Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng cao bao trọn domain, hosting dung lượng lớn. Hiện nay khi mà ngành kinh doanh online phát triển ngày càng mạnh thì việc sở hữu một website bán hàng, một website giới thiệu doanh nghiệp dường như là không thể thiếu ở các công ty hay nhà kinh doanh đơn lẻ. Vì thế mà dich vu thiet ke website gia re ra đời ngày một nhiều hơn.

 

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử thì website lại càng quan trọng vô cùng. Tuy nhiên website cũng có rất nhiều loại, có dịch vụ tự viết code với mức giá cao, cũng có dich vu thiet ke website gia re. Nhu cầu về website tăng trưởng mạnh nó khiến việc cung ứng website ngày càng trở nên cần thiết hơn, với sự cạnh tranh gắt gao hơn, và như vậy thì việc sở hữu một website đẹp mà giá rẻ giờ đây đã không còn là chuyện khó khăn nữa.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ
dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Nhu cầu về dịch vụ thiết kế website giá rẻ vì đâu lại tăng mạnh trong những năm gần đây

Việc thiết kế website không chỉ là vì tính cạnh tranh của thị trường, mà đôi khi nó còn là vì nhu cầu SEO tổng thể, Seo từ khóa trên công cụ tìm kiếm google tăng trưởng khiến tạo thêm nhu cầu xây dựng hệ thống các website con, website vệ tinh tăng trưởng đột biến. Cứ trung bình một website chính được thiết kế chỉnh chu thì sẽ có khoảng 10 – 15 website vệ tinh, đôi khi có các doanh nghiệp lớn thường sẽ có đến 50 website vệ tinh.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo
dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo

Vậy thì có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ không?

Điều đó nó còn tùy vào câu trả lời bạn sử dụng dich vu thiet ke website gia re cho mục đích gì. Cùng điểm qua một số các đặc điểm của website giá rẻ và các website được thiết kế kỹ lưỡng nhé:

Website giá rẻ thường được thiết kế từ template:

Những website này chỉ add host và domain, sau đó chỉnh sửa template chừng khoảng 1 giờ là bạn đã có ngay cho mình một website với nội dung rỗng, hoặc là bạn có thể copy nội dung từ nguồn khác vào. Đối với dạng website này thường bị trùng lặp về giao diện do vậy nếu bạn có sử dụng với mục đích web vệ tinh, thì hãy lựa chọn cho mình các giao diện khác nhau để khỏi bị google đánh giá là spam link. Bên cạnh đó, các website dạng này khá là yếu kém về các mặt khác, đặc biệt đó là giao diện chỉ chuẩn được nền tảng PC, các nền tảng khác thì thông tin sẽ bị sai lệch.

Các Website giá rẻ thường bảo mật rất kém

Các website giá rẻ thường sử dụng mã nguồn mở, với các template quen thuộc do đó mà rất dễ bị hack. Một website mã nguồn mở vẫn có thể có được chế độ bảo mật tốt nếu như được cài đặt các plug in bảo mật có bản quyền. Song bạn cũng nên nhớ rằng giá bản quyền các phần mềm này là không hề rẻ và nếu khi được cài đặt vào website thì nó không còn được gọi là một “ website giá rẻ” nữa. Chính vì thế, khi sử dụng dich vu thiet ke website gia re, bạn phải luôn đặt sẵn tinh thần nó sẽ biến mất một ngày nào đó.

Thông thường thì Website giá rẻ thường có nội dung tệ:

Bạn nên biết phần content (đây là phần bài viết cho website) nếu tính chỉ khoảng 10 bài hoặc là 20 bài đã có mức giá hơn 1 triệu, đôi khi đến 3 triệu nếu như đó là những bài content tự viết, 100% unique không copy.

Vậy, nếu như một website giá rẻ, với mức chi phí domain và hosting cũng đã bằng một nửa giá thành thì liệu rằng content có phải tự viết hay không? Thường câu trả lời ở đây sẽ là không, và nếu như bạn sử dụng content copy từ website khác thì sẽ không được chuẩn SEO onpage google, hoặc tệ hơn đó là bạn bị kiện từ chính website có nội dung bị copy.

Website giá rẻ thường có những mã “ lạ”

Có một số nơi thiết kế website cho bạn có cài một số mã code kèm theo. Đa số chỉ là text link để nhằm mục đích SEO cho một website nào đó, hoặc tệ hơn đó là các loại mã độc lấy thông tin người sử dụng. Điều này đôi khi đối với một website lớn thì cũng có thể bị tuy nhiên ít nhất bạn có thể tin tưởng vào uy tín của thương hiệu lớn để đảm bảo hơn.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp
dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Nhìn chung, khi ngành SEO phát triển mạnh thì xu hướng dich vu thiet ke website gia re ra đời cũng là điều tất yếu. Các nhu cầu tiết kiệm là hoàn toàn chính đáng và các website giá rẻ cũng có những tác dụng tích cực một phần nào. Vì thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ bạn cũng phải lựa chọn đơn vị mà mình sẽ hợp tác để đảm bảo chất lượng website. Hãy đến với Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát!

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ
5 (100%) 9 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map