Báo Giá Pr Vietnamnet Tại Tùng Phát – Chất Lượng Và Giá Rẻ 

Báo giá pr Vietnamnet hiện nay dao động tầm khoảng 5.000.000 – 210.000.000 đồng tùy vào vị trí đăng bài. Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm thuế VAT, chi phí viết bài và các chi phí phát sinh khác. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ booking báo Vietnamnet của Tùng Phát sẽ là một lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng. Bởi chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ pr Vietnamnet trọn gói chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ booking báo Vietnamnet của Tùng Phát?

Trong các dịch vụ booking báo Vietnamnet hiện nay thì Tùng Phát là một đơn vị nổi bật hàng đầu. Bởi vì có thể mang lại dịch vụ trọn gói với hiệu quả cao và giúp khách hàng tối ưu chi phí bằng mức giá tiết kiệm nhất. Sau đây sẽ là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Tùng Phát.

  • Nhiều năm kinh nghiệm – có thể mang lại giải pháp hiệu quả cho khách hàng về dịch vụ booking báo chí và truyền thông
  • Đối tác báo chí rộng khắp cả nước – giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho chiến dịch quảng bá của mình
  • Báo giá pr Vietnamnet cạnh tranh, tiết kiệm – giúp khách hàng tối ưu chi phí booking nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao
Tại sao nên chọn dịch vụ booking báo Vietnamnet của Tùng Phát?
Tại sao nên chọn dịch vụ booking báo Vietnamnet của Tùng Phát?
  • Tư vấn chuyên sâu – hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, chọn lựa hình thức và kênh booking phù hợp để nâng cao hiệu quả cho chiến dịch
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh
  • Thủ tục tinh gọn – góp phần tối ưu thời gian giúp chiến dịch marketing của khách hàng diễn ra đúng thời điểm
  • Chất lượng bài viết cao – mang đến hiệu quả tuyên truyền và tạo độ tin cậy giúp thu hút các đối tượng mục tiêu cho khách hàng
  • Tối ưu SEO – giúp khách hàng tiếp cận được nhiều đối tượng hơn và tạo độ nhận diện cao hơn cho thương hiệu của khách hàng
  • Báo cáo kết quả chi tiết – khách hàng sẽ nhận được báo cáo mỗi tháng để đo lường hiệu quả booking và kịp thời có phương án xử lý
  • Đồng hành với khách hàng – Tùng Phát luôn sẵn sàng và kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Xem thêm >>> Tìm hiểu về booking báo chí và các hình thức quảng cáo trên báo chí tại Việt Nam

Quy trình booking báo Vietnamnet tại Tùng Phát

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng thì Tùng Phát sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình booking báo chí một cách chuyên nghiệp nhất. Qua đó, xây dựng một thương hiệu chất lượng và đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Cũng như giúp khách đạt được nhiều thành công hơn trong các chiến dịch marketing của mình.

Bấm vào đây >>>  Brand Awareness Là Gì Và 5 Bước Xây Dựng Hiệu Quả

Cụ thể thì sẽ có 4 bước quy trình booking báo Vietnamnet tại đây như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng và thu thập thông tin

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng luôn là bước đầu tiên trong mỗi dịch vụ mà Tùng Phát cung cấp. Bởi vì chỉ khi nắm bắt được yêu cầu và mong muốn của khách thì mới có thể giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất khi booking báo chí. Thông thường, chúng tôi sẽ trao đổi với khách các vấn đề như: ngành nghề, sản phẩm/ dịch vụ, mục đích, đối tượng mục tiêu,…

Bước 2: Đề xuất giải pháp và lên ý tưởng phù hợp

Dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, Tùng Phát sẽ xác định chủ đề và góc tiếp cận phù hợp. Sau đó viết kịch bản và đề cương bài viết chi tiết rồi tiếp tục thảo luận với khách xem cần sửa đổi gì không. Nếu khách hàng thống nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá pr Vietnamnet hợp lý nhất.

Quy trình booking báo Vietnamnet tại Tùng Phát
Quy trình booking báo Vietnamnet tại Tùng Phát

Bước 3: Triển khai viết bài và đăng tải theo đúng thỏa thuận

Nếu khách hàng đồng ý với giải pháp và mức báo giá pr Vietnamnet thì đội ngũ của Tùng Phát sẽ tiến hành viết bài chuẩn SEO. Sau khi có bài sẽ gửi cho khách hàng xem bản thảo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Bài viết pr sau khi hoàn chỉnh thì Tùng Phát sẽ liên hệ với Vietnamnet để đăng bài theo thời gian và chuyên mục đã trao đổi trước đó.

Bấm vào đây >>>  Nghiên Cứu Thương Hiệu Là Gì Và 5 Thời Điểm Áp Dụng Lý Tưởng

Bước 4: Báo cáo kết quả booking trên báo Vietnamnet hàng tháng

Đội ngũ nhân viên của Tùng Phát vẫn sẽ tiếp tục theo dõi bài pr của khách hàng sau khi đăng tải lên Vietnamnet. Cũng như thống kê đầy đủ các bài viết đã đăng và báo cáo về hiệu quả, lượng truy cập cùng các backlink mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chủ động đề xuất chiến lược booking cho khách vào những tháng tiếp theo. Đồng thời, Tùng Phát cũng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trước và sau khi đăng tải bài pr nếu có.

Báo giá pr Vietnamnet tại Tùng Phát

Báo giá pr Vietnamnet tại Tùng Phát hiện nay sẽ có 2 mức giá là 8,000,000 đồng cho 1 bài viết pr ở trang chủ Vietnamnet và 4,000,000 đồng cho 1 bài pr ở trang chuyên mục. Với mức giá này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói từ giải pháp, ý tưởng, bài viết chuẩn SEO, đăng tải bài và báo cáo kết quả hàng tháng. Tuy nhiên, mức báo giá pr Vietnamnet ở trên chỉ là mức giá tham khảo và có thể chênh lệch so với thực tế.

Báo giá pr Vietnamnet tại Tùng Phát
Báo giá pr Vietnamnet tại Tùng Phát

Nguyên nhân có thể thể xuất phát từ nhiều yếu tố như số lượng bài viết, dung lượng từ, hình ảnh, vị trí đăng bài, thời gian đăng bài cũng như việc Vietnamnet tăng giá,… Để biết thêm chi tiết báo giá pr Vietnamnet vui lòng liên hệ qua số 0902313677. Đội ngũ nhân viên của Tùng Phát sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Cũng như sẵn sàng tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu và chiến lược quảng bá cho mỗi khách hàng.

Xem thêm >>> Báo Giá Quảng Cáo Vnexpress Mới Nhất 2024 (Vừa Cập Nhật)

Báo giá pr Vietnamnet là một vấn đề đáng quan tâm khi triển khai các chiến dịch marketing trên báo chí. Bởi đây là một trong những trang báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Lượng truy cập của Vietnamnet ước tính khoảng 230,000,000 lượt xem trang và 30,000,000 bạn đọc mỗi tháng. Vì vậy hiệu quả truyền thông của trang báo này là vô cùng lớn và có thể giúp bạn thúc đẩy chiến dịch quảng bá tối ưu nhất. Liên hệ ngay với Tùng Phát để booking và nhận báo giá pr Vietnamnet tiết kiệm nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Tùng Bùi - CEO Tùng Phát

Tùng Bùi SEO tôi là CEO & Founder Công ty SEO Tùng Phát. Với hơn + 10 năm kinh nghiệm làm SEO thực chiến ( Seo từ khóa website, Thiết Kế Website).
Tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cao thông qua các chiến lược tối ưu Seo tổng thể, seo từ khóa website lên top Google.
Nến bạn cần tư vấn chiến lược seo hãy ib qua zalo Mr. Tùng: 0902.313.677.
Xem thêm về Chuyên gia SEO: Tùng Bùi tại đây:https://tungphat.com/tung-bui

Bấm vào đây >>>  Tính Cách Thương Hiệu Và 12 Mẫu Brand Personality Lý Tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *