Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Rẻ Tp HCM

công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ Tp Hồ Chí Minh. Tùng Phát nhằm mục đích mang đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản 1 sàn giao dịch bất động sản online vô cùng thân thiện và đẳng cấp nhất. 

 

Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Rẻ
Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Rẻ

Làm sao để cho các dự án bất động sản có thể đến nhanh hơn với những người có nhu cầu chính là thành công lớn nhất của người làm thiết kế website bất động sản.

Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hiểu được vai trò lớn của website và ý nghĩa của các từ khóa trong kinh doanh, trong việc quảng cáo online. Chính vì thế mà những website do Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát thiết kế đều được nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

Với nhiều các kinh nghiệm thực hiện nhiều gói thiết kế website giá rẻ như là Thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, Thiết kế website bán hàng, Thiết kế website phòng khám – dịch vụ sức khỏe, thiết kế website du lịch giá rẻ…Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát hiểu được rằng, mỗi gói thiết kế website thì luôn đòi hỏi các yêu cầu khác nhau trong quá trình thiết kế, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng và các đặc điểm đối tượng tiếp cận mà đưa ra được giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Với gói thiết kế website bất động sản giá rẻ, đối tượng tiếp cận chủ yếu của lĩnh vực này đó là các doanh nhân, công nhân viên chức và những người có thu nhập từ trung bình đến cao trong xã hội. Chính vì thế mà, website bất động sản yêu cầu phải có giao diện sang trọng, lịch sự và những tính năng, với công cụ hiện đại, thiết kế khoa học…

Luôn lắng nghe và am hiểu tâm lý khách hàng, đó là lý do vì sao mà Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát luôn khẳng định được uy tín, thương hiệu cũng như khẳng định được vị thế của mình trong lòng công chúng.

Công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ bao gồm các chức năng chính

Module giới thiệu:

Cập nhật các thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép có thể tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin thêm cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn cũng có thể trình bày hết tại module này.

Module tin tức:

Đây là trang giúp cho quý khách hàng cập nhật được những thông tin mới về quý công ty, cũng như các thông tin chung liên quan đến ngành và đến các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.

Module dự án:

Là nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án.

Module thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, của công ty, các hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Đặc biệt cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, với giao diện đẹp, dễ quản lý.

– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.

– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.

– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.

– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

Module tìm kiếm:

Là chức năng tìm kiếm nội dung, các thông tin trên website… Giúp cho người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên website…

– Tìm kiếm thông tin về dự án, doanh nghiệp, tài sản…

Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Rẻ Tp HCM
Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Rẻ Tp HCM

Module liên hệ:

Là chức năng liên hệ của những người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ đến doanh nghiệp.

– Liên hệ theo thông tin của công ty.

– Có thể liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…

– Liên hệ bằng form sẵn gửi trực tiếp đến ban quản trị.

 

Liên hệ tư vấn báo giá thiết kế website miễn phí

Công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát không chỉ đặc trưng bởi sự sang trọng, sự đẳng cấp ở trong thiết kế mà còn thiên về tính ứng dụng cao, về nội dung chuẩn SEO sao cho website bất động sản của bạn có thể đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát chúng tôi nhận thiết kế website bất động sản giá rẻ ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình chánh, quận bình tân, quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận, quận thủ đức, quận gò vấp, hóc môn, nhà bè, củ chi….

Luôn am hiểu tâm đúng lý của quý khách hàng, luôn tôn trọng người dùng internet… đây cũng chính là lý do mà Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát luôn dành được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Rẻ Tp HCM
5 (100%) 4 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map