Dịch Vụ Booking KOL – Báo giá KOL mới nhất

book-kol

Tư Vấn Dịch Vụ Booking KOL Uy Tín, Chất Lượng

KOL – Họ là ai?

KOL (viết tắt của Key Opinion Leader tạm dịch là “người tư vấn quan điểm chính”), hiểu đơn giản hơn KOL là những người có sức ảnh hưởng đến một cộng đồng nhất định. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực, người có chuyên môn, thông qua những kiến thức, hoặc chia sẻ nhận được sự yêu thích của cộng đồng. Hiện nay, KOL phủ sóng khắp mọi lĩnh vực như Diễn viên, Ca sĩ, Vloger, Nghệ sĩ,….

Tại sao doanh nghiệp cần hợp tác với KOL – Booking KOL

Cũng giống như Guest Post hay Book bài PR báo chí, mục đích quan trọng nhất vẫn là quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu của bạn đến gần hơn với đối tượng khán giả mà các dịch vụ sở hữu.

KOL có chuyên môn và nhiều người theo dõi ở từng lĩnh vực cụ thể, chính vì thế mà việc tiếp cận với KOL, Booking KOL có liên quan trực tiếp đến sản phẩm của bạn sẽ thúc đẩy doanh số cũng như độ nhận diện thương hiệu tăng cao.

kol

Danh Sách KOL Nổi Tiếng Hiện Nay

Kol trấn thành

Kol trấn thành

Kol hari won

Kol hari won

Kol bích phương

Kol bích phương

Kol Ninh Dương Lan Ngọc

Kol Ninh Dương Lan Ngọc

Kol ngô kiến huy

Kol ngô kiến huy

Kol tóc tiên

Kol tóc tiên

Kol diệu nhi

Kol diệu nhi

Kol châu bùi

Kol châu bùi

Kol linh ngọc đàm

Kol linh ngọc đàm

Kol streamer

Kol streamer

Kol viruss streamer

Kol viruss streamer

Kol pew pew streamer

Kol pew pew streamer

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN KOL HỢP TÁC

booking-kol

Sự phù hợp với sản phẩm, thương hiệu

Đôi khi doanh nghiệp thường chọn Booking KOL có nhiều Follow, KOL đang hot trên mạng xã hội mà quên đi sự phù hợp với thương hiệu và sản phẩm. Một KOL dù có Follow không nhiều, nhưng có chuyên môn trong lĩnh vực của doanh nghiệp bạn, người theo dõi cũng rất tin tưởng KOL này thì khả năng thành công nhiều hơn hẳn KOL có hàng triệu Follow nhưng không có chuyên môn.

Tình hình hiện tại của KOL

Người nổi tiếng khó mà có thể tránh khỏi những Scandal hay lời bàn tán trên mạng xã hội, doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ những vấn đề xung quanh KOL trước khi hợp tác để tránh khỏi những tai tiếng không tốt cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó cần tỉnh táo, phân biệt rõ những vấn đề trên có thực sự liên quan trực tiếp đến KOL mà bạn đang muốn Booking KOL hay không.

dịch vụ booking kol
dich vu book kol uy tin

Giá cả thị trường

Khi Booking KOL, đôi khi bạn sẽ bị KOL đưa ra một mức giá quá cao, cao hơn những giá trị mà KOL đó mang lại. Điều bạn cần làm là nắm rõ giá cả thị trường để định giá được chính xác giá trị của KOL, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ năng và chuyên môn của KOL, lượng tương tác, những dự án trước đó, độ phủ sóng,…..

Dịch vụ Booking KOL Tùng Phát Cam Kết

Chọn lọc KOL phù hợp nhất

Chọn lọc, kết nối khách hàng đến những KOL phù hợp nhất với sản phẩm và thương hiệu

Chi phí tốt nhất

Mạng lưới hợp tác rộng lớn giúp khách hàng Booking KOL với chi phí tối ưu nhất, phù hợp nhất

Viral tới hàng triệu người

Truyền thông, lan tỏa thông điệp, thương hiệu và sản phẩm của khách hàng đến hàng triệu người.

4.7/5 - (9 bình chọn)