Cách Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Uy Tín

Làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp mà lại có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay?

 

thiết kế website uy tín
thiết kế website uy tín

Dù là trên mạng internet hay ở trên các tờ rơi, pano, quảng cáo thì bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp cum từ ” thiết kế website uy tín, giá rẻ”. Những lời quảng cáo này lập tức gây được sự chú ý bởi vì đánh trúng tâm lý của người mua. Tuy nhiên bạn hãy thật cẩn thận bởi vì thiết kế web giá rẻ cũng giống như con dao hai lưỡi đấy.

Những rủi ro gặp phải khi chọn thiết kế website không chuyên nghiệp, giá rẻ

Cái được duy nhất của thiết kế website giá rẻ mà có lẽ ai cũng nhận ra đó chính là mức chi phí thấp. Nhưng đó chỉ là những lúc may mắn bạn nắm bắt được cơ hội khuyến mãi, hoặc giảm giá của một công ty nào đó. Còn không thì bạn sẽ gặp các rủi ro sau đây:

– Nhận được một website theo mẫu có sẵn và được chỉnh sửa qua loa

Lương để trả cho đội ngũ thiết kế không thấp. Vậy thì làm sao có được 1 website với mức giá 500 ngàn- 1 triệu đồng. Bởi vì hầu hết các đơn vị này thường lấy một mẫu giao diện có sẵn sau đó chỉnh sửa qua loa và upload lên mạng.

Và như vậy thì website của bạn sẽ na ná như hàng ngàn các website khác mà không có gì khác biệt, nổi bật. Một sản phẩm tạp nham không thể tạp nham hơn.

Vì website được sao chép, do vậy website sẽ bị đánh giá thấp, không có gì mới mẽ, website khó đạt thứ hạng cao.

– Khó hoặc không thể nâng cấp và phát triển nâng cấp hệ thống

Các đơn vị thiết kế website giá rẻ thường không làm chủ được mã nguồn mình đang thực hiện dẫn đến tình trạng nâng cấp và phát triển hệ thống là gần như không thể.

– Mức chi phí phát sinh chóng mặt

Bạn không đọc kỹ hợp đồng hoặc là một người không biết nhiều về lĩnh vực thiết kế website này nên chưa thể hiểu hết những dịch vụ trong đó. Lúc đầu bạn kí hợp đồng với mức giá thấp. Tuy nhiên sau đó họ đề nghị thêm cái này, bổ sung cái kia và thế là lúc này phí dịch vụ nhảy lên ầm ầm.

thiết kế website uy tín tại Tp HCM
thiết kế website uy tín tại Tp HCM

Cách chọn lựa công ty thiết kế website uy tín

Chỉ cần search cụm từ” thiết kế website uy tín giá rẻ” ngay lập tức bạn sẽ nhận được khoảng hàng ngàn các kết quả. Một con số khổng lồ. Vậy thì làm thế nào bạn chọn được công ty thiết kế website tốt. Hãy chú ý các bước sau:

– Một công ty thiết kế website uy tín là công ty có báo giá rõ ràng cho chi tiết từng thành phần trong website.

– Có các chế độ hậu mãi, bảo trì website cho khách hàng.

– Và hãy chắc chắn sẽ không có thêm phụ phí phát sinh trong quá trình bảo trì, vận hành website của mình.

Quy trình thiết kế website uy tín
Quy trình thiết kế website uy tín

Liên hệ công ty thiết kế website uy tín tại Tp HCM

Quý khách hàng thân mến! Quý khách đang cần tìm đơn vị thiết kế website uy tín Tại Tp HCM vui lòng liên hệ với Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát theo số hotline 0902 313 677 hoặc gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ info.tungphat@gmail.com để được báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website.

Khi đến với các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo rằng Quý Khách sẽ hoàn toàn bị các dịch vụ của chúng tôi chinh phục vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn không tính phí phát sinh, hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.

liên hệ website TungPhat.Com
liên hệ website TungPhat.Com

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài trong lĩnh vực công nghệ phục vụ công ty của Quý Khách. Hỗ trợ Quý Khách thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng thương hiệu công ty thông qua các dịch vụ của chúng tôi cung cấp, cụ thể như: thiết kế website chuẩn seo giá rẻ, thiết kế website bán hàng bằng wordpressdịch vụ seo website giá rẻ, cung cấp hosting, domain, email doanh nghiệp….

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát hi vọng khách hàng hãy tỉnh táo để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín. Hãy cân nhắc kĩ để không phải đau đầu sau khi nhận được sản phẩm của mình.

Chúc Quý Khách Sức Khỏe và Thành Công!

Cách Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Uy Tín
5 (100%) 21 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map