Thiết Kế Website Giá Rẻ Có Đảm Bảo Về Chất Lượng Tốt Không?

Trong những năm gần đây thì có rất nhiều các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ hoặc là các dịch vụ có liên quan đến website như dịch vụ hosting, tên miền, gần như là miễn phí. 

 

Tuy nhiên tất nhiên các website hoặc một số các dịch vụ đó không được bảo đảm tính chuyên nghiệp và có rất nhiều các thiếu sót. Giao diện của một website đơn giản không có tính thẩm mỹ, các chức năng cho một website thì lại quá ít, cùng với tốc độ truy cập website chậm, đặc biệt nó không tương thích với bộ máy tìm kiếm trên google, bên cạnh đó thì độ tương thích cùng với thiết bị di động không có, đặc biệt là đối với thế giới công nghệ số như bây giờ, gây mất thiện cảm cho những người sử dụng trang web đó.

thiết kế website giá rẻ
thiết kế website giá rẻ

Đấy là chưa tính đến việc mà bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu để có thể nhận được sản phẩm website của mình, khi nhận thì bạn hoàn toàn choáng vì nó phát sinh quá nhiều khoản chi phí mà không biết được rằng nó từ đâu mà phát sinh. Chính vì vậy khi bắt đầu có ý tưởng hay tìm một đối tác để thiết kế website giá rẻ bạn cần phải tính toán trước và tìm hiểu thật kỹ trước thực hiện. Nếu như bạn là một người bận rộn không có thời gian cho những việc đó thì hãy tìm đến với Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát, chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm website giá rẻ, chất lượng, đẹp bảo đảm được đầy đủ những tính năng cần thiết cho một trang web thương mại điện tử.

Thiết kế website giá rẻ tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát có gì nổi bật và vượt trội?

Website của bạn được thiết kế tối ưu với google, có giao diện thân thiện với mobile (giao diện responsive). Tăng được lượng truy cập của đông đảo quý khách hàng từ các thiết bị di động, smartphone truy cập vào website bạn được dễ dàng hơn. Giúp cho website của bạn được lên top google một cách nhanh chóng.

Website được thiết kế chuẩn seo, được tối ưu code giúp cho tốc độ tải trang được nhanh hơn, làm tăng ở các vị trí cao trên trang tìm kiếm. Từ đó dẫn đến  tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn, dẫn đến kinh doanh của bạn có lợi nhuận nhiều.

thiết kế website tin tức giá rẻ
thiết kế website tin tức giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát có lợi ích sau:

– Tên miền và hosting: Sau khi website hoàn thành thì Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát sẽ tư vấn cho bạn về tên miền, về các dịch vụ server, để cho bạn có được một cái nhìn và hiểu rõ hơn từ đó chọn được một hosting tốt nhất.

– Cài đặt: Chúng tôi đã cài đặt website trên hosting với tốc độ nhanh nhất, hay là sẽ hướng dẫn cài đặt nếu như bạn có nhu cầu song vẫn bảo đảm về mặt kỹ thuật, tối ưu.

– Bảo hành: Với đội ngũ nhân viên giỏi, là những người dày dạn kinh nghiệm và làm việc tâm huyết, cùng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp khi mà website phát sinh ra lỗi hoặc là cần nâng các cấp tính năng. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng phục vụ và xử lý cho bạn.

– Chi phí: Với mục tiêu khách hàng là thượng đế, đơn vị chúng tôi đưa ra mức chi phí cho một website chuyên nghiệp thấp nhất có thể. Giao diện của website đẹp và vô cùng bắt mắt, thiết kế độc đáo với hàng trăm các mẫu và nhiều các chủ đề khác nhau giúp cho bạn thoải mái lựa chọn. Quan trọng hơn cả đó chính là website hiển thị được ở nhiều trình duyệt khác nhau.

thiết kế website bán hàng giá rẻ
thiết kế website bán hàng giá rẻ

Cá bước thiết kế website giá rẻ tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát:

Bước 1: Tìm hiểu và thu thập, phân tích các yêu cầu cần thiết của quý khách hàng từ đó vạch ra được những kế hoạch cần thiết cho quý khách hàng tham khảo.

Bước 2: Sau khi được khách hàng chấp nhận, thì chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng giao diện website.

Bước 3: Xây dựng và hoàn thiện các chức năng cần thiết cho website

Bước 4: Tiến hành bàn giao và cho khách hàng nghiệm thu.

 

liên hệ website TungPhat.Com
liên hệ website TungPhat.Com

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát sẽ mang đến được những cảm hứng kinh doanh cho các bạn, từ đó tạo ra được doanh thu và thành công trong kinh doanh. Nếu như quý khách vẫn còn có những thắc mắc hay cần thiết kế một website cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Thiết Kế Website Giá Rẻ Có Đảm Bảo Về Chất Lượng Tốt Không?
5 (100%) 11 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map