Thiết kế website Wordpress chuẩn SEO

Công ty Tùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website Wordpress chuẩn SEO chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ tận tình yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ 

Để hiểu rõ hơn chi tiết thế nào là một website Wordpress? Tại sao nên sử dụng Wordpress để thiết kế website? Và nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ nào để giúp bạn có một website Wordpress chuẩn SEO thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới này nhé.

Wordpress là gì? Thế nào là website Wordpress?

Wordpress là gì?

WordPress là một nền tảng được tạo ra dùng để thiết kế trang web với mã nguồn mở miễn phí (theo giấy phép GPLv2). Ở góc độ kỹ thuật, WordPress là một hệ quản trị nội dung (CMS - Content Management System) được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Trải qua nhiều thời gian, số người sử dụng Wordpress tăng lên, nhiều nhà lập trình viên tham gia đông đảo để phát triển những mã nguồn cho WordPress để có thêm nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời.

Hiện tại, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System) vượt trội và nổi bật nhằm giúp người sử dụng thiết kế ra nhiều thể loại website khác nhau như website tin tức, báo chí, blog, giới thiệu doanh nghiệp, kinh doanh – thương mại điện tử, không những thế mà còn với các loại website có độ phức tạp cao như booking khách sạn, dịch vụ thuê xe…       

Thế nào là website Wordpress?

Website Wordpress là một trang web bất kỳ sử dụng WordPress để làm hệ thống quản lý nội dung (CMS).

WordPress không những hỗ trợ giao diện người dùng là phần hiển thị của trang web mà khách truy cập nhìn thấy trên web (được gọi tắt là front end) và cả phần quản trị trang web là phần giao diện nơi người quản trị website có thể thực hiện những thay đổi nội dung lẫn hình thức trang web (được gọi tắt là back end).

Phân biệt sự khác nhau giữa Wordpress.org và wordpress.com

Bạn sẽ thường nhầm lẫn giữa Wordpress.org và Wordpress.com khi mới bắt đầu sử dụng Wordpress. Vậy Tungphat.com sẽ phân biệt giúp bạn nhé:

          Wordpress.org là trang chủ của Wordpress, tại đây bạn có thể tải về bản cài đặt mã nguồn của Wordpress sau đó thì có thể tiến hành tùy biến, thiết lập chỉnh sửa sau khi bạn cài đặt nó ngay trên hosting mà bạn thuê hay có cẵn. Và tất nhiên bạn có toàn quyền quản trị vì nó được chạy và lưu trên hosting mà bạn thuê hoặc tự có.

          Wordpress.com là website cho phép bạn tạo web hoặc blog miễn phí trên nền tảng mã nguồn của Wordpress. Bạn chỉ cần tạo tài khoản là có thể tạo trang web/blog mà không cần mất công cài đặt. Chi phí duy nhất bạn bỏ ra là tiền mua tên miền và duy trì nó. Tuy nhiên mặt hạn chế của website này là bạn chưa thể cài Theme hay Plugin Wordpress theo ý mình.

Tại sao nên làm website bằng Wordpress?

WordPress là một nền tảng tạo trang web tuyệt vời cho nhiều loại trang web hiện đại.

Với ưu điểm là dễ sử dụng, thao tác rất đơn giản dễ hiểu, dễ vận hành và quản trị, hệ thống quản lý các bài đăng danh mục được sắp xếp hợp lý khoa học cho người sử dụng. Có thể hỗ trợ người dùng thiết kế website nhanh chóng mà không cần phải học nhiều kiến thức về lập trình.

Sở hữu các công cụ hỗ mặc định và những tính năng tương tự như plugin được thêm vào giúp người dùng có thể SEO trang web của mình dễ dàng hơn

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Việt giúp người dùng thuận tiện thao tác và sử dụng trên đó. 

Tuy thế, việc cài đặt các plugin và template lại không hề đơn giản nếu bạn không biết cách sẽ dễ dẫn ra lỗi phát sinh ngoài mong muốn khi sử dụng, chính vì thế để tối ưu hiệu quả khi thiết kế và nhu cầu sử dụng trang web với mục đích thương mại mang tính chuyên nghiệp thì bạn nên thuê dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp

Những loại website có thể thiết kế bằng Wordpress

 1. Trang blog: Dành để chia sẽ suy nghĩ, kiến thức, hình ảnh, hướng dẫn, công thức, đánh giá và rất nhiều hơn thế nữa
 2. Website thương mại điện tử:  Bán hàng, dịch vụ trực tuyến, có thể thanh toán thông qua các thanh toán trực tuyến
 3. Website doanh nghiệp: Là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, lien hệ tới doanh nghiệp, yêu cầu báo giá, hẹn lịch…
 4. Website quản lý tài khoản (Membership website): Khi các thành viên vào đăng ký và rất nhiều tài khoản, khi đó bạn có thể bán các nội dung, sách ebook online… cho các tài khoản thành viên.
 5. Website có nhiều danh mục trưng bày: dùng để trưng bày tranh ảnh, danh mục sản phẩm, thiết kế.. sản phẩm của bạn
 6. Website diễn đàn: Là trang webs có thể cho người dùng vào thảo luận đặt câu hỏi chai sẽ lời khuyên
 7. Website sự kiện: Có thể tổ chức các sự kiện, chia sẽ và bán vé cho những người tham gia
 8. Website học tập trực tuyến: Học viên có thể tham gia các khóa học trực tuyến, có thể theo dõi quản lý tài nguyên và rất nhiều tính năng nữa, đặt biệt với plugin LMS Wordpress.
 9. Và còn nhiều loại website khác nữa.

Khách hàng nào cần làm website wordpress?

Hiện nay website sử dụng Wordpress để thiết kế rất phổ biến, chiếm trên 30% các website đang hoạt động trên thế giới, có nghĩa là cứ 4 website thì có trên 1 website sử dụng Wordpress để thiết kế.

Những thương hiệu lớn sử dụng Wordpress để thiết kế website bao gồm Facebook Newsroom, Fortune, IBM blog, Mercedes, Microsoft News Center, Mozilla Blog.. Vì thế ta có thể thấy WordPress là nền tảng thiết kế Website rất mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và rất đáng tin dùng.

Doanh nghiệp

Với kho giao diện cùng plugin khổng lồ nó có thể được sử dụng để thiết kế nhiều kiểu Website khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn có những yêu cầu thiết kế riêng cho website của mình. Vì thế để tạo các loại Website chuyên nghiệp như: Website bán hàng, Website báo, tạp chí, tin tức, khoá học online, thương hiệu doanh nghiệp, dịch vụ vận chuyển , khách sạn, nhà hàng tour du lịch…

Cá nhân

Với những tính năng vượt trội dành cho doanh nghiệp thì Wordpress còn hỗ trợ cho các người dùng là cá nhân có thể quản trị một mình mà không cần phải có một đội ngũ nhân viên hùng hậu. Như các tiện ích được đính kèm trong Wordpress người dùng cá nhân có thể dễ dàng tạo và quản trị các website như các website bán hàng, dịch vụ, nghe nhạc, xem phim, tin tức…  

Học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu

Bên cạnh đó, Wordpress còn hỗ trợ cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu sử dụng trang web của mình với mục đích là học tập, đăng tải và chia sẽ kiến thức. Hoặc có thể nghiên cứu và thực hành thiết kế website với kho dữ liệu khổng lồ được nhiều nhà đầu tư và phát triển trên thế giới

Khi nào cần thiết kế website bằng Wordpress?

Hiện nay với nền kinh tế đang phát triển rất nhanh, kèm theo đó là nên công nghệ 4.0 đang phát triển với cấp số nhân. Thì để bắt kịp với thời đại nhằm củng cố và tăng trưởng doanh số bán hàng, dịch vụ… thì tất cả doanh nghiệp và những người buôn bán nhỏ lẻ muốn có doanh thu và bán được hàng hóa thì họ gần như phải sở hữu cho mình trang website trên internet nếu như không muốn bỏ lại phía sau và doanh nghiệp dần mất đi doanh số.

Hiện nay có rất nhiều nên tảng để tạo trang web cùng những ngôn ngữ lập trình đa dạng, nhưng để tạo ra trang web dễ quản lý và sử dụng thì Wordpress được xem như là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp lớn nhỏ và cá nhân…

Công ty nào cung cấp dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp?

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều công ty và cá nhân cung cấp các dịch vụ thiết kế website Wordpress nhưng để có được những trang website chuyên nghiệp, dùng cho doanh nghiệp lớn và nhỏ, cá nhân bán hàng trực tuyến… thì việc chọn lựa đơn vị thiết kế website cũng được cân nhắc kỹ lưỡng về độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

Công ty Tùng Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp cho khách hàng là doanh nghiệp lớn nhỏ và cá nhân kinh doanh.

Cùng với nền tảng xây dựng nên các website chuẩn SEO chuyên nghiệp, công ty Tùng Phát hỗ trợ đối tác khách hàng có thể dễ dàng quảng bá website của mình tới người tiêu dùng từ đó tăng doanh thu và mở rộng hoạt động của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Công ty Tùng Phát luôn giữ vững tiêu chí của mình đó là phát triển bền vững, coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh,  đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Các quy tắc thiết kế website Wordpress chuẩn SEO của Tùng Phát

 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng
 • Phục vụ tận tình, đem lại sự hài lòng cho khách hàng
 • Xây dựng website theo nguyên tắc chuẩn SEO, thân thiện với người đọc và tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm.
 • Bàn giao dự án đúng tiến độ theo lịch trình.
 • Thiết lập hệ thống bảo mật tốt.
 • Có chế độ bảo hành theo từng loại website.
 • Có các chính sách ưu đãi khuyến mãi.
 • Tặng domain, hosting, email doanh nghiệp cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website Wordpress chuẩn SEO.
 • Bảo hành bảo trì hosting vĩnh viễn.

Tư vấn báo giá miễn phí

Thiết kế website Wordpress chuẩn SEO

 

Gọi điện thoại
0902.313.677

CSKH 24/7: 028.7776.8789

0902313677Zalo

Email hỗ trợ: info@tungphat.com

info@tungphat.com Email

Top