Dịch vụ SEO tại Bến Tre – Top#1 từ khóa tỉnh Bến Tre

Dịch vụ Seo Website tại Bến Tre hướng đến những doanh nghiệp đang kinh doanh trên địa bàn Tỉnh Bến Tre, đang phát triển một khu du lịch sinh thái miền sông nước, hay chuyên cung cấp các mặt hàng nông lâm đặc sản như kẹo dừa hay các loại bánh trái

Tỉnh Bến Tre
Tỉnh Bến Tre

Vậy dịch vụ seo tại Bến Tre là gì?

Nói một cách đơn giản, một dịch vụ Seo tại Bến Tre cung cấp một giải pháp tối ưu tổng thể từ nội dung đến vấn đề kỹ thuật, giao diện của  website cho các doanh nghiệp hoạt động tại Bến Tre, giúp website có thứ hạng cao khi người dùng nhập các từ khóa tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của công ty trên công cụ như: Google, Bing, ….

Ngoài ra một dịch vụ seo website uy tín như Tùng Phát còn cung cấp thêm những giải pháp Seo khác như: Seo Google Map, Seo Youtube,… giúp bạn tiếp cận nguồn khách hàng không chỉ nguồn khách hàng ở Bến Tre mà còn ở các tỉnh lân cận hay lan ra toàn quốc.

Tham khảo thêm một số dịch vụ Seo tại các tỉnh lân cận Bến Tre:

>> Dịch vụ Seo Website tại Đồng Nai 

>> Dịch vụ Seo Website tại Vũng Tàu 

>> Dịch vụ SEO Website tại Long An 

Doanh nghiệp nào ở Bến Tre nên tiếp cận một dịch vụ seo chất lượng giá rẻ

Cửa hàng bán đặc sản, bánh kẹo

Nhắc đến Bến Tre ai cũng nhớ đến nhiều đặc sản thơm ngon như kẹo dừa và các loại bánh kẹo khác, vậy làm sao bạn tiếp cận được khách du lịch khi đến với thành phố Bến Tre?

Thiết lập sự hiện diện trên môi trường Internet là một giải pháp tốt. Doanh nghiệp có thể xây dựng Website bán hàng online và thuê một dịch vụ seo tại Bến Tre để hỗ trợ giúp Website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên mạng

Đặc sản Bến Tre
Đặc sản Bến Tre

Khu du lịch

Bến Tre đang sở hữu nhiều lợi thế khi mà du lịch sinh thái đang trở thành xu hướng, khách du lịch dần tìm về các loại hình du lịch xanh, du lịch ẩm thực và văn hóa nhiều hơn. Để tiếp cận và thu hút được nguồn khách du lịch này, các khu du lịch cần phải xuất hiện một cách tốt nhất khi khách hàng tìm kiếm điểm đến trước kì nghỉ. 

Bấm vào đây >>>  Top 5 dịch vụ seo tại Bình Dương uy tín, giá rẻ
Seo local tại Bến Tre
Seo local tại Bến Tre

Tùng Phát – Dịch vụ Seo tại Bến Tre sẽ hỗ trợ giúp Website hay địa điểm du lịch của khách hàng xuất hiện trên trang 1 một cách bền vững nhất với chi phí tối ưu nhất.

Seo Website Du lịch
Seo Website Du lịch

Doanh nghiệp truyền thống

Ngoài ra còn có các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống khác, doanh nghiệp không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào để tiếp cận khách hàng. 

Khi mà các công cụ tìm kiếm ngày càng phát triển ở Bến Tre, hành trình mua hàng ngày càng phức tạp, doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng ngay trong quá trình tìm kiếm thì sẽ có nhiều cơ hội hơn. Dịch vụ Seo tại Bến Tre – Tùng Phát là nơi có thể giúp khách hàng thực hiện điều đó, đưa Website, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp lên Top 1 Google khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm

Có nên tự thực hiện Seo Website tại Bến Tre

Chuyên viên Seo là một trong những từ khóa tuyển dụng khá phổ biến hiện nay, một chuyên viên Seo giỏi hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc của một dịch vụ Seo tại Bến Tre. Tuy nhiên, một chuyên viên hay một nhóm nhân viên Seo khó mà có thể cam kết về thứ hạng từ khóa và KPI cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn vẫn phải trả lương hàng tháng dù công việc có hiệu quả hay không, từ khóa có lên top Google hay không. 

Đơn giản là vì một dịch vụ Seo tại Bến Tre uy tín có đầy đủ khả năng hơn từ nguồn nhân lực chuyên môn cho đến kinh nghiệm thực hiện qua nhiều dự án Seo. Hơn nữa thuê dịch vụ bạn còn có thể thống về điều khoản hợp đồng và thỏa thuận những cam kết về thứ hạng từ khóa trên hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ seo website ở Bến Tre

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Seo website uy tín tại Bến Tre

Một dịch vụ Seo tại Bến Tre giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự uy tín cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Cam kết rõ ràng:

Một bản hợp đồng minh bạch hay cam kết rõ ràng về những kết quả sẽ đạt được là những đảm bảo tốt nhất cho một dự án Seo và uy tín của dịch vụ Seo tại Bến Tre đó. 

 • Cam kết có thể là về thứ hạng từ khóa top 10, top 5 hay top 3, hiếm có đơn vị Seo nào tại Bến Tre có thể đảm bảo top 1, vì thứ hạng từ khóa có thể thay đổi theo thời gian.
 • Hoặc có thể cam kết về chất lượng và số lượng nội dung, bài viết chuẩn seo
 • Cam kết về các chỉ số có thể đo lường được trên website của bạn
Bấm vào đây >>>  Top 10 plugin SEO WordPress tốt nhất

Cách thực hiện tuân thủ nguyên tắc của Google:

Bên cạnh các cam kết thứ hạng từ khóa thì cách thực hiện đôi khi còn quan trọng hơn vì nếu thực hiện không tốt, thứ hạng lên top có thể chỉ trong ngắn hạng chứ không bền vững.

Google đưa ra danh sách các nguyên tắc giống như các điều luật mà các nhà quản trị Website phải tuân thủ, việc thực hiện Seo song song với việc tuân thủ các nguyên tắc Google đặt ra giúp mang lại những giá trị thật và bền vững cho doanh nghiệp ở Bến Tre. 

Lý do là vì bên cạnh còn có một số thủ thuật không lành mạnh như Spam Backlink, spam từ khóa vào nội dung, nội dung bài viết được cóp nhặt từ nhiều nguồn, hay những biện pháp bị Google đưa ra cảnh báo trước đó. Những thủ thuật này khiến Website của bạn lên top rất nhanh, nhưng cũng rất nhanh xuống và sẽ bị Google đưa ra các hình phạt không tốt cho Website của bạn. 

Mục đích của những việc này là để qua mặt doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ thấy từ khóa lên top thật và thanh toán chi phí nhưng sau vài tháng thì chỉ có doanh nghiệp của bạn chịu hậu quả khi Website bị Google đưa ra các hình phạt             

Dịch vụ seo tại Bến Tre
Dịch vụ seo tại Bến Tre

Tương tác theo dõi được quá trình thực hiện:

Doanh nghiệp theo dõi được những gì mà dịch vụ Seo tại Bến Tre đang thực hiện để từ đó đưa ra những góp ý, yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa hay các vấn đề liên quan khác. Việc uy thác, giao hoàn toàn quyền cho các dịch vụ Seo tại Bến Tre mà không kiểm soát sẽ dẫn đến những vấn đề vướng mắc rất khó giải quyết khi đã hoàn thành dự án Seo.

Các chế độ đảm bảo hỗ trợ sau dự án Seo:

Nếu bạn tìm được một dịch vụ Seo tại Bến Tre đủ uy tín thì có lẽ bạn không hỗ trợ sau dự án vì Website của bạn đã được tối ưu một cách tốt nhất, lên top một cách bền vững.

Những bạn vẫn cần những hỗ trợ như hướng dẫn quản trị, viết nội dung mới hay các vấn đề kỹ thuật phát sinh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Seo tại Bến Tre của Tùng Phát

Tùng Phát có đủ tất cả những tiêu chí ở trên để bạn có thể tin tưởng lựa chọn. 

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã thành công qua nhiều dự án, được khách hàng đặt niềm tin cao.
 • Cung cấp khả năng cập nhật và theo dõi tiến độ dự án giúp khách hàng an tâm.
 • Cam kết và đảm bảo đầy đủ về các chỉ số và kết quả đạt được.
 • Chế độ hỗ trợ đầy đủ sau dự án: hướng dẫn cho nhân viên của bạn, dịch vụ viết nội dung cập cho Website, rà soát và tối ưu định kỳ theo yêu cầu của các doanh nghiệp tại Bến Tre.
Bấm vào đây >>>  Tìm hiểu SEO Audit là gì? Khi nào nên thực hiện và top 5 công cụ audit website nên dùng
Đội ngũ dịch vụ Seo Tùng Phát
Đội ngũ dịch vụ Seo Tùng Phát

Ngoài ra, Tùng Phát – dịch vụ Seo tại Bến Tre còn cung cấp các hỗ trợ miễn phí như:

 • Kiểm tra lỗi website bằng các phần mềm seo miễn phí: seoquake, ahref, Semrush
 • Check thứ hạng từ khóa miễn phí bằng phần mềm spineditor
 • Check backlink trỏ về Website miễn phí bằng công cụ Ahref
 • Tư vấn chiến lược seo cho quý doanh nghiệp
 • Hỗ trợ chỉnh sửa website, hoặc làm mới website nếu chưa có website
 • Tư vấn lựa chọn tên miền hoặc cung cấp tên miền website(.com, .com.vn, .net)
 • Tư vấn lựa chọn hosting phù hợp cho việc chạy website
 • Hỗ trợ Anh/ Chị cài đặt free các chương trình đánh giá đo lường: Analytics + Webmaster Tool
 • Hỗ trợ tư vấn thiết lập quảng cáo Google Ads

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Tìm Hiểu Sản Phẩm / Dịch Vụ

Sản Phẩm/ Dịch vụ cần SEO là gì ? Tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh để xem họ triển khai như thế nào ? Để đưa ra chiến lược phù hợp. 

 • Phân Tích Từ Khóa

Phần lớn khả năng thành bại của dự án seo đó là khâu phân tích từ khóa, chọn từ khóa chính, chọn từ khóa phụ để tiến hành chiến lược tối ưu website.

 • Đánh Giá Website Chuẩn SEO

Hơn 200 tiêu chí chuẩn SEO, chúng tôi cần đánh giá toàn diện để xem website đã chuẩn SEO hay chưa. Làm mới hoặc Edit Website.

 • Chiến Lược Content

Tiến hành lên Outline Content + Viết Content chuẩn Seo đăng bài lên website, số lượng bài tùy theo chiến lược và kế hoạch đề ra.

 • Chiến Lược SEO Backlink

Xây dựng hàng ngàn backlink chất lượng, nhưng vẫn tuân thủ thuật toán google để trỏ về website giúp cho việc Ranking từ khóa.

 • Ranking + Báo Cáo

Ranking từ khóa, báo cáo thứ hạng và tiếp tục tối ưu website, tối ưu content + tối ưu backlink đến khi từ khóa lên top đầy đủ.

Seo Website tại Bến Tre
Seo Website tại Bến Tre

Quy trình báo giá:

1 Tiếp nhận yêu cầu từ quý doanh nghiệp qua (điện thoại, email, chat tawk.to hoặc zalo,…)
2 Tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp có nhu cầu định triển khai
3 Phân tích tổng thể Website, từ khóa liên quan sản phẩm/dịch vụ 
4 Gửi file báo giá seo website bao gồm( từ khóa seo, đối thủ cạnh tranh, chiến lược triển khai, chi phí seo dự kiến)
5 Trao đổi thỏa thuận để đi đến sự thống nhất giữa 2 bên và tiến hành triển khai dịch vụ seo
Quy trình báo giá dịch vụ seo tại Bến Tre

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được mức giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Chi phí Seo Website tại Bến Tre có cao không?

Hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, Tùng Phát cung cấp các gói dịch vụ Seo Website giá rẻ, linh hoạt thay đổi chi phí theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Làm việc Online hay trực tiếp

Tùng Phát làm việc trực tiếp với khách hàng trong khoảng 1 tuần tại Bến Tre để thu thập nhu cầu và trao đổi thống nhất hợp đồng, sau đó khách hàng có thể trao đổi qua kênh online

4.7/5 - (10 votes)
Nguyễn Tuấn Tài

Tôi là Nguyễn Tuấn Tài, nhân viên của công ty Tùng Phát, đồng hành cùng các bạn trong các chuyên mục bài viết về Thiết kế và quản trị website, hy vọng những nội dung trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết để cùng nhau học hỏi và phát triển bạn nhé !
0Shares
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0Shares
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x