Cách lấy số điện thoại của khách hàng khi truy cập website

Cách lấy số điện thoại khách hàng

Trong thời đại ngày nay, người người nhà nhà đua nhau mà kinh doanh online. Đây là cuộc chiến “đẫm máu” không có điểm dừng, bạn phải cố gắng tranh giành khách hàng với đối thủ của mình. Ngày nay bạn sẽ phải gặp khó khăn hơn là người mua càng ngày trở nên thông minh. Muốn mua một sản phẩm nào đó khách hàng sẽ tìm hiểu rất kỹ về nó trước khi quyết định chi tiền. Do đó mà các shop online đã chủ động đi tìm kiếm thông tin khách hàng, lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập vào website của mình để hỗ trợ tư vấn. Vậy làm cách nào để lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập website. Tungphat.com sẽ giải đáp cho bạn.

Tại sao bạn nên lấy số điện thoại khách hàng khi họ truy cập website?

Việc bạn lấy được số điện thoại của khách hàng khi truy cập vào website là bạn đã thành công được 50% trong quá trình bán hàng của mình rồi. Với thời đại công nghệ 4.0 này khiến mọi thứ đều trở nên nhanh chóng và dễ dàng khi khách hàng ngày càng có xu hướng muốn được tư vấn trực tiếp hơn là thay vì ngồi chat với nhân viên tư vấn hàng giờ.

Tìm hiểu : cách thu hút khách hàng trên facebook hiệu quả nhất 2020

Ngay khi khách hàng truy cập vào website bạn nhưng nếu không thấy thông tin cần thiết mà họ cần thì họ sẽ rời trang web bạn ngay. Khách hàng luôn chờ đợi một thứ gì đó trực quan và thực tế hơn ví dụ như nói chuyện qua điện thoại.

Tại sao nên có sdt của khách hàng

Việc đề nghị khách hàng để lại thông tin website là cách thu hút sự chú ý của khách hàng đến với website bạn gần như là có hiệu quả với mọi trường hợp.

Khi có số điện thoại khách hàng doanh nghiệp bạn sẽ có được một danh sách những khách hàng tiềm năng. Nếu sau này bạn có sản phẩm mới thì bạn dùng danh sách những khách hàng tiềm năng này để tư vấn cho họ.

Mặt khác, nếu bạn có một nhân viên tư vấn rõ ràng, biết ăn nói, có khả năng thuyết phục khách hàng và chốt sale nhanh chóng thì việc tư vấn qua điện thoại cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn có doanh số bán hàng tăng đáng kể.

Do đó việc lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập vào website là phương pháp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm :

traffic website là gì ? cách kiểm tra lượng truy cập của website

cách quét mã độc website mới nhất trong năm 2020

Làm thế nào để lấy số điện thoại của khách hàng khi truy cập vào website của bạn?

Việc bạn muốn lấy được số điện thoại của người đang có nhu cầu tìm sản phẩm của bạn là không khó, nhưng bạn phải cẩn thận khi lấy số điện thoại để khách hàng đó không thấy khó chịu về việc làm của bạn.

Cách lấy số điện thoại khách hàng
Cách lấy số điện thoại khách hàng

Một trong những cách hay nhất đó chính là bạn hãy để khách hàng tự khai, tự để lại số điện thoại của họ nếu thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Khi đã nắm bắt được khoảnh khắc khách hàng muốn tư vấn thì đây là cơ hội để bạn bán được sản phẩm, đảm bảo sẽ tăng đáng kể đấy.

Sau đây là những cách để khách hàng tự để lại số điện thoại.

Lấy số điện thoại khi vào website
  • Đề nghị khách hàng để lại số điện thoại khi đọc bài viết hoặc download tài liệu

Đã có nhiều doanh nghiệp khi quản trị website đã sử dụng phương thức này và đã thành công. Khi người dùng truy cập vào website bạn để đọc thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp thì bạn có thể đề nghị họ để lại thông tin cá nhân, số điện thoại. Nếu khách hàng thực sự có nhu cầu thì đây là lời đề nghị tuyệt vời đấy, đều có lợi cho 2 bên.

  • Dùng Landing Page để lấy thông tin khách hàng

Phương pháp này cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất có hiệu quả. Landing Page là nơi được hướng vào khi người dùng nhấn vào quảng cáo tìm kiếm và nó được thiết kế nhằm mục đích hướng đến khách hàng vào hoàn thành biểu mẫu thông tin.

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn kinh doanh để thiết kế Landing Page cho phù hợp. Nếu bạn đang cung cấp nhiều sản phẩm thì bạn có thể làm nhiều Landing Page khác nhau cho mỗi sản phẩm để lấy được nhiều thông tin cá nhân, số điện thoại của khách hàng hơn.

  • Mục để lại số điện thoại để tư vấn khi khách hàng truy cập vào website

Khi khách hàng xem sản phẩm, dịch vụ của bạn tại website nhưng họ thấy nội dung bạn cung cấp tại website chưa đủ cụ thể hoặc là chưa đủ thông tin mà họ cần nên khách hàng sẽ để lại thông tin với mong muốn bạn sẽ hỗ trợ, tư vấn cho họ một cách tốt nhất có thể.

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận