Thiết Kế Website Chuẩn Seo Đẹp Tương Thích Mọi Thiết Bị

Thiết kế website chuẩn seo Đẹp là giúp cho website được tối ưu hóa tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, giúp cho việc quảng bá dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website chuẩn seo đẹp
Thiết kế website chuẩn seo đẹp

Thiết kế website chuẩn seo Đẹp khác với việc  thiết kế website bình thường như thế nào?

Thiết kế website chuẩn seo Đẹp luôn cỗ máy tìm kiếm Google đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là kỹ thuật của từng đơn vị thiết kế website.

Thiết kế website tin tức chuẩn seo đẹp
Thiết kế website tin tức chuẩn seo đẹp

1.Cấu trúc site và nội dung đạt chuẩn seo tốt nhất:

– Cập nhật nội dung url, title, keywords, description phải liên quan tới nhau.

– Bài viết có hình ảnh minh họa trực quan để nội dung hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

– Nội dung bài viết dễ đọc, hấp dẫn phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, bố cục thiết kế website được sắp xếp hợp lý, trình bày đẹp mang tính thông tin cao giúp cho người đọc dễ dàng khai thác và tìm kiếm thông tin trên website.

– Luôn luôn làm mới website bằng cách thường xuyên cập nhật nội dung trên website.

2.Kỹ thuật lập trình code phải tuân thủ theo tiêu chuẩn google:

– Lập trình xây dựng website theo tiêu chuẩn W3C.

– Code được tối ưu tốt nhất khi đó website sẽ được load nhanh nhất, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

– Lập trình xây dựng website có khả năng hỗ trợ SEO: tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…

– Đường dẫn URL được mã hóa theo tiêu đề bài viết, sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân cách với nhau bằng dấu gạch ngang –

3.Thiết kế website chuẩn seo với giao diện tương thích với các thiết bị di động:

Hiện 60% lượng traffic đến từ nền tảng di động, trong đó thuật toán sẽ thay đổi để thứ tự hiển thị kết quả tìm kiếm của người dùng trên điện thoại và máy tính bảng. Vì vậy, tương thích với các thiết bị di động là một tiêu chí quan trọng của một hệ thống website chuẩn seo.

4.Hình ảnh:

Hình ảnh trên website được tối ưu hóa: hình ảnh phải được hiển thị đúng kích thước, không bị vỡ ảnh và phải có thẻ mô tả cho hình ảnh (ALT).

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo đẹp
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo đẹp

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn seo là gì?

Thiết kế website chuẩn seo sẽ được Google đánh giá cao. Mỗi khi có người dùng tìm kiếm từ khóa, Google sẽ liệt kê website của bạn trước những website không chuẩn SEO. Đó là một trong những lợi ích to lớn mà chúng ta cần xem xét.

Kế đó một website được thiết kế chuẩn SEO có nội dung tốt, được phân chia thanh các đề mục rõ ràng. Người xem có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mà mình mong muốn. Từ đó họ sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và thương hiệu của công ty bạn. Vì thế người ta thường nói, website là hình ảnh đại diện của công ty trên mạng Internet.

Và bạn có biết Google đánh giá cao website chuẩn SEO, tương tác tốt với người dùng. Vì thế nếu bạn có ý định chạy Google Adword, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ thấp hơn với những website không chuẩn SEO.

Chính vì thế, công ty seo tốt nhất chúng tôi sẽ luôn cống hiến cho khách hàng bằng việc thiết kế website và tối đa hóa giá trị của website thông qua công nghệ xây dựng website chuẩn seo hàng đầu thế giới nhằm thỏa mãn 4 tiêu chí quan trọng nhất:

+ Website chuẩn SEO;

+ Website trực quan, dễ sử dụng;

+ Website lôi cuốn, thu hút người xem;

+ Thiết kế Phù hợp với ngành nghề của khách hàng.

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát

Khi tiếp nhận Thiết kế website chuẩn seo đẹp, chúng tôi sẽ không tiếp nhận một chiều mà cùng bàn bạc với khách hàng những phương án thiết kế website chuẩn seo tốt nhất qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Tư vấn khách hàng những việc phải làm cho một website chuẩn seo: chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website, hosting có tốc độ nhanh, IP server thuận lợi cho seo.
Tư vấn nội dung chuẩn seo: khách hàng chuẩn bị nội dung phù hợp, cách biên tập nội dung bài viết như thế nào là chuẩn seo, những từ khóa mục tiêu được đặt như thế nào. Tư vấn giao diện chuẩn seo, tương thích với các thiết bị di động…
Bước 2: Thiết kế giao diện

Sau khi có được khung sườn, chúng tôi sẽ phác họa thành hình ảnh cụ thể, từ đó khách hàng sẽ hình dung được website hiển thị như thế nào. Ở bước này khách hàng sẽ phản hồi, góp ý cho đến khi hoàn thiện.
Giao diện được thiết kế trực quan, logic, kích thước, dung lượng hình ảnh phù hợp với tiêu chí đánh giá của bộ máy tìm kiếm.
Bước 3: Lập trình

Lập trình theo tiêu chuẩn W3C.
Source code được tối ưu nhất giúp hệ thống website load nhanh và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
Xây dựng hệ thống website có khả năng hỗ trợ SEO tốt nhất trong việc tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…
Bước 4: Kiểm thử và chạy thử nghiệm

Đưa website lên host tạm chạy thử nghiệm.
Kiểm thử toàn bộ hệ thống website không còn lỗi và phù hợp với các tiêu chí chuẩn seo.
Thông báo với khách hàng để cùng kiểm tra sự ổn định và chất lượng của website.
Bước 5: Hướng dẫn sử dụng, bàn giao, nghiệm thu dự án

Hướng dẫn khách hàng sử dụng website.
Bàn giao, nghiệm thu dự án.
Bước 6: Hỗ trợ và bảo hành hệ thống website

Hỗ trợ khách hàng vận hành sử dụng, quản trị nội dung website đúng cách, hướng seo.
Bảo hành hệ thống website trong vòng 12 tháng.
Bảo trì hệ thống website sau khi hết hạn bảo hành.
Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo Tùng Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và trải qua nhiều dự án Thiết kế website chuẩn seo Đẹp  chúng tôi hiểu và tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website chuẩn SEO chuyên nghiệp với phong cách sáng tạo và khác biệt.

Thiết Kế Website Chuẩn Seo Đẹp Tương Thích Mọi Thiết Bị
5 (100%) 8 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map