Thiết kế website giá rẻ Cần Thơ Chuẩn Seo Google

Công ty Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ Cần Thơ đảm bảo uy tín, chất lượng, thiết kế tương thích với Desktop, tablet, mobile.

 

thiết kế website giá rẻ cần thơ
thiết kế website giá rẻ cần thơ

Thiết kế website giá rẻ Cần Thơ tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát

Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ Cần Thơ. Thành phố Cần Thơ được mệnh danh là thành phố lớn, vô cùng phát triển và hiện đại nhất đồng bằng sông Cửa Long chính vì thế mà những nhu cầu mua sắm ở đây khá là lớn, đặc biệt đó là nhu cầu kinh doanh thương mại điện tử. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp tại Cần Thơ đều lựa chọn cho đơn vị mình các gói thiết kế website tại Cần Thơ để có được một website chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên với mức tài chính hạn hẹp, các doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ thiết kế website giá rẻ để có thể đáp ứng nhanh những nhu cầu của mình. Nhưng một website giá rẻ thì chất lượng sẽ như thế nào? Tuy nhiên, quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng, khi đến với chúng tôi Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website giá rẻ Cần Thơ bảo đảm được chất lượng tốt nhất, luôn làm bạn hài lòng.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ cần thơ
dịch vụ thiết kế website giá rẻ cần thơ

Tại sao bạn nên chọn Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát là đối tác thiết kế website cho bạn?

Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Cần Thơ chất lượng nhất, cũng như có mức chi phí tiết kiệm nhất. Khi đến với đơn vị chúng tôi bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ thiết kế website mà bạn còn được hậu đãi rất nhiều các dịch vụ khác. Chúng tôi có những ưu điểm dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm quý khách có thể tin tưởng vào chúng tôi bao gồm:

– Giao diện website đẹp, sang trọng và trực quan.

– Website đặc biệt tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị di động.

– Website còn được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, ASP.NET…

– Website được thiết kế chuẩn SEO, có thể dễ dàng lên Top Goongle.

– Miễn phí hosting chất lượng cao, ổn định.

– Miễn phí các tên miền quốc tế (.com, .net, .org , …).

– Được tạo email dùng riêng cho công ty ( info@tencongty.com…).

– Phần quản trị đơn giản, quý khách có thể dễ dàng trong việc quản lý các bài viết, sản phẩm của mình.

– Website tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng để giới thiệu, để quảng cáo và bán hàng. Nội dung có thể hoàn toàn tự thay đổi.

– Tính hợp tính năng thống kê truy cập, hỗ trợ trực tuyến theo dõi hành vi của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các giải pháp marketing online như email marketing, quảng cáo từ khóa Google, SMS marketing, SEO, … Để quảng bá Website của bạn.

– Tích hợp mạng xã hội Facebook, google+, Tweet.

– Được bảo hành website trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ Cần Thơ, Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ cho khách hàng một các tốt nhất trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử như:

– Thiết kế web theo yêu cầu.

Thiết kế web giá rẻ.

– Thiết kế web theo mẫu.

– Dịch vụ SEO trang web.

– Thiết kế web chuẩn mobile.

– Dịch vụ chăm sóc web.

– Domain giá rẻ.

– Hosting chất lượng cao, ổn định.

Liên hệ tư vấn thiết kế website miễn phí

Để có thể tránh được những rủi ro trong quá trình phát triển website của mình, quý khách hãy tin tưởng và đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ Cần Thơ mà Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cung cấp. Với đội ngũ lập trình viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình năng động sẽ tạo ra được những website cũng như các dịch vụ liên quan đến website tốt nhất, bảo đảm chất lượng nhất.

Sau khi thiết kế website xong chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng quản trị, khai thác website được thành thạo nhất. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì mãi mãi cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Quý khách hàng thân mến! Để được tư vấn, báo giá thiết kế website giá rẻ hãy liên hệ với Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát theo số hotline: 0902 313 677 hoặc email: info.tungphat@gmail.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất.

liên hệ website TungPhat.Com
liên hệ website TungPhat.Com
Thiết kế website giá rẻ Cần Thơ Chuẩn Seo Google
5 (100%) 12 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map