Địa chỉ thiết kế website khách sạn uy tín

Hiện bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn nhằm mục đích quảng bá về khách sạn của mình đang quản lý để tăng doanh thu.

Vì thế bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế website khách sạn đảm bảo uy tín, thật chuyên nghiệp. Để đáp ứng được những yêu cầu này bạn hãy đến với Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

thiết kế website khách sạn
thiết kế website khách sạn

1.Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website khách sạn

Khách sạn mà bạn đang quản lý hiện đang phải cạnh tranh với rất nhiều các dịch vụ khách sạn khác Chính vì thế mà bạn cần phải xây dựng một chiến lược và xây dựng một kế hoạch quảng cáo hoàn chỉnh cho công ty để có thêm kênh tiếp thị, có thêm các kênh PR thương hiệu của mình. Từ đó tạo dựng được những lợi thế cạnh tranh nhất định cho doanh nghiệp mình. Có thể thấy rằng việc quảng bá, PR thương hiệu cho mình chính là một trong số những chiến lược quan trọng hàng đầu trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Một trong những phương pháp để PR thương hiệu hiệu quả nhất đó chính là thiết kế website khách sạn và đưa website đó cho mọi người biết đến thông qua mạng internet. Nhờ vào website thì bạn có thể giới thiệu về Khách Sạn của mình và các dịch vụ kèm theo một cách trực quan và hiệu quả nhất. Để tăng cường hiệu quả Marketing bạn có thể làm SEO, quảng cáo Google Adwords,…

2.Vì sao bạn nên thiết kế website khách sạn tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát

Việc thiết kế website khách sạn không quá khó, bởi vì hiện nay phần lớn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web nào cũng có đầy đủ khả năng thực hiện tuy nhiên để thiết kế website khách sạn thực sự chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Bởi vì nó còn phụ thuộc vào năng lực và phụ thuộc vào khả năng bắt kịp xu thế của từng đơn vị làm dịch vụ. Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát tự hào là đơn vị có đầy đủ khả năng làm xuất sắc các yêu cầu đó đó. Đến với dịch vụ thiết kế website khách sạn của Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát, qúy khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu một website giới thiệu khách sạn một cách chuyên nghiệp nhất, một website với thiết kế độc, đẹp và hơn hết là chuẩn SEO.

dịch vụ thiết kế website khách sạn
dịch vụ thiết kế website khách sạn

3.Các chức năng cơ bản khi thiết kế website khách sạn cần phải có.

– Trang chủ: trình bày về khách sạn, dịch vụ chính của khách sạn và các phòng còn trống.

– Trang danh mục: hiển thị tất cả phòng còn trống. Có thể lọc phòng theo giá, số giường…

– Trang giới thiệu: giới thiệu về khách sạn. Lịch sử và quá trình xây dựng ngoài ra nói thêm về chất lượng dịch vụ.

– Trang chi tiết phòng: trình bày tất cả Thông tin mô tả căn phòng, có thể đặt phòng bằng cách gọi điện hoặc điền form dữ liệu.

– Trang khuyến mại: Trang cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.

– Trang tin tức: Được trình bày tin tức chuyên ngành liên quan khách sạn.

– Tiện ích khác: Có sơ đồ địa điểm…

– Trang liên hệ: Có form liên hệ và các thông tin liên hệ.

– Trang quản trị website: Có giao diện dễ dùng sử dụng, dễ dàng trong việc quản lý toàn bộ nội dung website, cho phép phân quyền tài khoản.

– Tích hợp, tương tác website với các trang mạng xã hội.

–  Cho phép người quản trị có thể dễ dàng thay đổi banner, slider.

Và thêm bớt một số chức năng khác theo yêu cầu khách hàng.

thiết kế website khách sạn giá rẻ
thiết kế website khách sạn giá rẻ

Khi đến Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát Website Khách Sạn của bạn sẽ được đảm bảo:

– Website có giao diện đẹp, tinh thế, thân thiện người xem.

– Có giao diện mobile, phù hợp với ai dùng smartPhone.

– Tối ưu, Chuẩn SEO thân thiện Google Google.

– Được hỗ trợ lỗi kỹ thuật 12 tháng.

– Được tư vấn SEO miễn phí

Liên hệ tư vấn thiết kế website khách sạn trọn gói

Với mục tiêu hàng đầu đó là hợp tác cùng phát triển, mang đến thành công cho đơn vị của bạn trên internet. Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát luôn khẳng định được sự uy tín, cũng như khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thiết kế website nói chung và thiết kế website khách sạn bằng việc cung cấp dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, với mức giá thành hợp lý và sự nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

 

Địa chỉ thiết kế website khách sạn uy tín
5 (100%) 9 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map