

kiểm tra thứ hạng seo

Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Seo Bằng 4 Website Miễn Phí. Việc này sẽ giúp Quý Khách nắm được vị trí từ khóa mình đang ở top bao nhiêu? Từ khóa đang ở trang mấy google. Từ việc làm này Quý Khách sẽ dễ dàng tối ưu thêm cho website mình, mục đích giúp từ khóa website càng đạt thứ hạng cao càng tốt.

Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Seo Để Làm Gì?

Đối với người làm seo việc kiểm tra thứ hạng từ khóa Seo là việc làm không thể thiếu. Đối với dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cũng là việc làm thường xuyên. Việc làm này sẽ được kiểm tra vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu công việc seo website. Sau khi hoàn thành kiem tra thu hang tu khoa seo xong chúng tôi sẽ tiến hành xuất file. Dựa vào thứ hạng từ file nhân viên seo sẽ bắt đầu làm việc seo của mình.

Còn đối với Quý Khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ gửi bảng kiểm tra thứ hạng từ khóa Seo hàng tháng. Thông thường bảng từ khóa sẽ gửi vào ngày 30 hàng tháng. Dựa vào bảng từ khóa Quý Khách sẽ biết được từ khóa seo đang ở vị trí bao nhiêu? Từ đó sẽ đánh giá được mức độ làm việc của nhân viên seo chúng tôi.

Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Trên Google.com Hay Google.com.vn

Nhưng các Quý Khách từng tìm kiếm thông tin trên mạng internet cũng biết. Hiện nay có cùng một công cụ tìm kiếm google, nhưng việc kiểm tra thứ hạng từ khóa Seo đã chia theo tên miền riêng biệt. Đó là nếu Quý Khách tìm kiếm tại Việt Nam thì sẽ dùng google.com.vn, ngược lại nếu tìm ở nước ngoài sẽ dùng google.com. Thế nhưng việc làm này hoàn toàn được mặc định khi tìm kiếm ở Việt Nam đó là Google.Com.VN. Việc này sẽ rất có lợi khi Quý Khách Seo bộ từ khóa tiếng việt có dấu.

>>Xem Thêm: Anchor text là gì? Tỉ lệ anchor text trong seo thế nào là chuẩn?

Những ưu điểm của việc check thứ hạng từ khóa bằng các website check từ khóa SEO trực tuyến thì không phải bàn cãi. Chúng rất nhanh và tiện dụng. Quý Khách sẽ không phải mất thời gian cài đặt rồi tìm hiểu cách sử dụng như các công cụ SEO này.

Giới thiệu 4 website miễn phí dùng check từ khóa

1. Check thứ hạng bằng Google Rank Checker

kiểm tra thứ hạng từ khóa google-rank-checker
kiểm tra thứ hạng từ khóa google-rank-checker

Nếu Quý Khách hàng từ tự làm SEO khi muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa thì không thể không bookmark lại Website này. Google Rank Checker là một công cụ tuyệt vời mà được nhiều seoer phải sử dụng. Cho dù bạn đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi chăng nữa thì kết quả trả về đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối. Đây là công cụ được đánh giá hoàn hảo, mang lại lượng tìm kiếm chính xác

2. Kiểm tra vị trí từ khóa bằng SERP Position Tool

SERP Position Tool là công cụ kiểm tra từ khóa đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). Với công cụ này, Quý Khách hàng có thể tự kiểm tra thứ hạng của từ khóa mình đang SEO. SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn.

kiểm tra thứ hạng từ xml
kiểm tra thứ hạng từ xml

Nhược điểm lớn nhất của công cụ này khi check thứ hạng với Google.com.vn là tính chính xác. Qua thử nghiệm nhiều lần thì tôi thấy rằng Quý Khách lên giảm kết quả trả về của nó 1 bậc để có thứ hạng chính xác nhất. Ví dụ, nếu kết quả là TOP 4 thì vị trí thực tế của từ khóa sẽ là TOP 3. Đây là nhược điểm lớn nhất của công cụ này

3. Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

kiểm tra thứ hạng từ khóa keyword-competition-checker
kiểm tra thứ hạng từ khóa keyword-competition-checker

Với công cụ kiểm tra từ khóa này cũng được nhiều seoer đánh giá tốt. Keyword Competition Checker hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả trả về rất chính xác.

4. Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng chính Google.com.vn

kiểm tra thứ hạng từ khóa google.com.vn
kiểm tra thứ hạng từ khóa google.com.vn

Nghe có lạ quá không? Bạn có thể kiểm tra được vị trí của từ khóa đang làm SEO để xem nó nằm TOP mấy Google bằng chính công cụ này của hãng. Cách làm rất nhanh chóng & gọn lẹ. Nhược điểm khi Quý Khách dùng kiểm tra từ khóa bằng Google.com.vn thì mỗi lần chỉ tìm kiếm được 1 từ, không biết này vị trí bao nhiêu. Phải tìm bằng tay
Kết luận:
Đây là 4 website kiểm tra thứ hạng từ khóa Seo Miễn Phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng. Nếu Quý Khách không thích kiểm tra website miễn phí thì sao. Chúng tôi xin giới thiệu thêm phần mềm, cũng như công cụ check từ khóa seo có phí như: Spineditor.com hoặc dùng phần mềm GRC của Nhật. Đây là những phần mềm được đánh giá kiểm tra từ khóa seo rất tốt. Chúc Quý Khách kiểm tra được thứ hạng từ khóa của website mình. Nếu vẫn không biết cách kiểm tra từ khóa hãy liên hệ với công ty seo hồ chí minh Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát để được nhân viên hỗ trợ

5/5 - (12 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận