Đăng kí dịch vụ tư vấn thiết kế website wodpress chuẩn Seo giá rẻ

Đăng kí dịch vụ tư vấn thiết kế website wodpress chuẩn Seo giá rẻ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tùng Phát để sở hữu ngay một website hiện đại, đạt đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Website quản trị 100% code bao gồm nhiều cần thiết nhất. Điều đặc biệt ở công ty web Tùng Phát là 100% các phiên bản code website tối ưu tốt nhất: Website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, đặc biệt thân thiên với công cụ tìm kiếm google. Giúp website nhanh chống đạt top cao trên google.

thiết kế website wordpress chuẩn seo giá rẻ

Chúng tôi đã và đăng có kho giao diện với hơn 200 giao diện thích hợp tối ưu nhất cho hơn 50 ngành nghề. Từ đó Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu website phù hợp tốt nhất. Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh trên thị trường internet

Thiết Kế Website wodpress Chuẩn Seo Giá Rẻ ? Vì sao khách hàng nên tìm hiểu ?

Thiết kế website wodpress chuẩn seo không những là xu thế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc lựa chọn ngôn ngữ website bằng wordpress sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị. Không cần đòi hỏi biết code xâu xa. Đều đặc biệt hoàn toàn đơn giản. Nắm ngay dự án quản trị ngay sau khi bên đội code website Tùng Phát bàn giao.


Dễ dàng triển khai ngay website sau khi bàn giao trong vòng 03 - 05 ngày là bắt đầu hoạt động kinh doanh tốt. Hoặc quý khách hàng dựa vào các mẫu website có sẵn của công ty Tùng Phát để lựa chọn và setup thì biểu trưng, phong cách riêng cho công ty mình.
Khách hàng chỉ cần chọn ngay mẫu cần thực hiện. Sau khi chốt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và bàn giao ngay cho khách hàng trong vòng 03 - 05 ngày.

Dịch vụ tư vấn thiết kế website wodpress chuẩn seo giá rẻ

 • SEO hiện đại & mối liên hệ đến doanh nghiệp
 • SEO hiện đại phải dẫn khách hàng đến sản phẩm, gian hàng của bạn, không phải dẫn đến bài viết hay blog
 • SEO phải đi từ hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp, không thể tách rời được
 • Thành công lâu dài, bền vững của SEO phải đến từ cách trình bày website, cách tổ chức sản phẩm, gian hàng, chứ không phải đến từ kỹ thuật spam
 • Hiệu quả của SEO phải đo lường từ doanh số bán hàng, chứ không phải số lượng người vào website

mẫu website wordpress chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website wodpress tại Công ty web Tùng Phát

 •  Website luôn được bán sát thiết kế theo tiêu chí chuẩn seo
 •  Cài đặt Sitemap, Google Analytics, Google Webmaster Tool….
 •  Tối ưu các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, h4….nhắm đúng thương hiệu, từ khóa mục tiêu
 •  Thường xuyên hỗ trợ bảo trì và vận hành giúp website hoạt động mượt mà và không xảy ra các lỗi phổ biến.
 •  Hướng dẫn khách hàng quản lý và viết nội dung chuẩn seo từ các chuyên viên seo tại Có Ngay,. Jsc.
 •  Tối ưu tốc độ load trang, các lỗi 404 và redirect 301, 302
 •  Tối ưu giao diện, mã nguồn chuẩn seo theo chuẩn google
 •   Tư vấn Seo miễn phí

Vì sao Quý Khách nên lựa chọn dịch vụ làm website tại công ty Tùng Phát

Thiết kế website wodpress theo tiêu chuẩn seo với Công ty web Tùng Phát để sở hữu ngay một website hiện đại, đạt đầy đủ tính năng cần thiết nhất.
Các mẫu code website tối ưu tốt nhất: Website chuẩn SEO, hỗ trợ SEO từ tin tức đến từng trang sản phẩm giúp website nhanh chóng có mặt trên top Google.
Website dễ dàng hỗ trợ: Hỗ trợ bán hàng đa kênh, giúp bạn bán hàng khắp mọi nơi trên Internet, từ website cho đến Facebook, Zalo, Lazada, Sendo,… Giúp Khách Hàng dễ dàng hơn trong việc kinh doanh
Kho giao diện website với hơn 200 giao diện thích hợp tối ưu nhất cho hơn 50 ngành nghề, Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một website tốt nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình

Liên hệ để hiểu thêm dịch vụ tư vấn Thiết Kế Website wodpress Chuẩn Seo Giá Rẻ

Đơn vị làm website wordpress chuyên nghiệp Tùng Phát tin rằng với kinh nghiệm của mình là những kĩ thuật viên có sự hiểu biết về lĩnh vực thiết kế web, lĩnh vực Seo sẽ đem đến 1 sản phẩm hoàn hảo cho các bạn. Cùng với sự nỗ lực của bạn thì việc kinh doanh của bạn sẽ thành công.

Tóm lại việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn seo chuyên nghiệp. Là việc làm nên lựa chọn đối với những khách hàng không có nhiều chi phí. Và sự lựa chọn cho nhiều khách hàng muốn triển khai nhanh website trong thời gian sớm nhất.

báo giá làm website wordpress

Các chính sách ưu đãi khách hàng

 • Tặng ngay 1 domain .com trị giá 350k khi lựa chọn gói thiết kế website từ 1,500k trở lên
 • Tặng ngay 6 tháng sử dụng hosting miễn phí khi chọn gói thiết kế website wordpress 2,500k trở lên
 • Mọi chi tiết hoặc cần báo giá thiết kế website wordpress vui lòng liên hệ ngay vộ phận kinh doanh của công ty Tùng Phát để được hỗ trợ tư vấn.
Gọi điện thoại
0902.313.677

CSKH 24/7: 028.7776.8789

0902313677Zalo

Email hỗ trợ: info@tungphat.com

info@tungphat.com Email

Top