Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Chuẩn Seo

Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chuyên dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo với chất lượng chuẩn SEO Tốt Nhất, chuẩn W3C, giao diện thân thiện Google. Đây cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo thân thiện google

Hiện nay, quý khách đang cần có cho mình một website để quảng bá doanh nghiệp của mình đến với hàng triệu khách hàng? Trong điều kiện tình hình kinh tế khó khăn khiến cho quý khách muốn giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất tuy nhiên cần bảo đảm website của bạn phải có chất lượng, đảm bảo sự chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn W3C và đặc biệt phải thân thiện với các cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… Tuy nhiên, có thể thấy rằng hiện nay trên thị trường có quá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo khiến cho quý khách vô cùng hoang mang và không biết được nên lựa chọn công ty nào cho phù hợp?

Hãy đặt niềm tin vào Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát, hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác với quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo
dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo

Lý do vì sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi?

– Bởi vì chúng tôi không dùng code có sẵn để thiết kế: Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế web giá rẻ sử dụng dạng Code có sẵn để thiết kế. Ưu điểm của dùng code có sẵn đó là:

+ Tạo dựng website một cách nhanh chóng nhất, chỉ trong một, hai ngày, có khi chỉ trong vòng khoảng 30 phút là bạn đã có cho mình 1 website.

+ Có mức chi phí rất rẻ chỉ khoảng từ 500.000 VNĐ đến 1.5 triệu, thậm chí là miễn phí.

Tuy nhiên nhược điểm của nó thì lại vô cùng nguy hiểm bởi:

+ Một website với code có sẵn rất dễ bị Hack: bởi code này là có sẵn và chúng được tạo từ một người khác, vì thế mà người đó hoàn toàn có thể lấy được toàn bộ nội dung website, thậm chí là có thể xóa sạch dữ liệu website của quý khách.

+ Website với code có sẵn sẽ chứa quá nhiều thứ rườm rà, trang quản trị có rất nhiều thứ không dùng đến và dẫn tới khó quản trị.

+ Website sẽ load chậm hơn.

+ Không bảo đảm các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn W3C và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,…

+ Khi gặp lỗi hay là cần phải chỉnh sửa theo ý của quý khách thì các đơn vị thiết kế web này thường sẽ chậm trễ trong việc chỉnh sửa, thậm chí còn không sửa được bởi vì họ không hiểu được cách hoạt động của Source Code này.

Chính vì thế chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng nên thật thận trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

– Chúng tôi cam kết dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn W3C và đặc biệt thân thiện với các công cụ tìm kiếm:

Theo khảo sát của chúng tôi, thì hầu hết quý khách hàng chưa hiểu chuẩn SEO, chuẩn W3C là gì và vì sao website cần phải chuẩn SEO, chuẩn W3C. Và chúng tôi sẽ giải thích theo hướng đơn giản nhất để quý khách có thể dễ hiểu như sau:

+ Chuẩn SEO: Hiện nay thì một website chuẩn SEO là vô cùng quan trọng, nếu như website không chuẩn SEO thì khách hàng khi search sẽ rất khó tìm thấy công ty của quý khách khi tìm kiếm trên Google.com.vn.

– Chúng tôi sẽ tối ưu code trong thiết kế: Tạo các link thân thiện, phân bố đầy đủ các thẻ quan trọng như thẻ Meta Description, thẻ Title, thẻ h1, h2, h3, h4,…

– Chúng tôi luôn cam kết bảo hành vĩnh viễn website, hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất trong quá trình sử dụng và khắc phục sự cố trong 24h

dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo trọn gói
dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo trọn gói

Liên hệ dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn seo của chúng tôi

Có rất nhiều khách hàng khi thiết kế website tại các đơn vị thiết kế website giá rẻ thường có than phiền rằng khi cần hỗ trợ về quản trị hay là chỉnh sửa lỗi của website thì luôn gặp phải những khó khăn, thậm chí còn không hỗ trợ. Lúc quảng cáo dịch vụ thì rất hay, tuy nhiên khi website đi vào sử dụng gặp lỗi hay cần chỉnh sửa thì không hỗ trợ.

Tuy nhiên đến với chúng tôi thì khác, chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu và là định hướng để phát triển. Vì thế quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi.

Quý khách hàng thân mến! Để được tư vấn, báo giá thiết kế website giá rẻ hãy liên hệ với Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát theo số hotline: 0902 313 677 hoặc email: info.tungphat@gmail.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất.

liên hệ website TungPhat.Com
liên hệ website TungPhat.Com
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Chuẩn Seo
5 (100%) 10 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map