Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật công nghệ thông tin có tay nghề cao,  nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát sẽ là sự lựa chọn sửa máy tính tốt nhất.

dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tại nhà
dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tại nhà

Nhận Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM, Khắc phục lỗi máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tp HCM do công ty Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cung cấp, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện những công việc của thể như sau:

Dịch Vụ Cài Win Máy Tính Tại Nhà
Dịch Vụ Cài Win Máy Tính Tại Nhà
  •  Tiến hành kiểm tra và xử lý các vấn đề về máy tính như: bị treo, khởi động lại, không lên…
  •  Kiểm tra rớt mạng internet, hoặc vào chậm => Cần sửa mạng internet
  •  Gỡ bỏ hoặc cài đặt thêm các phần mềm ứng dụng cho máy tính như cài đặt phần mềm autocad, phần mềm corel, phần mềm 3dmax, phần mềm ai…
  •  Tư vấn, báo giá trước khi sửa máy tính.
sửa máy tính tại nhà tphcm
sửa máy tính tại nhà tphcm

Khi gặp các sự cố về máy tính hãy sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nhà Tp HCM do  Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cung cấp, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

sửa máy tính tại nhà
sửa máy tính tại nhà

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tp HCM

Quý khách hàng thân mến, nếu Quý khách cần tìm dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm hoặc trong quá trình phát hiện những lỗi bất thường trong quá trình sử dụng màn hình máy tính LCD như: bị nhòe, bị đốm đen, bị sọc thẳng đứng, bị mất nguồn, không lên hình,.. thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, Sau 15 phút chúng tôi sẽ liên hệ lại và cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy cho Quý Khách. Hoặc máy thường xuyên bị tắt….

Nếu trường hợp máy tính, màn hình máy tính bị hỏng nhẹ, hoặc bị lỗi nhẹ, nhân viên Tùng Phát sẽ khắc phục miễn phí cho Quý Khách, còn nếu trường hợp hư hỏng nặng nhân viên chúng tôi sẽ mang về kiểm tra và báo giá sửa chữa màn hình tốt nhất, nếu Quý Khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, sau đó bàn giao lại cho Quý Khách.

Đây cũng chính là quy trình làm việc của nhân viên chúng tôi. Rất mong dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi là người bạn đồng hành trong quá trình sử dụng máy tính của Quý Khách.

liên hệ website TungPhat.Com
liên hệ website TungPhat.Com

Tham khảo thêm các dịch vụ khác như:

Kính Chúc Quý Khách Nhiều Sức Khỏe Và Thành Công!

Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM Giá Rẻ Uy Tín Nhất
5 (100%) 2 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map