Top 10 dịch vụ email marketing tốt nhất năm 2021

Dịch vụ gửi email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong hơn 20 năm qua, Constant Contact là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn

Không có kênh phân phối nào thúc đẩy sự tham gia và xây dựng mối quan hệ khách hàng hiệu quả như qua email marketing. Các chiến dịch email marketing mang lại ROI cao hơn mọi loại danh mục tiếp thị khác. Vì vậy, nếu bạn có những công cụ email marketing , nó có thể cực kỳ sinh lợi cho bạn.

dịch vụ email marketing
dịch vụ email marketing

Xem thêm: Kiến Thức Quản Trị Email

Hầu hết các dịch vụ  gửi email marketing  sẽ có các tính năng tương tự. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm phần mềm tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc trang web của bạn có thể khó khăn. Chọn đúng dịch vụ Email Marketing là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng giúp chiến dịch của bạn thành công.

Nhận tư vấn setup ngay gói email marketing chuyên nghiệp hoặc gói email theo tên miền riêng. IB nhân viên Tùng Phát 0902 313 677

Dưới đây là danh sách top 10 dịch vụ email marketing tốt nhất. 

constant contact
constant contact

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ gửi email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong hơn 20 năm qua, Constant Contact là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn. Đây cũng là một trong những dịch vụi email marketing tốt nhất, có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và còn giúp bạn tạo ra top email marketing. Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn là công cụ email marketing đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về top email marketing và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Constant Contact có thể tích hợp dễ dàng với các công cụ email marketing khác mà  như Salesforce, Shopify, Eventbrite, WordPress, QuickBooks, Gmail, và nhiều hơn nữa.

aweber
aweber

2. AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gửi email marketing tốt nhất phổ biến trên thế giới, nó đã tồn tại được 18 năm và còn có thể tự phát minh ra email trả lời tự động.

Các tính năng của Aweber là khá nhiều những gì bạn mong đợi từ một dịch vụ  email marketing tốt nhất. Bạn có quyền truy cập vào trình tạo email kéo và thả, rất nhiều mẫu email marketing  được thiết kế sẵn. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các chuỗi những top email marketing tự động dựa trên các kích hoạt . Với  những điều này, bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu tốc độ mở, tỷ lệ phân phối và có khả năng A / B kiểm tra email của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo các biểu mẫu đăng ký email marketing khác để nhúng vào trang web của mình nhằm tạo ra top email marketing tốt nhất.

Aweber sẽ là một nhà cung dịch vụ email marketing tốt nhất cho các nhóm nhỏ muốn hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị qua email của họ.

3. ActiveCampaign

ActiveCampaig được biết đến là một công cụ email marketing, là một CRM bán hàng với khả năng tiếp thị qua email. Với ActiveCampaign, bạn sẽ có thể chạy thử nghiệm phân tách, gửi nội dung và phân khúc người đăng ký để cá nhân hóa nâng cao thông qua công cụ marketing này.

activecampaign marketing
activecampaign marketing

Bạn có thể dễ dàng chạy tất cả các loại chiến dịch này bằng phần mềm email từ ActiveCampaign.

Tài thích ActiveCampaign vì trình tạo email của họ đơn giản hóa các thư phức tạp và được cá nhân hóa. Bạn có thể thêm cá nhân hóa và dự phòng cho gần như mọi yếu tố của tin nhắn.

ActiveCampaign là một công cụ email marketing được tích hợp với hơn 250 ứng dụng như Shopify, WooC Commerce, Facebook, Zapier, Unbounce, Stripe và PayPal.

Bạn có thể thiết lập chiến dịch và cải thiện cơ sở dữ liệu khách hàng của mình với tính năng gắn thẻ địa lý, theo dõi hành vi trang web, dữ liệu tùy chỉnh và hành động liên kết. ActiveCampaign cũng gửi cho bạn các báo cáo cho biết nội dung nào đang tạo ra nhiều chuyển đổi và doanh thu nhất.

ActiveCampaign cũng cung cấp các kế hoạch cấp doanh nghiệp. Chỉ cần liên hệ với nhóm của họ để nhận được báo giá tùy chỉnh nếu bạn có một danh sách lớn các liên hệ.

4. Drip

Drip là một nền tảng khá tốt cho các trang thương mại điện tử, những doanh nghiệp nhỏ hay cho các trang blog hoặc những người trong ngành Digital Marketing. Với Drip, họ cung cấp các công cụ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc của mình một cách đơn giản nhất. Nếu bạn đang bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số trực tuyến, Drip sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn xem xét.

drip-campaign
drip-campaign

Bạn có thể tích hợp Drip vào các website WordPress sử dụng WooCommerce vô cùng nhanh chóng. Điều này giúp bạn thêm các biểu mẫu bật lên, các form đăng ký… vào website để thu hút thêm khách hàng tiềm năng vô cùng đơn giản.

Với Drip, bạn có thể theo dõi các số liệu thương mại có giá trị liên quan đến ý định của khách hàng và hành vi mua hàng.

Bạn sẽ có thể phân khúc khách truy cập trang web mới từ khách hàng quay trở lại. Drip cũng cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng đã từ bỏ giỏ hàng của họ.

Drip tích hợp với WordPress, WooC Commerce, Facebook Ads và nhiều công cụ khác mà bạn đang sử dụng để bán hàng trực tuyến.

Tại Drip, bạn cũng có thể yêu cầu các hỗ trợ về dịch vụ qua trò chuyện trực tiếp, các hội thảo được tổ chức Online, những lớp đào tạo, các khóa học chi tiết… hoàn toàn miễn phí.

5. MailChimp

 Mail Chimp là một giải pháp tiếp thị email phổ biến khác. Nó hướng đến các công ty khởi nghiệp vì nó linh hoạt, giá cả phải chăng và có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

mailchimp
mailchimp

Gói dịch vụ miễn phí và miễn phí mãi mãi, vâng, đó chính là Mailchimp – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất thế giới là đây.

Mailchimp đi kèm với trình tạo email kéo thả dễ dàng, trả lời tự động, phân đoạn danh bạ thành các nhóm và báo cáo phân tích đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt email gửi đi dựa trên múi giờ tương ứng của người dùng dựa trên vị trí địa lý một cách đơn giản.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp MailChimp với WordPress, Magento, Shopify cùng vô vàn nền tảng khác. Nói về các tính năng Marketing automation, nền tảng Mailchimp khá hạn chế khi so sánh với các nhà cung cấp khác trong danh sách bên trên như Drip hoặc ConvertKit.

Tuy nhiên, gần đây Mailchimp đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng nâng cao khác. Mặc dù vậy, các tính năng này có lẽ vẫn chưa được tối ưu cho lắm.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với họ qua Email, trò chuyện trực tiếp hoặc qua các bài hướng dẫn được đăng tải trên trang hỗ trợ. Có lẽ vì số lượng người sử dụng khá lớn, thời gian hỗ trợ cho mỗi vấn đề bạn gặp phải khá là lâu.

6. Get Response

Get Response là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Nó dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể tạo chiến dịch, phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

email getresponse
email getresponse

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm dẫn đầu của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp GetResponse là giải và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v.

7. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn.

active-campaign
active-campaign

ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

8. ConverKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

convertkit làm email marketing
convertkit làm email marketing

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng nâng cấp và khuyến khích nội dung bằng các mẫu đăng ký email. Nó cũng hoạt động rất dễ dàng và tự động, cho phép gửi những email nhỏ giọt. Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng chia địa chỉ liên lạc thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này là rất phù hợp cho tự động hóa tiếp thị.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ qua email và có cơ sở tri thức rộng rãi với các tài liệu học tập tuyệt vời.

9. Getresponse

Getrespone không chỉ là một nền tảng tiếp thị trực tuyến để tiếp thị qua email. Nó đi kèm với các bổ sung như trình tạo trang đích và giải pháp hội thảo trên web.

Nó được trang bị một số tính năng độc đáo như khả năng tạo trang đích và hội thảo trên web. Tự mình thực hiện nó không siêu hữu ích, nhưng kết hợp chúng với tiếp thị qua email có thể giúp bạn phát triển danh sách email của mình như điên.

Để tạo email của bạn, bạn sẽ sử dụng trình tạo kéo và thả trực quan.

Nó cũng có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn mong đợi như phân khúc danh sách, thử nghiệm A / B, trả lời tự động và tích hợp phần mềm. Thậm chí còn có một tính năng thú vị gọi là thời gian hoàn hảo , sẽ giúp dự đoán thời gian hoàn hảo trong ngày để gửi email để tăng tỷ lệ mở.

Ai nên sử dụng phần mềm tiếp thị email này?

Dịch vụ này rất phù hợp cho các doanh nghiệp cỡ trung bình muốn truy cập vào vô số lựa chọn tiếp thị. Không yêu cầu các kỹ năng hiện có, vì nó rất trực quan, thậm chí còn triển khai các tính năng nâng cao hơn.

10. Keap ( Tên cũ là Infusionsoft)

Keap (trước đây là Infusionsoft) là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email rất mạnh mẽ. Công cụ tiếp thị tất cả trong một này kết hợp CRM, tiếp thị qua email và hơn thế nữa. Bạn sẽ có thể xây dựng hồ sơ khách hàng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn tạo các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu hơn.

Keap-email-marketing
Keap-email-marketing

Với công cụ này, tiếp thị qua email chỉ là một phần của bộ tính năng tổng thể. Ví dụ: bảng điều khiển sẽ hiển thị dữ liệu dựa trên các chiến dịch email, thông tin bán hàng và lịch sử tài chính của khách hàng.

InfusionSoft (Keap) là một trong những nhà cung cấp tiếp thị qua email đầu tiên tạo ra một công cụ xây dựng tự động kéo và thả. Chỉ cần đặt mục tiêu bạn muốn đạt được, sau đó tạo một chuỗi tự động hóa sẽ đáp ứng mục tiêu đó.

Thêm vào đó, có các công cụ gắn thẻ phân khúc và thuê bao tiên tiến.

Mặc dù công cụ này mang CRM và tiếp thị qua email cùng nhau nhưng vẫn có một tính năng mà nó không có. Kiểm tra phân tách. Không có tính năng này, rất khó để thử nghiệm các chiến dịch khác nhau để cải thiện tỷ lệ mở và doanh số chung.

Xem thêm

Email marketing là gì ? Những lợi ích nên sử dụng email marketing

Đăng ký email google theo tên miền miễn phí

Ai nên sử dụng phần mềm tiếp thị email này?

Các doanh nghiệp cỡ trung bình muốn sử dụng một công cụ duy nhất cho CRM và tiếp thị qua email của họ và tất nhiên có ngân sách cao hơn để chi tiêu.

Bài chi sẻ top 10 công cụ giúp Anh/ Chị khách hàng làm chủ email marketing nhanh nhất. Hoặc nếu Anh/ Chị muốn sử dụng gói email marketing chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay đội ngũ nhân viên Công Ty Tùng Phát để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

4.8/5 - (16 bình chọn)

Tùng Phát – Công ty Marketing Online sẽ cùng bạn xây dựng chiến lược marketing hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

King Social(Vua Tương Tác Social)
Tăng Triệu View 30s

Đăng Ký Nhận Tin
Nhận Coupon Giảm Giá 50 - 70%

Phản hồi mới nhất