Tìm 3 plugin tăng tốc wordpress thường được sử dụng

plugin tang toc wordpress

Có phải bạn cần tìm 3 plugin tăng tốc wordpress thường được sử dụng nhất trong việc tăng tốc độ load của site. Vậy thì hãy tham khảo 3 plugin tăng tốc wordpress này nhé.

Xem thêm các bài viết khác có thể bạn cần

Plugin tăng tốc wordpress có nhiệm vụ gì?

Trong lập trình wordpress không thể không dùng plugin, tuỳ theo việc thiết kế website chuẩn seo mà bạn lựa chọn cho mình những plugin phù hợp nhất. Mặt khác hầu hết những website wordpress sau khi thiết kế sẽ có tốc độ load rất kém. Vì vậy việc sử dụng plugin tăng tốc wordpress là việc làm không thiểu thiếu.

Vì vậy Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát xin nêu tên 3 plugin tăng tốc wordpress tốt nhất đó là: WP Super Cache, W3 Total Cache, WP Rocket

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của từng loại plugin

Thông thường mỗi plugin tăng tố wordpress nói riêng sẽ được người dùng lựa chọn và đánh giá nó. Dựa vào đó mà bạn hiểu được cái nào là plugin tăng tốc được tải nhiều nhất.

1. Plugin tăng tốc wordpress WP Super Cache

plugin wp super cache
plugin wp super cache

Nghe từ supper là bạn đã hiểu plugin này có độc quan trọng như thế nào rồi đúng không? Trong 3 plugin tăng tốc wordpress mình đánh giá cao về plugin wp super cache này. Vì nó hoàn toàn miễn phí và nhiều chức năng, việc cài đặt hay cấu hình rất ít.

Plugin WP Super Cache có thể cung cấp các trang tĩnh với mod_rewrite hoặc PHP, tùy thuộc vào sở thích của bạn, có nghĩa là mỗi người truy cập không cần phải tải tất cả các tệp WordPress PHP – họ chỉ nhận được một trang tĩnh HTML.

Tuy nhiên, có ‘chế độ lưu trữ cũ’, có nghĩa là nếu bạn đăng nhập, bạn sẽ không gặp phải các tệp HTML được supercached. WP Super Cache cũng cho phép bạn thay đổi thứ tự tải plugin, vì vậy đây là lựa chọn số 1 khi tìm plugin tăng tốc cho phiên bản thiết kế website của mình.

Ưu điểm

 • Dễ cài đặt và cấu hình.
 • Hỗ trợ cho mạng lưới phân phối nội dung.
 • Nó miễn phí!

Nhược điểm

 • Một vài vấn đề về tính tương thích (các chủ đề, các plugin khác) đã được một số người dùng báo cáo.
 • Nếu người dùng đăng nhập, họ sẽ không gặp vấn đề supercaching.

Đánh giá chất lượng Plugin WP Super Cache

đánh giá plugin wp super cache
đánh giá plugin wp super cache

2. Plugin tăng tốc wordpress W3 Total Cache

plugin w3 total cache
plugin w3 total cache

Đã có hơn 900.000 lượt tải xuống, Plugin tăng tốc wordpress W3 Total Cache là plugin caching được tải xuống nhiều thứ hai trên thị trường. Đây cũng là lựa chọn tốt nếu bạn không sử dụng plugin wp super cache.

Hoạt động của plugin W3 Total Cache: Để cắt giảm một lượng thời gian tải lớn, W3 Total Cache sử dụng tính năng nén tập tin và nén GZIP. Giống như WP Super Cache, W3 Total Cache cũng hỗ trợ Mạng phân phối nội dung và cho phép bạn xuất các cài đặt của bạn để sử dụng trong tương lai.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ CDN, minification và GZIP.
 • Tuỳ chọn tùy chọn phong phú

Nhược điểm

 • Vì vậy, nhiều tuỳ chọn tùy chọn có thể là một chút khó khăn cho người dùng

Đánh giá plugin W3 Total Cache

đánh giá plugin w3 total cache
đánh giá plugin w3 total cache

2. Plugin tăng tốc wordpress WP Rocket

plugin tăng tốc wordpress wp rocket
plugin tăng tốc wordpress wp rocket

Không giống như hai plugin tăng tốc wordpress đã đề cập, WP Rocket yêu cầu bạn phải mua giấy phép. Chi phí là $ 39- $ 199, tùy thuộc vào số lượng trang web bạn muốn cài đặt. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng miễn phí thì nên sử dụng 2 plugin trên, còn ngược lại nếu dùng hàng sang nên lựa chọn plugin này.

Hoạt động của plugin này: WP Rocket hỗ trợ tải hình ảnh lười biếng (ngăn ngừa việc lưu trữ hình ảnh không tải), nạp trước bộ nhớ cache và GZIP nén. Trong cài đặt của plugin, có một tab riêng biệt cho minification và loại trừ các trang từ bộ nhớ đệm.Giúp bạn tăng tốc nhanh cho site của mình.

Ưu điểm

 • Một trong những nhanh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ công nghệ xuất sắc nhất

Nhược điểm

 • Có chi phí từ $ 39 đến $ 199 để cài đặt.
 • Các tùy chọn nâng cao có hạn chế.

Đánh giá plugin WP Rocket

Đánh giá plugin WP Rocket
Đánh giá plugin WP Rocket

Tóm lại: Để tìm một plugin tăng tốc wordpress thì không khó, nhưng tìm plugin wordpress nào phù hợp nhất mới là chuyện khó. Hãy thử 3 plugin tăng tốc wordpress mà Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát nêu ra. Đây là những plugin tăng tốc wordpress nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất. Chúc bạn sử dụng thành công. Nếu không cài đặt được hãy gửi email về cho chúng tôi info.tungphat@gmail.com để được hỗ trợ

5/5 - (10 bình chọn)