Cách Tăng View Youtube Hiệu Quả – An Toàn – Miễn Phí

Ngày: 02-04-2020 bởi: Tùng Bùi Xem: 1130 lượt

Tìm hiểu cách tăng view Youtube hiệu quả miễn phí bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, nền tảng và các tính năng tối ưu hóa của YouTube.

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, YouTube là kênh được sử dụng rộng rãi để quảng bá, giải trí và giáo dục. YouTube có khoảng 22 tỷ lượt truy cập hàng tháng và thời lượng phiên trung bình chỉ dưới 40 phút, nên có thể thấy mọi người rất thích xem YouTube.

Mua view youtube liệu có còn hiệu quả

Sử dụng các phần mềm tăng view Youtube hay mua view YouTube cho kênh của mình với hy vọng đánh lừa các thuật toán của YouTube hoặc thuyết phục mọi người rằng rất nhiều người khác đã xem video của họ vì vậy những cách làm đó rất có thể sẽ bị youtube xóa kênh.

Hôm nay hãy cùng Giải pháp công nghệ Tùng Phát tìm hiểu các cách tăng view trên youtube miễn phí tự nhiên hiệu quả và an toàn dưới bài viết này nhé!

Tăng view youtube hiệu quả bằng cách tạo nội dung hấp dẫn thu hút

Nội dung video hấp dẫn

Nội dung video hấp dẫn

Sẽ không có vấn đề tăng view youtube cho kênh của bạn nếu video của bạn không tốt. Vậy làm thế nào bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn để có được nhiều lượt xem hơn trên YouTube? Chà, một trong những cách tốt nhất là tạo video hướng dẫn ‘cách làm’:

Youtube đã tuyên bố chính thức: “Các kênh hoặc video có thời lượng xem cao hơn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và đề xuất hơn”. Xếp hạng cao trong bảng xếp hạng, không nghi ngờ gì nữa, là phương pháp cơ bản để tăng view youtube an toàn và hiệu quả nhất

Làm thế nào để tăng thời lượng xem cho video của mình? Tạo ra những video dài hơn ? Cách này khá hiệu quả, nhưng chỉ khi nội dung thực sự chất lượng từ đầu đến cuối. Đừng cố lan man để kéo dài nội dung video, sẽ chẳng có nghĩa gì nếu người dùng bấm thoát sau khi xem tám giây đầu dài lê thê.

Nguyên tắc quan trọng nhất ở đây là: Hãy tôn trọng thời gian của người xem, bằng cách nào ?

Bạn hãy tập trung vào trọng điểm ngay lập tức, 8 giây đầu của một video cực kì quan trọng, nó sẽ mang lại tỉ lệ nhấp chuột đáng kinh ngạc nếu nội dung thực sự hấp dẫn.

Nếu bạn tạo ra một video hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc giảng dạy, hãy bắt đầu bằng những thông tin hữu ích, gây chú ý cho người xem, rút ngắn phần giới thiệu hào nhoáng, nhạc chủ đề hay những gì bạn cảm thấy sẽ khiến người xem lan man.

Đặt tên gây tò mò, kích thích người xem – Cách hút view

Đặt tên title video hấp dẫn

Đặt tên title video hấp dẫn

Là con người, ai cũng có bản tính tò mò nên việc đặt tên một video gây cho người ta sự tò mò thì bạn đã thành công 90% rồi, những người này sẽ bị cái tính tò mò mà kích vào video để xem. Việc tăng lượt xem kiểu đặt tựa đề gây kích thích là một cách thông minh nhất.

>>Xem Thêm: Top 5 Cách Tăng Sub Youtube Tự Nhiên Hiệu Quả Nhất

Bạn nên thử vời nhiều tiêu đề khác nhau, thêm các từ gây sốc, các con số, các từ không thể tin được, bất ngờ, khủng khiếp,… nếu video không có nhiều lượt xem, hãy tiếp tục thay đổi tên khác cho đến khi nào có hiệu quả.

Tiêu đề: Ngắn gọn, rõ ràng, có chứa từ khóa (keyword) quan trọng. Tránh đặt những tiêu đề có nội dung quá chung chung hoặc quá dài.

Để hình đại diện (Thumbnail) gây bắt mắt tốt để tăng view

tăng view youtube bằng thumnails

Thumnails youtube

Người xem rất bị thu hút bởi những hình ảnh kỳ quặc, bất ngờ, lạ đời, việc tăng lượt xem bằng việt thu hút thị giác qua những hình thu nhỏ video. Hình thu nhỏ – thumbnail là cái nói về nội dung video sẽ thể hiện điều gì. Vì vậy bạn hãy thiết kế thumbnail thật bắt mắt nhé.

Thumbnail : Chọn cảnh đẹp nhất, đắt giá nhất hoặc khơi gợi trí tò mò nhất trong cả video. Nếu có thể, hãy làm riêng một ảnh chất lượng HD để làm Thumbnail.

Bạn có thể sử dụng Photoshop để cắt ghép hình tạo ra một thumbnail chất lượng. Hoặc nếu không thành thạo sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này thì bạn có thể sử dụng website : canva.com để tạo thumbnail rất dễ dàng.

Cách tăng view youtube bằng thẻ tag

tăng view youtube bằng thẻ tag

Đặt thẻ tag hợp lý

Thẻ video YouTube giúp phân biệt thêm nội dung video của bạn và giúp thuật toán hiểu nội dung người dùng sẽ xem khi họ xem video của bạn. Những điều này, cùng với mô tả và tiêu đề của bạn, sẽ phản ánh cốt lõi nội dung video của bạn. Hãy suy nghĩ đến  SEO youtube để có thể tăng view youtube hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần trợ giúp từ khóa, bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa.

Tạo bản sao video của bạn

Chú thích hoặc bản sao video của bạn đã được tranh luận rất nhiều về khả năng tăng thứ hạng YouTube của bạn. Tuy nhiên, chú thích đóng có thể giúp có được nhiều lượt xem trên YouTube hơn khi chúng phục vụ khán giả quốc tế và người khuyết tật.

Trao đổi view youtube

Trong giai đoạn đầu khi mới lập kênh thì bạn sẽ không có ai biết đến giải pháp có thể làm trong lúc này chính là trao đổi view giữa các kênh khác với nhau.

Bạn có thể xem một số trang web trao đổi video như Addmefast… đây là một kiểu trung gian thành viên nghĩa là khi mình đưa link video lên đó thành viên sẽ xem video của mình và mình lại phải xem video của họ tương tác qua lại nó tiết kiệm khá nhiều thứ nhưng không hẳn tốt vì nhiều người họ chỉ xem không vì mục đích quan tâm người xem không đúng, đôi lúc không khả thi.

Nếu chưa đủ thì bạn có thể xem thêm một số trang web và group trao đổi view và sub ở bài viết này : https://tungphat.com/top-5-cach-tang-sub-youtube-tu-nhien-hieu-qua.html

Tăng view youtube bằng cách tạo danh sách phát

Tạo danh sách phát cho nội dung của bạn để người xem có thể xem liên tục. Sau khi video đầu tiên kết thúc, các video khác của bạn sẽ tự động phát, sẽ có nhiều lượt xem hơn cho mỗi video được phát mà không cần phải điều hướng khỏi trình phát.

Bạn có thể nhúng danh sách phát, đăng chúng trong kênh của mình hoặc yêu cầu người dùng chia sẻ chúng để tăng tổng số lượt xem cho mỗi danh sách phát.

Tham khảo danh sách phần mềm tăng View Youtube tốt nhất hiện nay:

 • VideoBot
 • YouBoosterPro
 • YouBot
 • YouTube Views Bot
 • Youtube Views Increaser
 • YouTubeByClick
 • YT Views Bot
 • iView
 • Traffic Bot Full Edition
 • Tube Traffic
 • YouTube View Incraser

Nhớ là kiên nhẫn

Để có được nhiều lượt xem trên YouTube cần có thời gian. Nền tảng này có các kiểm tra và số liệu riêng để đảm bảo rằng nội dung video chất lượng sẽ đến tay người dùng luôn luôn và thường xuyên. Hãy thử xây dựng một kênh youtube đang hoạt động và tạo nên video và chia sẻ đến người dùng của bạn.

Tùng Bùi
Tùng Bùi Tùng Phát CEO. Đam mê SEO website, thiết kế website, đá bóng, offline cùng mọi người. Facebook Youtube
Gọi điện thoại
0902.313.677

CSKH 24/7: 028.7776.8789

0902313677Phone

Email hỗ trợ: info@tungphat.com

info@tungphat.com Email

Top