Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Xu Hướng Công Nghệ Mới 2017

Tìm kiếm bằng giọng nói có phải là xu hướng seo

Tìm kiếm bằng giọng nói là là? Đây có phải là xu hướng mới trong seo, hãy cùng chúng tôi phân tích và đánh giá xem tìm kiếm bằng giọng nói có thật sự hữu ích trong seo, hay nó chỉ là hình thức thay thế phương thức nhập hiện thời trên máy tính bảng, di động….

Tìm kiếm bằng giọng nói
Tìm kiếm bằng giọng nói

I./ Vậy định nghĩa tìm kiếm bằng giọng nói là gì?

Thay vì phải gõ từ khóa, người dùng chỉ cần đọc câu lệnh trên thiết bị tìm kiếm bằng giọng nói như cách trò chuyện thông thường. Để sử dụng, họ chỉ cần kích hoạt Google Now, chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, sau đó nhấn vào biểu tượng microphone trên thanh tìm kiếm Google và nói yêu cầu của mình. Câu lệnh được xử lý trên công nghệ đám mây, không phải trong điện thoại của người dùng nên hoạt động nhanh và ngày càng hoàn thiện theo thời gian (càng nhiều người dùng, công cụ càng ‘hiểu’ hơn và nhận diện tốt hơn).

II./ Những lợi ích gì?

Theo thông tin đưa ra từ google tìm kiếm bằng giọng nói mang lại những lợi ích cụ thể như sau?

Tìm kiếm thực sự thú vị hơn khi nói to
Giờ đây, bạn có thể yêu cầu máy tính bất kỳ việc gì. Chỉ cần hô thật to những từ bạn cần tìm kiếm.

Các tìm kiếm khó đánh vần
Giúp tìm kiếm các từ mà bạn không chắc chắn cách đánh vần nhanh và dễ dàng hơn.

Các tìm kiếm dài hơn
Tìm kiếm các truy vấn dài, thậm chí là các truy vấn thực sự rất dài, chỉ bằng cách nói.

Tìm kiếm mà không cần phải nhập
Sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói trong bếp, trong gara hoặc bất kỳ lúc nào hai tay bạn có thể đang làm việc, không thể nhập những từ khóa tìm kiếm vào công cụ.

Tìm kiếm bằng giọng nói có phải là xu hướng seo
Tìm kiếm bằng giọng nói có phải là xu hướng seo

III./ Tìm kiếm bằng giọng nói có phải là xu hướng seo từ khóa mới nhất

Xin thưa với các bạn rằng: tìm kiếm bằng giọng nói không phải là xu hướng tối ưu seo ở tại thời điểm này. Nếu như bạn cho rằng đó là xu hướng tìm kiếm mới google đưa ra đó là một sai lầm lớn. Hãy tiếp tục và áp dụng những phương pháp tối ưu seo tốt nhất. Tạo ra giá trị người dùng thiết thực nhất. Từ đó website bạn sẽ chiếm lĩnh thị trường. Đây là lời khuyên chân thành nếu bạn thật sự phát triển dịch vụ seo website tốt nhất.

IV./ Vậy làm gì nếu thiết bị của bạn không có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói

Nếu trên thiết bị bạn không hiển thị chức năng tìm kiếm bằng giọng nói, bạn có thể tải những phần mềm miễn phí, thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát chúng tôi xin đưa ra một số tên phần mềm hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói như sau:

Voice Search cho Android 3.2 Tìm kiếm bằng giọng nói trên điện thoại Android

Voice Search cho Android là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm nhanh bằng giọng nói ở nhiều nguồn khác nhau. Hãy download Voice Search cho Android miễn phí ngay nếu bạn không muốn “mổ cò” trên bàn phím nữa nhé.

 Google cho iOS 24.1 Công cụ tìm kiếm Google Search trên iPhone/iPad

Google for iOS (Google Search) là công cụ tìm kiếm thông tin, hình ảnh, video, bản đồ… phổ biến nhất trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

V./ Xem thêm video phương thức tìm kiếm theo xu hướng bằng giọng nóiXem thêm bài viết khác

VI./ Kết luận:

Đây là những ý kiến về tìm kiếm bằng giọng nói từ Giải Pháp Công Nghệ Số Tùng Phát đưa ra. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi, nếu có những thắc mắc hoặc có những đóng góp gì mới, xin hãy gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: info.tungphat@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất. Chúc Quý Khách Hàng Sức Khỏe Và Thành Công!

5/5 - (1 bình chọn)