SỬ DỤNG VPS FREE KHÔNG CẦN VISA BẠN CẦN BIẾT NHỮNG GÌ

free-vps-trial

Bạn đang muốn sử dụng VPS free tuy nhiên thủ tục đăng ký có phần phức tạp cũng như yêu cầu phải có Visa khiến bạn cảm thấy khó khăn.

Vậy có cách nào để sử dụng VPS free không cần Visa?

Thực tế thì có 2 cách đăng ký có thể giúp bạn tránh được phiền toái ở trên. Hãy cùng Tungphat tìm hiểu rõ hơn trong phần dưới đây nhé!

Lợi ích của VPS miễn phí không cần visa

 • Đối với một trang web, hay một game thì việc máy chủ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 • Đặc biệt đối với những tựa game nặng thì không gian lưu trữ sẽ được sử dụng thay thế bằng các máy chủ ảo VPS để tiết kiệm được nhiều hơn.
 • Chức năng của VPS máy chủ ảo cũng tương tự như máy chủ vật lý sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên server.
 • Hơn nữa, máy chủ ảo là nơi lưu trữ cho các website lớn với số lượng người truy cập càng ngày càng cao.
 • Vì vậy máy chủ phải đảm bảo có cấu hình đủ mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng mà không bị lag hay chậm trễ.
 • Để điều hành và quản lý website được ổn định, người dùng cần phải cập nhật tình hình web thường xuyên để lưu trữ cũng như thông tin về việc đăng ký VPS free nhằm mục đích tiết kiệm không gian lưu trữ cho máy chủ vật lý mà không tốn kém chi phí.
 • Đối với một ứng dụng mới của VPS free không sử dụng VISA, hiện nay chúng đã trở thành nơi để phát triển hệ điều hành di động thông minh với nhiều tiêu chí phù hợp.
free-vps-trial
free-vps-trial

Lưu trữ đám mây

>>>Xem thêm: Chia sẻ kiến thức về quản trị VPS

 • Máy chủ ảo lúc này sẽ chủ yếu là nơi tập trung lưu trữ dữ liệu APP. Đây cũng là một hình thức đầu tư khá thông minh khi các thiết bị hiện đại ngày càng phát triển và phổ biến tới người dùng.
 • Đăng ký VPS miễn phí không cần VISA sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân vừa quản lý hệ thống tốt lại vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như không mất thời gian hoàn tất các thủ tục VISA phức tạp và lằng nhằng.
 • Đồng thời việc đăng ký VPS free còn tạo môi trường ảo cho các phần mềm giả lập hiện nay, chống virus hiệu quả và nhiều không gian mạng khác nhau cho các ứng dụng khoa học mới ngay cả là trước khi chúng được đem vào cuộc sống thực tế.

Cách đăng ký VPS free không cần visa tiện lợi nhất

1. Lấy 10$ tại ArubaCloud

Để có thể tạo VPS free không cần visa, các bạn cần tìm cách lấy được 10$ tại ArubaCloud, và sau đây là cách để bạn có thể lấy được 10$ ngày trước.

free-vps
free-vps

Trang web của Aruba

>>>Xem thêm: Ưu điểm của việc thuê VPS giá rẻ

 • Bước 1: Truy cập vào www.arubacloud.com/free-trial.aspx  và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong bảng. Lưu ý điền thông tin chính xác, số điện thoại và địa chỉ email chính chủ để có thể nhận mã xác minh.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn check vào các phần I agree và mục I confirm và cuối cùng là chọn nút SUBMIT REQUEST để có thể hoàn thành đăng ký.
 • Bước 3: Check xem bạn có đăng ký thành công không rồi bằng cách quan sát có dấu tích xanh xuất hiện sau khi thực hiện đăng ký hay không. Sau đấy chờ trong vòng từ 1 ngày đến ngày để check tin nhắn điện thoại hoặc email rằng bạn đã nhận được mã code hay chưa.

2. Các bước đăng ký VPS free mà không cần visa

Sau khi đã hoàn thành và có được mã code nhận được 10$ từ ArubaCloud thì lúc này bạn đã có thể tiến hành tạo VPS free không cần visa đơn giản theo các bước:

vps-free-khong-can-visa
vps-free-khong-can-visa

Nền tảng của Aruba

 • Bạn hãy sử dụng 10$ kiếm được bằng cách trên của mình, truy cập vào trang chủ của ArubaCloud, sau đấy lựa chọn phần USE YOUR VOUCHER. Sau khi nhấp vào đây sẽ hiện ra một ô cửa sổ cho bạn điền mã code vừa có được vào.
 • Sau khi điền xong code và có xác nhận rằng tài khoản của bạn đang có số tiền là 10$ thì tiếp theo công việc của bạn cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản mới để áp dụng voucher để tạo VPS free không cần visa.
 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công và hoàn tất thì User và Pass sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, bạn chỉ cần dùng email này đăng nhập sau đó mua gói VPS 10$ mà mình được tặng.

>>>Xem thêm: 2 Cách đặt lại mật khẩu Admin Linux đơn giản hiệu quả.

Sau khi mua xong bạn cần chờ mail cung cấp thông tin đăng nhập vào cửa sổ Control Panel. Đây là nơi để bạn bảo mật thông tin cũng như quản lý tài khoản VPS mà bạn vừa mới mua. Thực hiện đăng nhập vào Control Panel và cuối cùng là nhấn vào nút Create New Server để hoàn thành việc đăng kí VPS free không cần visa.

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận