Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ Chất Lượng Cao, dịch vụ thiết kế website nhanh, giao diện đẹp, full chức năng, giao diện chạy tốt trên mọi thiết bị. Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ nhưng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết thực hiện tốt những yêu cầu Quý Khách hàng đề ra.

Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ
Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ

Thiết kế website wordpress giá rẻ tại sao Quý khách nên chọn?

Trong xu thế hội nhập, thị trường cạnh tranh ngày càng cao, vì vậy Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát mong muốn đem lại giải pháp thiết kế website wordpress giá rẻ nhưng chất lượng lại không rẻ. Vì sao có nghịch lí như vậy? Nhưng Quý Khách hàng cũng biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website, có đôi lần Quý Khách đã tìm hiểu giá thiết kế website rồi đúng không? Và giá không bao giờ dưới 5 triệu đúng không?

Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ Website Bán Hàng
Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ Website Bán Hàng

Vì vậy nắm được giá cả thị trường, đội ngũ lãnh đạo chúng tôi đã phân tích và đưa ra dịch vụ thiết kế website giá rẻ bằng ngôn ngữ wordpress phù hợp nhất với mọi đối tượng. Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi có gì khác biệt.

  • Thiết kế theo giao diện có sẵn: giao diện này sẽ được chúng tôi lựa chọn, hoặc Quý khách lựa chọn
  • Thiết kế website wordpress chuẩn seo: toàn bộ hệ thống website do Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát thực hiện đều tuân theo tiêu chuẩn seo google tốt nhất. Nếu Quý khách hàng phát hiện không làm theo chuẩn seo, chúng tôi hoàn tiền 100%
  • Website chạy tốt trên mọi thiết bị: với việc sử dụng mã nguồn thiết kế website chính là wordpress, kết hợp với ngôn ngữ lập trình bootstrap, html5, css3, và js, cho nên giao diện website hoàn toàn tương thích với mọi thiết bị, mọi chương trình duyệt website
  • Được hỗ trợ domain + hosting miễn phí: nhằm hỗ trợ tốt cho khách hàng trong quá trình sử dụng website tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát, chúng tôi thường xuyên tặng kèm domain .com hoặc .net, kèm theo hosting tối thiểu dụng lượng 2GB được tặng miễn phí 1 năm sử dụng.
  • Được bảo trì source vĩnh viễn: tất cả website chạy trên hệ thống của chúng tôi sẽ được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.
Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ
Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ

Vậy website làm bằng ngôn ngữ wordpress có gì khác biệt?

Thiết kế website wordpress giá rẻ sẽ không có gì khác biệt so với việc thiết kế website chuyên nghiệp hay thiết kế website cao cấp. Bởi vì sao vậy? Thông thường nhiều người không hiểu cứ nhằm tưởng, thiết kế website bằng wordpress sẽ nặng, không chạy ổn định. Hay website wordpress là mã nguồn có sẵn, chỉ cần cài đặt là được, cần gì phải làm website? Thưa Quý Khách nếu Quý Khách cũng có suy nghĩ như vậy là Quý khách đã sai lầm.

Trên thị trường hiện nay có 80% người dùng đang theo xu hướng lựa chọn thiết kế website bằng wordpress. Vì sao vậy?

  • Mã nguồn website wordpress là mã nguồn mở được thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm google, chính vì vậy nếu website làm bằng wordpress tức là đã làm 40% theo tiêu chuẩn seo
  • Mã nguồn đơn giản dể sử dụng: nhiều Khách hàng đã sử dụng và đánh giá “tôi không biết code nhưng vẫn có thể quản trị đăng bài và có thể chỉnh sửa cơ bản code wordpress khi lần đầu sử dụng”
  • Có nhiều plugin đa chức năng: nếu Quý khách muốn làm chủ website mà không cần đụng code thì vấn đề này sẽ có plugin sẽ hỗ trợ, chỉ cần tìm kiếm và cài đặt là được.
  • Thực hiện tốt tất cả chức năng: đối với website doanh nghiệp hiển thị tin tức đẹp chuyên nghiệp, đối với website bán hàng thực hiện được tất cả chức năng đặc hàng, quản lý đơn hàng,….

Nếu Quý khách hàng đọc xong bài viết này, phần nào đã hiểu được việc thiết kế website wordpress giá rẻ là hoàn toàn có thật. Website được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn không thu kém bất kỳ website được làm bằng ngôn ngữ PHP, hay ASP.NET

Liên hệ tư vấn thiết kế website miễn phí

Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 313 677 hoặc theo địa chỉ email info.tungphat@gmail.com để được tư vấn thiết kế website wordpress miễn phí.

liên hệ website TungPhat.Com

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thiết kế website wordpress giá rẻ tại các Quận Tp Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,  Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Gò Vấp, Bình Thạnh…. Các Thành Phố Lớn: Thành Phố Cần Thơ, Thành Phố Đà Nẵng, Hà Nội….

 

Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát cam kết: dịch vụ thiết kế website của chúng tôi rẻ nhất trên thị trường hiện nay, Hãy gửi email cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ Chất Lượng Cao
5 (100%) 15 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map