top 5 website cung cấp công cụ thiết kế logo online miễn phí

  • NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO | SEO TỔNG THỂ WEBSITE
  • Gọi Cho Chúng Tôi : 0902 313 677
» Thiết kế đồ họa, logo, banner » Thiết Kế Logo Online Chuyên Nghiệp Không Cần Học PS
05
Tháng Chín

Đăng Bởi tungbui, Danh Mục Thiết kế đồ họa, logo, banner , Lượt Xem 0

Thiết Kế Logo Online Chuyên Nghiệp Không Cần Học PS

Quý khách hàng là một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế logo online thật ấn tượng, nhưng không biết mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát sẽ giới thiệu với bạn một số công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp. Tất cả các dịch vụ trực tuyến này chứa hàng ngàn logo miễn phí được thiết kế sẵn cho Quý Khách dể dàng lựa chọn.

thiết kế logo online
thiết kế logo online

Tại sao thiết kế logo online lại quan trọng?

Việc tạo ra logo là bộ mặt cho kinh doanh của Quý Khách, là thứ nhắc người ta về cửa hàng hay doanh nghiệp của Quý Khách đang làm gì, có gì nổi bật. Đó là một cách hữu hiệu để quảng bá đến khách hàng cả online lẫn trực tiếp. Ngoài ra trong dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì thiết kế logo là việc làm không thể thiếu.

Tuy nhiên, Quý Khách sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu Quý Khách không phải là người thiết kế logo chuyên nghiệp. Hoặc thậm chí dù bạn thuê ngoài cũng mất thời gian và tiền bạc vì bạn sẽ phải duyệt đi duyệt lại hàng chục mẫu logo với giá cao ngất ngưởng mà chưa chắc có được logo như mong muốn.

Vì vậy để giải quyết vấn đề này, website Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát xin giới thiệu 5 website chuyên dụng phục vụ cho việc thiết kế logo online miễn phí. Đẹp dể làm, lại không mất tiền. Hãy cùng chúng tôi khám phá top 5 công cụ này.

Top 5 website thiết kế logo online miễn phí được nhiều người sử dụng nhất

1.Sử dụng công cụ thiết kế logo – Logo Ease

Website:http://LogoEase.com là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF. Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá dễ dàng.

thiết kế logo online logo-ease
thiết kế logo online logo-ease

2.Với công cụ thiết kế logo – Graphic Spring

Website:http://GraphicSpring.com cũng tương tự như các công cụ thiết kế logo khác, nhưng nó đặc biệt hơn bởi tính thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

thiết kế logo online graphic spring
thiết kế logo online graphic spring

3.Website công cụ thiết kế logo-LogoSnap

Công cụ thiết kế web Logo Snap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế web logo online này giúp bạn tạo ra logo và

thiết kế logo online logosnap
thiết kế logo online logosnap

4.Truy câp công cụ thiết kế logo – Logo Maker

Website:http://LogoMaker.com là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì kho logo ở đây rất đẹp và chuyên nghiệp, dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng yên tâm vì nó sẽ đáp ứng được hết.

Nhưng có một số lưu ý khi sử dụng công cụ thiết kế logo Maker là bạn cần đăng kí tài khoản mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này.

thiết kế logo online logo-maker
thiết kế logo online logo-maker

5.Thiết kế logo online – Logo Garden

Website:http://LogoGarden.com, Quý Khách có thể tùy chọn một mẫu logo ở thư viện logo có sẵn và chỉnh sửa lại theo ý thích của bản thân một cách dễ dàng, giao diện ở Logo Garden rất trực quan, logo bạn thiết kế có độ nét đáng kinh ngạc, nếu nảy ý tưởng nhanh thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn có đã thiết kế xong sau đó tải về và sử dụng ngay cho thương hiệu của mình.

thiết kế logo online logo-graden
thiết kế logo online logo-graden

Tóm lại: Đây là 5 website chuyên dụng cung cấp công cụ thiết kế logo online miễn phí tốt nhất, được nhiều Quý khách hàng tin dụng. Ngoài ra còn rất nhiều công cụ khác, những công cụ này sẽ được nhân viên tại Công ty Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cập nhật trong bài viết tiếp theo

Thiết Kế Logo Online Chuyên Nghiệp Không Cần Học PS
5 (100%) 14 votes

Bài Viết Liên Quan

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TÙNG PHÁT

*********************************************

Khách Cần Dịch Vụ Seo Website - Thiết Kế Website Vui Lòng Liên Hệ

Phone: 0777 668 568 - 0902 313 677

Địa Chỉ: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Email: info.tungphat@gmail.com

Tư Vấn Qua Email