Top 3 Hình Thức Quảng Cáo Trên Báo Nhân Dân Điện Tử Hiệu Quả

Quảng cáo trên báo nhân dân điện tử là một chiến lược quảng bá hiệu quả hiện nay. Bởi đây là tờ báo chính thống nên có thể gia tăng độ tin cậy cho khách hàng. Cũng như có thể tăng độ phủ sóng thương hiệu nhờ vào số lượng lớn người đọc và sự đa dạng của các đối tượng độc giả. Để hiểu rõ hơn về loại hình quảng bá này, bạn có theo dõi các thông tin mà tungphat.com chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xu hướng quảng cáo trên báo mạng điện tử hiện nay

Theo thống kê năm 2021, số lượng người dùng Internet tại Việt Nam đã tăng đến 64 triệu người. Trong đó, có khoảng 90% người dùng sử dụng mạng internet để đọc tin tức trên các trang báo mạng điện tử hoặc tạp chí online. Vì vậy, quảng cáo trên báo điện tử trở thành vũ khí tối thượng cho những chiến dịch quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Bởi việc đăng quảng cáo trên báo điện tử có thể tiếp cận từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu người dùng mỗi tháng.

Xu hướng quảng cáo trên báo điện tử hiện nay 
Xu hướng quảng cáo trên báo điện tử hiện nay

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến năm 2022 Việt Nam hiện có 127 cơ quan báo chí điện tử và 670 cơ quan tạp chí điện tử. Đây là một con số lớn và là thị trường quảng cáo đầy tiềm năng. Bởi những tờ báo điện tử này luôn có sự đa dạng về nội dung cũng như các lĩnh vực về thời sự, giải trí, giáo dục, pháp luật, công nghệ,…. Do đó, đối với mỗi loại hình sản phẩm/ dịch vụ đều có thể dễ dàng tìm được tờ báo phù hợp để thực hiện quảng cáo.

Xem thêm >>> Tìm hiểu về booking báo chí và các hình thức quảng cáo trên báo chí tại Việt Nam

Lý do nên đặt quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử

Ngày nay, việc đặt quảng cáo trên các trang báo mạng điện tử đã không còn xa lạ với nhiều người. Bởi loại hình quảng cáo trên có thể đem lại hiệu quả truyền thông khá lớn. Sau đây là một số lý do thuyết phục bạn nên đặt quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử.

  • Báo chính thống – Tạo sự tin cậy
Bấm vào đây >>>  Nghiên Cứu Thương Hiệu Là Gì Và 5 Thời Điểm Áp Dụng Lý Tưởng

Báo Nhân dân điện tử là một trong những tờ báo chính thống và có độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tờ báo này còn được xem là đại diện phát ngôn cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Vì vậy, mức độ chất lượng cũng như độ uy tín của trang báo này là hoàn toàn được đảm bảo. Khi doanh nghiệp đặt quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử sẽ giúp nâng cao độ tin cậy hơn đối với khách hàng.

Lý do nên đặt quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử
Lý do nên đặt quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử
  • Nội dung phong phú – Phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm/ dịch vụ

Nội dung trên báo Nhân Dân tương đối đa dạng với nguồn tin tức phong phú trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, chính trị cho đến văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế,… Bên cạnh đó, tờ báo còn sở hữu đội ngũ phóng viên, biên tập viên chính luận tài năng và dày dặn kinh nghiệm. Vậy nên, quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử có thể giúp doanh nghiệp thúc đẩy chiến lược marketing hiệu quả và thành công nhất.

  • Nhiều ngôn ngữ – Gia tăng độ phủ sóng thương hiệu

Hiện nay, báo Nhân dân có đến 6 phiên bản ngôn ngữ là Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp. Vì vậy, khi đặt quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử thì doanh nghiệp có thể tiếp cận được cả người trong nước và người nước ngoài. Qua đó, gia tăng độ phủ sóng thương hiệu trên thị trường một cách mạnh mẽ.

  • Lượng độc giá lớn – Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu
Bấm vào đây >>>  Brand Awareness Là Gì Và 5 Bước Xây Dựng Hiệu Quả

Nhóm độc giả của báo Nhân Dân hiện nay luôn có sự đa dạng về độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp. Trong đó, nhóm đối tượng độc giả nhiều nhất của báo Nhân dân là cán bộ, công chức cấp cao hay người trung niên và nhóm khách hàng có thu nhập/ chi tiêu cao. Do đó, quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hơn.

Các hình thức quảng cáo trên trang Nhân dân điện tử

Một trong những ưu điểm nổi trội của báo Nhân dân điện tử chính là có đa dạng hình thức quảng cáo. Trong đó, 3 loại hình quảng cáo phổ biến nhất là banner, logo và đăng tin, bài viết pr.

Hình thức banner trên báo Nhân dân điện tử

Thông thường, banner sẽ được thiết kế theo 2 dạng là hình ảnh tĩnh và hình ảnh động. Nếu doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp và thu hút sự chú ý của khách hàng thì hình thức trên sẽ rất phù hợp đấy. Bởi các vị trí đặt banner trên báo Nhân dân điện tử thường có vị trí dễ nhìn và tiếp cận được nhiều độc giả. Ngoài ra, các banner còn được tích hợp thêm đường link trở về trang đích theo yêu cầu của doanh nghiệp đặt quảng cáo.

Hình thức quảng cáo trên trang Nhân dân điện tử
Hình thức quảng cáo trên trang Nhân dân điện tử

Hình thức logo quảng cáo trên trang Nhân dân điện tử

Logo chính là linh hồn của thương hiệu vì thế nó được xem là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Để logo tạo được độ nhận diện cao hơn cho khách hàng thì việc đặt logo quảng cáo trên các trang báo là điều cần thiết. Tuy nhiên, logo chỉ là công cụ nhắc nhở và tạo ấn tượng về thương hiệu chứ không phải công cụ để truyền tải thông tin. Vì vậy, với hình thức logo quảng cáo trên trang Nhân dân điện tử thì chỉ nên để logo kèm một thông điệp ấn tượng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nhé.

Bấm vào đây >>>  Báo Giá Quảng Cáo Vnexpress Mới Nhất 2024 (Vừa Cập Nhật)

Hình thức đăng tin, bài viết PR trên báo Nhân dân điện tử

Viết bài PR là một hình thức quảng cáo dạng văn bản nhằm truyền tải các thông tin về thương hiệu. Thông thường, mỗi bài viết pr có độ dài từ khoảng 300-800 từ và trên 1000 từ đối với bài chuyên sâu. Mỗi bài viết có thể kèm theo hình ảnh, video hoặc link dẫn với số lượng nhất định. 3 dạng bài quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử phổ biến nhất hiện nay là advertorial, editorial và Testimonial.

Xem thêm >>> Báo Giá Quảng Cáo Vnexpress Mới Nhất 2024 (Vừa Cập Nhật)

Bảng giá quảng cáo trên báo nhân dân điện tử mới nhất 2024

Giá quảng cáo trên báo nhân dân điện tử
Giá quảng cáo trên báo nhân dân điện tử

Quảng cáo trên báo Nhân dân điện tử là một loại hình quảng bá có thể mang lại nhiều hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Thông qua các quảng cáo trên báo Nhân dân, doanh nghiệp có thể gia tăng độ phủ sóng thương hiệu và tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng hơn. Truy cập vào website tungphat.com để tìm hiểu thêm về các dịch vụ đặt quảng cáo trên báo mạng điện tử nhé.

Rate this post
Tùng Bùi - CEO Tùng Phát

Tùng Bùi SEO tôi là CEO & Founder Công ty SEO Tùng Phát. Với hơn + 10 năm kinh nghiệm làm SEO thực chiến ( Seo từ khóa website, Thiết Kế Website).
Tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cao thông qua các chiến lược tối ưu Seo tổng thể, seo từ khóa website lên top Google.
Nến bạn cần tư vấn chiến lược seo hãy ib qua zalo Mr. Tùng: 0902.313.677.
Xem thêm về Chuyên gia SEO: Tùng Bùi tại đây:https://tungphat.com/tung-bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *