[BÁO GIÁ] Dịch Vụ SEO tổng thể [2022] SEO từ khóa – SEO Top #1 Google Bền Vững

Báo giá seo website tại Tùng Phát sẽ giúp Anh/ Chị định hình cần phải bỏ ra chi phí seo website là bao nhiêu ? Và biết được bên Công Ty Seo Tùng Phát sẽ triển khai dịch vụ seo website tổng thể với những công việc gì ? Vậy làm sao để nhận được bảng báo giá seo web xác nhất với nhu cầu của Anh/ Chị

Với sự phát triển chóng mặt của thời đại công nghệ số thì dịch vụ Seo ngày càng trở nên vô cùng quan trọng. Cách nhanh nhất để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Nếu Seo tốt sẽ giúp website của bạn lên top #1 Google. Và một trong những công ty Seo uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay phải kể đến đó là Tung Phat Technology Solution.

THẾ NÀO GỌI LÀ DỊCH VỤ SEO WEBSITE?

SEO được viết tắt bởi Search Engine Optimization hay được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing nhằm giúp tăng lượng truy cập website.Với kỹ thuật này chúng ta sẽ phải tập trung vào ý định, nhu cầu, hành vi người dùng và mục đích tìm kiếm của họ. 

Theo thống kê của Net Market Share năm 2019 thì “Google Search chiếm hơn 70% tổng thị phần trên toàn thế giới và có hơn 2,4 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm”. Điều này thấy được thị trường cung cấp dịch vụ SEO Top Google đang là miếng bánh ngon mà đơn vị nào cũng muốn chiếm lĩnh.

báo giá seo website
báo giá seo website

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Search Engine hay còn gọi là công cụ tìm kiếm.

Hiện nay có rất nhiều công cụ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet điển hình là Google, ngoài ra còn có Bing, Yahoo, Yandex nhưng không phổ biến. Và Seo sẽ là kỹ thuật giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này.

hoạt động công cụ tìm kiếm google
hoạt động công cụ tìm kiếm google

Vậy công cụ tìm kiếm sẽ hoạt động như thế nào?

Đầu tiên phải kể đến data lưu trữ của công cụ tìm kiếm, Google hiện lưu khoảng 1,5 tỷ trang web trên toàn thế giới.

Và khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ một từ khóa nào đó, Google sẽ trả về cho bạn hàng ngàn website có chia sẻ từ khóa đó và đối với các trang có chỉ số Authority Score cao nhất sẽ xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Từ đó, nếu dịch vụ Seo tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhu cầu người dùng một cách nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn. 

LÝ DO BẠN CẦN TRIỂN KHAI SEO TỔNG THỂ NGAY HÔM NAY

Với lượng người dùng vô cùng lớn của Google tại Việt Nam, cứ 100 người thì có 95 người sử dụng Google để tìm kiếm, 2 người sử dụng Yahoo, 1 người chọn Bing, số còn lại thì tìm kiếm trên một số công cụ khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có website, hoặc nếu có nhưng không thân thiện với công cụ tìm kiếm, không được Google duyệt lên Top thì bạn đã và đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong thời kỳ chuyển đổi số này, không bắt kịp xu hướng của thời đại 4.0 và sẽ khó tiếp cận với khách hàng hiện đại.

Chính vì vậy mà bạn nên có cho doanh nghiệp mình một trang web.

lợi ích seo
lợi ích seo
 1. Lợi ích ngắn hạn

Seo giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các phương thức quảng cáo khác trên công cụ tìm kiếm.

Seo giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu đang quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn và giúp bán sản phẩm, dịch vụ tạo thu nhập trong một thời gian ngắn.

Seo giúp bạn có thể thống kê tương đối chính xác những số liệu chẳng hạn như có bao nhiêu khách hàng tiềm năng mà công ty hiện nay đang liên lạc, hành vi khách mua hàng và cho bạn biết từ khóa nào sẽ chuyển đổi thành khách hàng thanh toán cao nhất,…

Từ đó bạn có thể đo lường được mức lợi nhuận, mức độ hiệu quả, lượng truy cập vào trang web và tỷ lệ chuyển đổi của mỗi từ khóa, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để dễ dàng xác định và sửa đổi.

 1. Lợi ích dài hạn

Đầu tiên là xây dựng uy tín thương hiệu, khi trang web của bạn xuất hiện ở vị trí cao nhất của công cụ tìm kiếm, điều này sẽ tạo ấn tượng cho người dùng rằng website của bạn có thể đã hoạt động được thời gian dài và là trang web đáng tin cậy. Ngoài ra, người dùng có thói quen tin tưởng những website đứng đầu luôn là website tốt ngoại trừ quảng cáo, bên cạnh đó cũng thuận tiện cho người dùng nhấp vào ngay mà không cần phải chuyển sang trang khác.

Thứ hai là giúp củng cố và phát triển thương hiệu, thông thường người dùng sẽ không chỉ dừng lại với một từ khóa mà họ có thể tiếp tục tìm kiếm với những từ khóa liên quan, cho nên trang web của bạn cần phải có hệ thống từ khóa thông minh bởi vì khi người dùng search một từ khóa liên quan mà website của bạn tiếp tục xuất hiện thì đó thực sự đang hoạt động hiệu quả. Từ đó cũng tăng niềm tin thương hiệu và chuyển đổi thành khách hàng mua.

>> Bạn đang cần tìm dịch vụ: Thiết Kế Website Bán Hàng + Bất Động Sản Bằng WordPress Chuẩn <<

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ TẠI TÙNG PHÁT

 1. Báo giá dịch vụ SEO từ khóa
Lượng Tìm Kiếm/ThángGiá Dịch Vụ SeoThời Gian Seo
< 3.000 lượt5.000.000 đồng/từ khóa2 – 3 Tháng
3.000 lượt đến dưới 7.000 lượt9.000.000 đồng/từ khóa3 – 4 Tháng
7.000 lượt => 12.000 lượt15.000.000 đồng/từ khóa4 – 6 Tháng
> 12.000Liên hệ6 – 12 Tháng
 1. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể
Gói Cơ BảnGói Chuyên NghiệpGói Vip
150.000.000 đồng250.000.000 đồngLiên hệ
< 100 Từ Khóa100 => 200 Từ KhóaBáo giá theo yêu cầu
80% Top 1090% Top 1080% Top 10
30% Top 540% Top 550% Top 5
 1. Báo giá dịch vụ SEO Fanpage
Seo Lên TopBáo Giá Seo
Top 105.000.000 đồng
Top 510.000.000 đồng
Top 315.000.000 đồng
 1. Báo giá dịch vụ SEO Map (Local)
Khu VựcBáo Giá Seo
Tp. Hồ Chí Minh5.000.000 đồng
Tp. Hà Nội5.500.000 đồng
Các tỉnh/thành khách3.000.000 đồng
 1. Báo giá dịch vụ SEO Youtube
Khu VựcBáo Giá Seo
Tp. Hồ Chí Minh3.000.000 đồng
Tp. Hà Nội3.000.000 đồng
Các tỉnh/thành khách3.000.000 đồng

>> Cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords – Uy Tín – Chất Lượng <<

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP

Seo nhìn tổng thể bạn sẽ cảm thấy khá là rộng nhưng nếu hiểu bản chất của nó thì chỉ cần tập trung vào 3 công việc chính như sau:

 • Nghiên cứu từ khóa: đây là công việc quan trọng hàng đầu trong quá trình làm Seo nhằm tìm ra những cụm từ khóa chính, những từ khóa không chỉ với lượng tìm kiếm cao mà còn tăng lượng truy cập website, đứng đầu trên kết quả tìm kiếm của người dùng.
 • Seo Onpage: Tối ưu hóa nội dung của trang web sao cho tương thích với công cụ tìm kiếm và thu hút người truy cập. Một trang web tốt sẽ giúp công cụ tìm kiếm nhận diện dễ dàng hơn, người dùng ở lại trên trang lâu hơn và tỷ lệ chuyển đổi thành người mua cao hơn.
 • Seo offpage: đối với công việc này thì bạn có thể hiểu rằng chúng ta sẽ tạo liên kết từ những trang web khác chẳng hạn như báo chí, blog, tin tức,… đến website của mình. Để khi người dùng ở bất kỳ đâu thông qua đó có thể tìm đến mình khi có nhu cầu đột xuất.

Công Việc Dịch Vụ SEO Website Top Google Mà Chúng Tôi Phải Thực Hiện

 1. Tìm Hiểu Sản Phẩm / Dịch Vụ

Sản Phẩm/ Dịch vụ cần SEO là gì ? Tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh để xem họ triển khai như thế nào ? Để đưa ra chiến lược phù hợp. 

 1. Phân Tích Từ Khóa

99% thành bại của dự án seo đó là khâu phân tích từ khóa, chọn từ khóa chính, chọn từ khóa phụ để tiến hành chiến lược tối ưu website.

 1. Đánh Giá Website Chuẩn SEO

200 tiêu chí chuẩn SEO, chúng tôi cần đánh giá toàn diện để xem website đã chuẩn SEO hay chưa. Làm mới hoặc Edit Website.

 1. Chiến Lược Content

Tiên hành làm Outline Content + Viết Content đăng bài lên website, số lượng bài tùy theo chiến lược và kế hoạch đề ra.

 1. Chiến Lược SEO Backlink

Xây Dựng hàng ngành backlink chất lượng, nhưng vẫn tuân thủ thuật toán google để trỏ về website giúp cho việc Ranking từ khóa.

 1. Ranking + Báo Cáo

Ranking từ khóa, báo cáo thứ hạng và tiếp tục quay lại tối ưu website, tối ưu content + tối ưu backlink đến khi từ khóa lên top đầy đủ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO MAP

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO MAP) là vô cùng quan trọng và đây được coi là dịch vụ Seo mang tính hiệu quả cao và mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp:

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu tại địa phương đặc biệt là khi người mua muốn rút ngắn thời gian vận chuyển sản phẩm hoặc muốn đến tận cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Với dịch vụ Seo Map sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi dẫn đến hiệu quả đầu tư cao.

Tiếp cận trực tiếp và chính xác khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

seo map
seo map

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ GIÁ RẺ TẠI TÙNG PHÁT

Công ty SEO Tùng Phát SEO WEBSITE TOP GOOGLE – Chuyên SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google) Seo hàng nghìn từ khóa lên top Google – thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo. Giúp website Anh/Chị khách hàng dễ dàng tiếp cận hàng + 1000 khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Thúc đẩy tăng trưởng website top + RA ĐƠN NGAY KHI CHẠY.

Báo giá seo website tại Tùng Phát được thực hiện như thế nào ?

Sau khi đã tiếp nhận như cầu sử dụng dịch vụ seo từ Anh/ Chị chúng tôi sẽ phân ra bảng báo giá seo theo từng nhu cầu của Anh/ Chị sau:

Đối với Khách Hàng báo giá seo ngay

Đối với khách hàng chưa có website muốn nhận báo giá thiết kế website + báo giá dịch vụ seo từ khóa / Hoặc nhận báo giá seo tổng thể

Chưa có website muốn nhận báo giá thiết kế website + báo giá dịch vụ seo từ khóa / Hoặc nhận báo giá seo tổng thể

==> Vậy Anh/ Chị thuộc trường hợp nào dưới ở bên trên

Đối với Anh/ Chị khách hàng hoặc (cộng tác viên, Agency seo) muốn nhận bảng báo giá seo website tham khảo

Anh/ Chị vui lòng cung cấp 1 số thông tin cụ thể giúp đơn vị seo Tùng Phát để được báo giá seo chuẩn hơn nhé.

Website Anh/ Chị cần báo giá seo là website nào ? Vui lòng cung cấp đầy để tên miền(.com, .vn, .com.vn, .net)

Cung cấp mảng dịch vụ/ hoặc sản phẩm Anh/ Chị muốn seo top google là gì ?

Khu vực/ thị trường Anh/ Chị muốn hướng đến. Ví dụ như: thị trường Việt Nam, thị trường seo Global ?

Thời gian Anh/ Chị muốn từ khóa seo lên top trong vòng mấy tháng ?

Anh/ Chị hoàn thành Form email / Kết nối zalo để được tư vấn thêm và gửi thông tin về cho đơn vị seo Chúng Tôi

Những yếu tố Quyết định đến báo giá seo website có thể tăng giá hoặc giảm giá

tu khoa seo

Số lượng từ khóa seo là bao nhiêu ?

Anh/ Chị gửi từ khóa hoặc chúng tôi sẽ phân tích gửi bộ từ khóa seo cho Anh/ Chị. Bộ từ khóa seo chuẩn 100 từ – 200 từ

thoi gian trien khai

Thời gian triển khai seo mấy tháng ?

Thường dự án seo triển khai từ 08 tháng trở lên. Tùy theo lĩnh vực thời gian seo có thể ngắn hơn hay dài hơn 08 tháng

web design

Website và giao diện đã chuẩn hay chưa ?

Nên chọn code seo bằng wordpress. Không nên sử dụng code seo sử dụng chung hệ thống với nhiều website, code php, asp.net chưa fix theo seo

Quy trình tiếp nhận gửi báo giá seo tại Tùng Phát

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư Anh/ Chị khách hàng qua(điện thoại, email, chat tawk.to hoặc zalo,…)

Bước 2: Tìm hiểu sản phẩm + dịch vụ Anh/ Chị định triển khai

Bước 3: Phân tích từ khóa liên quan sản phẩm + dịch vụ dự trên website Anh/Chị đã gửi cho bên Tùng Phát

Bước 4: Gửi file báo giá seo website bao gồm( từ khóa seo, đối thủ cạnh tranh, chiến lược triển khia, chi phí seo dự kiến)

Bước 5: Trao đổi thỏa thuận giữa 2 bên để đi đến thống nhất triển khai dịch vụ seo

hỗ trợ tại Tùng Phát
hỗ trợ tại Tùng Phát

Hỗ trợ seo tại Tùng Phát hoàn toàn miễn phí

1./ Kiểm tra lỗi website bằng các phần mềm seo miễn phí: seoquake, ahref, Semrush

2./ Check thứ hạng từ khóa miễn phí bằng phần mềm spineditor

3./ Check backlink miễn phí Ahref

4./ Tư vấn chiến lược seo cho Anh/ Chị

5./ Hỗ trợ làm lại website mới, hoặc làm mới website nếu chưa có website

6./ Tư vấn lựa chọn domain hoặc cung cấp domain website(.com, .com.vn, .net)

7./ Tư vấn lựa chọn hosting phù hợp cho việc chạy website

8./ Hỗ trợ Anh/ Chị cài đặt free các chương trình đánh giá đo lường: Analytics + Webmaster Tool

9./ Hỗ trợ tư vấn setup google Ads

10./ Và nhiều hỗ trợ khác, hãy ib với chúng tôi để được hỗ trợ Anh/ Chị nhé

Anh/ Chị khách hàng thân mến ! Để được tư vấn báo giá dịch vụ seo chuẩn nhất. Anh/ Chị vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi hỗ trợ Anh/ Chị nhé. Thông tin liên hệ

Nhập Form Báo Giá Dịch Vụ Seo Website !

Giải / Đáp Anh/ Chị các vấn đề liên quan báo giá seo ?

Báo giá seo từ khóa là gì ?

Đối với Anh/Chị khách hàng muốn seo 1,2,3,.. 10 từ khóa trở lại seo lên top 1 google thì báo giá như thế nào ? Đơn vị chúng tôi sẽ khảo sát từng từ khóa sao đó báo giá seo từ khóa cho Anh/ Chị

Không có website có nhận được báo giá seo hay không ?

Vẫn nhận được bảng báo giá seo nha Anh/ Chị nhưng sẽ kèm theo bảng báo giá dịch vụ làm website Anh/ Chị nhé

Báo giá seo website có tốn phí không ?

Hoàn toàn miễn phí nha Anh/Chị. Anh/ Chị cần hỗ trợ thêm hãy ib với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:                         

TUNG PHAT TECHNOLOGY SOLUTION

Địa chỉ: 62 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Vplv: 48/50 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: info@tungphat.com

Hotline: 0902.313.677

Website: https://tungphat.com/

5/5 - (2 bình chọn)