Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu

Dịch vụ Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu đảm bảo Uy Tín Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất, Hãy Liên Hệ với Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát Để Được Tư Vấn Miễn Phí, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng và thực hiện nhanh nhất…

Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu
Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu

Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu Có Những Ưu Điểm gì?

 Website được thiết kế chuyên nghiệp ấn tượng

Khi website được thiết kế bằng ngôn ngữ wordpress theo yêu cầu hoàn toàn giống với các mã nguồn PHP, ASP.NET, Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát luôn tự hào cung cấp cho các khách hàng và đối tác những sản phẩm website ưu việt, hỗ trợ mạnh mẽ trong việc cạnh tranh thương hiệu trên môi trường kinh doanh trên internet

Hỗ trợ tốt seo tích hợp dịch vụ SEO onpage

Website hoàn toàn hỗ trợ tốt cho seo. Xây dựng một dự án website đã khó, làm cho mọi người tìm thấy website của bạn và sử dụng website lại càng khó hơn!”. Tất cả sản phẩm của chúng tôi cung cấp “Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của bạn ngay, kể cả bạn không cần phải làm seo”

Đạt tiêu chuẩn HTML – CSS – W3C

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu hoàn toàn đạt chuẩn HTML5 – CSS3, Ứng dụng các tiêu chuẩn W3C đem lại cho dự án website bạn tối ưu hơn với tất cả trình duyệt trên mọi thiết bị. Đồng thời, website của bạn sẽ thân thiện với bộ máy tìm kiếm số 1 trên thế giới đó chính là Google

Thiết Kế Website WordPress Đẹp Chuẩn Seo
Thiết Kế Website WordPress Đẹp Chuẩn Seo

Chúng tôi sẽ thực hiện những dự án thiết kế website gì bằng mã nguồn WordPress?

 • Nhân thiết kế bán hàng bằng wordpress sử dụng chức năng WooCommerce.
 • Nhận cài đặt triển khai các plugin liên quan đến WooCommerce theo yêu cầu.
 • Thiết kế website giới thiệu công ty, dự án bằng wordpress
 • Nhận làm website wordpress chuyên tin tức, blog cá nhân.
 • Ngoài ra bạn có thể đặt yêu cầu thiết kế website để chúng tôi tiếp nhận và triển khai
Thiết Kế Website WordPress Tương Thích Mọi Giao Diện
Thiết Kế Website WordPress Tương Thích Mọi Giao Diện

Chi phí thiết kế website bằng wordpress rao sao là hợp lí

Nhằm để phục vụ khách hàng tốt hơn, và hỗ trợ một phần nào trong việc thiết kế website và seo webiste. Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát đưa ra mức giá thiết kế website wordpress theo yêu cầu như sau:

 • Giá thiết kế website: 2.500.000 VNĐ (Nếu khách hàng sử dụng cả 2 dịch vụ: dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp + dịch vụ seo website)
 • Giá thiết kế website: 4.000.000 VNĐ (Không sử dụng dịch vụ seo)
 • Thiết kế website wordpress theo yêu cầu:  6.000.000 VNĐ trở lên(Tùy theo chức năng khách hàng yêu cầu, Hỗ trợ chi phí: Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế: 250.000 VND – Chi phí đăng ký 01 hosting 1GB: 720.000 VND)

Đi kèm dịch vụ thiết kế website wordpress đó là dịch vụ hosting + domain

 • Miễn phí domain + hosting 1 năm: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website + dịch vụ seo website
 • Giá domain: theo giá thị trường
 • Giá hosting: 1GB 720.000 VNĐ
liên hệ website TungPhat.Com
liên hệ website TungPhat.Com

Quy trình nhận thiết kế website wordpress tại Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát thế nào?

Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát luôn tuân thủ làm đúng quy trình chung mỗi khi nhận các dự án thiết kế website WordPress là:

 • Tiếp nhận thông yêu cầu cần thiết kế website của khách hàng.
 • Bộ phận lập trình website sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại để trao đổi cụ thể.
 • Bộ phận lập trình website sẽ gửi bản báo giá các yêu cầu của khách hàng, chức năng, giao diện sau khi đã trao đổi với khách hàng để xác nhận.
 • Khách hàng thanh toán lần 1 trả trước 50%.
 • Thiết kế giao diện trên Photoshop (nếu cần), gửi khách hàng xem qua, tiến hành chỉnh sửa nếu có.
 • 2 Bên thống nhất thiết kế cuối cùng và khách hàng cam kết không sửa đổi gì thêm sẽ tiến hành chuyển thiết kế lên theme WordPress.
 • Chúng tôi sẽ gửi demo cho khách hàng và sửa lỗi, chỉnh sửa các chức năng lại lần nữa nếu có.
 • Hoàn thiện website: Gửi demo cuối cùng cho khách hàng nếu đã có chỉnh sửa
 • Nhận thanh toán lần 2(thanh toán hết 50% còn lại), nghiệm thu và bàn giao hướng chức năng, hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng

Liên Hệ Báo Giá Tư Vấn Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu

Quý khách hàng thân mến! Quý khách đang cần tìm đơn vị Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu vui lòng liên hệ với công ty Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát theo số hotline 0902 313 677 hoặc gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ info.tungphat@gmail.com để được báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website.

Khi đến với các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo rằng Quý Khách sẽ hoàn toàn bị các dịch vụ của chúng tôi chinh phục vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn không tính phí phát sinh, hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài trong lĩnh vực công nghệ phục vụ công ty của Quý Khách. Hỗ trợ Quý Khách thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng thương hiệu công ty thông qua các dịch vụ của chúng tôi cung cấp, cụ thể như: thiết kế website chuẩn seodịch vụ seo website, cung cấp hosting, domain, email doanh nghiệp…. Chúc Quý Khách Sức Khỏe và Thành Công.

Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu
5 (100%) 12 votes

Để Lại Thông Tin Tư Vấn Báo GiáĐịa Chỉ Văn Phòng Trên Google Map