15 web hosting miễn phí cho wordpress tốt nhất không quảng cáo 2021

15 nhà cung cấp Web hosting miễn phí này sẽ giúp những bạn nào mới học seo được trải nghiệm và thử nghiệm các tính năng trong wordpress giúp tăng thứ hạng website hoàn toàn free, không quảng cáo, và không mất phí. Hãy cùng Tùng Phát theo dõi nhé!

Hầu hết những bạn nào khi mới bắt đầu học làm seo đều tìm đến những trang web hosting cung cấp tên miền miễn phí.

Bởi vì họ thích sử dụng hosting miễn phí để tìm hiểu và thử nghiệm các tính năng của WordPress, có điều kiện để thực hành làm seo. Nếu sau khi đã được trải nghiệm, họ thường sẽ chấp nhận trả phí sau đó để được hưởng những quyền lợi tốt hơn.

>>>Xem thêm: dịch vụ seo web tphcm, liên hệ 0902.313.677

I.Tổng hợp 15 nhà cung cấp web hosting miễn phí dành cho WordPress

 1. Uhostfull.Com

uhostfull.com là Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo mà Tùng Phát muốn giới thiệu đầu tiên cho các bạn.

Web Hosting này không giới hạn dung lượng và băng thông sử dụng, dễ dàng kích hoạt, không chứa quảng cáo, server siêu nhanh, trong đó có hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerceZen Cart.

Nhà cung cấp free web hosting Uhostfull
Nhà cung cấp free web hosting Uhostfull

Còn có cả trình quét virus, bộ lọc spam, thống kê website và còn rất nhiều tiện ích khác. Hơn nữa uhostfull.com cũng cung cấp các gói Web hosting trả phí cho người dùng lựa chọn.

Truy cập tại: http://www.uhostfull.com/

 1. HostAwesome

HostAwesome cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ free hosting cho trang web của mọi người. Nếu mọi người muốn tạo một blog mới và tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ miễn phí, mọi người nên tìm hiểu và sử dụng HostAwesome. Vì họ cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ rất dễ dàng.

Khi mọi người truy cập trang lưu trữ miễn phí, mọi người sẽ có tùy chọn đăng ký tên miền mới hoặc chuyển miền của mọi người sang HostAwesome. Nếu mọi người không muốn chuyển tên miền thì mọi người có thể chỉ cập nhật Namesevers và đăng ký gói miễn phí.

Họ cung cấp cho mọi người 100MB lưu trữ, 2000 lượt xem trang mỗi tháng. Vậy nên hosting này chỉ đủ cho các trang web mới và blog cá nhân. Và khi trang web của mọi người ngày càng phát triển, thì có thể nâng cấp gói của riêng mình lên bất kỳ gói trả phí nào phù hợp với website của mọi người.

Mọi người nhận được quyền truy cập cPanel ngay cả trong gói host miễn phí. Sử dụng CPanel rất dễ và có rất nhiều hướng dẫn có sẵn trên internet. Một phần hay nhất của cpanel chính là cài đặt WordPress tự động rất tuyệt vời cho người dùng mới.

HostAwesome cung cấp cho mọi người tùy chọn SSL tích hợp để bảo mật trang web của mọi người và thời gian hoạt động 99,9%. Chính vì thế về tổng thể HostAwesome là một trong những hosting miễn phí thực sự tốt, Tùng Phát khuyên mọi người nên thử tìm hiểu về hosting miễn phí này trước khi dùng thử các hosting tiếp theo.

Truy cập tại: https://hostawesome.com/

 1. Accuwebhosting

Mọi người sẽ nhận được Hosting WordPress được tối ưu hóa với một tên miền tùy chỉnh tại Accuwebhosting. Nhà cung cấp Accuwebhosting cung cấp cho mọi người lưu trữ SSD với thời gian tải siêu nhanh để đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm tuyệt vời trên trang web của mọi người.

Nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí Accuwebhosting
Nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí Accuwebhosting

Mọi người có thể dễ dàng sử dụng bảng điều khiển để thiết lập mọi thứ cho trang web của riêng mình. Accuwebhosting cung cấp cho mọi người cơ chế bảo vệ DDoS nhiều lớp để đảm bảo rằng trang web của mọi người luôn được bảo mật.

Hơn nữa mọi người sẽ có được tính năng WordPress được cài đặt sẵn. Chính vì thế mọi người không cần mất nhiều thời gian để bắt đầu với trang web của riêng mình.

Truy cập tại: https://www.accuwebhosting.com/

>>>Xem thêm: Google Lighthouse là gì? Cách sử dụng Google Lighthouse hiệu quả

 1. 000webhost

000webhost là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến lưu trữ miễn phí cho trang web của mọi người. 000webhost cung cấp cho mọi người dịch vụ hosting miễn phí mà không có một xu nào.

Tất cả những gì mọi người cần là tập trung xây dựng nội dung và lưu lượng truy cập của mọi người. Họ có phần Hỏi đáp & trong trường hợp mọi người cần bất kỳ loại hỗ trợ nào để tạo trang web của riêng mình.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web free với PHP, MySQL, cPanel và trình xây dựng trang web. Chính vì thế mọi người có tất cả các tùy chọn và tính năng giống như dịch vụ hosting trả.

Điều quan trọng dịch vụ hosting miễn phí 000Webhost sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo bắt buộc nào trên trang web của mọi người để kiếm tiền.

Truy cập tại: https://www.000webhost.com/

 1. FreeHostingNoAds

Tên miền nói lên tất cả, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí Freehostingnoads này cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ miễn phí cho trang web của mọi người và họ sẽ không thêm bất kỳ trang quảng cáo trên trang web của mọi người.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cung cấp cho mọi người URL miền phụ miễn phí cho trang web của mọi người mặc dù mọi người có thể đặt tên miền theo sự lựa chọn của riêng mình.

Mọi người vẫn có thể tiếp tục sử dụng lưu trữ trang web miễn phí nếu như mọi người muốn. Nhà cung cấp sẽ không bao giờ ép buộc mọi người nâng cấp lên gói trả phí.

Với gói lưu trữ miễn phí này, mọi người sẽ nhận được 20GB space, 200GB traffic, trang mẫu miễn phí, URL miền phụ miễn phí và nhiều dịch vụ khác. Mọi người cũng được tự do sử dụng script installer và trình tạo trang web cho WordPress cũng như các CMS khác.

Truy cập tại: https://freehostingnoads.net/

►►► Tiết kiệm 90% chi phí chạy ads khi website đạt top ổn định => Gọi 0902.313.677

 1. x10hosting

Nếu mọi người đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây free, x10hosting là lựa chọn mọi người cần. Họ cung cấp unlimited cloud hosting với các máy chủ SSD mà mọi người chỉ có thể mong đợi ở các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trả phí chất lượng hàng đầu.

Trang web công ty 10hosting
Trang web công ty 10hosting

Họ cung cấp cho mọi người tài khoản web hosting miễn phí đầy đủ và các phiên bản mới nhất của PHP, MySQL và cPanel để quản lý các chi tiết liên quan đến trang web của mọi người một cách dễ dàng. Và lịch sử 10 năm phát triển của họ thì chúng ta có thể tin tưởng dịch vụ của họ.

Truy cập tại: https://x10hosting.com/

 1. Freehostia

Một nhà cung cấp hosting khác cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phíkhông có quảng cáo. Và Freehostia cung cấp cho mọi người trình cài đặt tập lệnh 1-click script installer miễn phí, vì thế mọi người không phải cài đặt WordPress theo cách thủ công.

Freehostia cung cấp cho mọi người bảng điều khiển để quản lý trang web và mọi thứ liên quan đến trang web của mọi người một cách dễ dàng. Công ty cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào hơn 40 ứng dụng PHP, uptime 99% thời gian hoạt độnghỗ trợ 24/7.

Truy cập tại: https://www.freehostia.com/

 1. Wordplus

Wordplus cung cấp cho mọi người không chỉ là lưu trữ miễn phí. Mọi người sẽ còn nhận được dịch vụ CDN free cho trang web của riêng mình, SSL miễn phí, băng thông không giới hạn cho trang web. Giới hạn duy nhất là mọi người chỉ có 128 MB disk space.

Nếu mọi người đang bước đầu tạo trang web lần đầu tiên và không mong đợi nhiều lưu lượng truy cập, mọi người có thể lựa chọn hosting miễn phí này để tạo trang web của riêng mình và nâng cấp gói hosting trả phí khi website của mọi người đã phát triển hơn, lượt truy cập dần tăng lên.

Truy cập tại: https://www.wordplus.host/

 1. Byethost

Là một nhà cung cấp web hosting WordPress miễn phí chất lượng. Byethost cung cấp cho mọi người trình cài đặt script cPanel và Softaculous bên trong control panel mà mọi người chỉ nhận được với các dịch vụ lưu trữ trả phí.

Nhà cung cấp dịch vụ Web hosting WordPress miễn phí Byethost
Nhà cung cấp dịch vụ Web hosting WordPress miễn phí Byethost

Cùng với nền tảng WordPress, hosting còn có một số CMS và scripts khác trên nền tảng hosting miễn phí này. Mọi người nhận được không gian lưu trữ lớn cho trang web của mọi người cũng như hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trong trường hợp website/hosting mọi người gặp vấn đề.

Truy cập tại: https://byet.host/

 1. Biz.nf

Biz.nf cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí và dễ sử dụng. Cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột và cấu hình tự động. Trình xây dựng trang web miễn phí sẽ đảm bảo rằng mọi người có thể bắt đầu trang web của riêng mình ngay lập tức. Thông số hosting miễn phí này

 • Tên miền miễn phí (.co.nf)
 • 200 MB web space
 • 500 MB data transfer
 • One-Click script installer

Truy cập tại: https://www.biz.nf/

▶▶▶Vì sao bạn cần đến dịch vụ viết bài SEO? Xem ngay Dịch vụ viết bài SEO và những gì bạn cần biết

 1. AwardSpace

AwardSpace là một công ty cung cấp hosting WordPress free chất lượng khác. AwardSpace cung cấp cho mọi người một gói hosting miễn phí cùng với một số tùy chọn trả phí.

Trong gói miễn phí này mọi người sẽ có tùy chọn để cài đặt một tên miền chính và ba tên miền phụ và dịch vụ này sẽ không bao giờ bắt buộc đặt quảng cáo nào trên trang web miễn phí của mọi người.

 • 1 Email Account
 • 1 GB Disk Space
 • 5 GB Traffic
 • 1 MYSQL Database
 • Joomla & WordPress Installer

Truy cập tại: https://www.awardspace.com/

 1. 100WebSpace

100WebSpace cung cấp cho mọi người dịch vụ hostng miễn phí cho trang web WordPress của mọi người.

Các gói dịch vụ của 100webspace
Các gói dịch vụ của 100webspace

Nếu mọi người đang bắt đầu trang WordPress mới của mọi người thì nên tìm hiểu hosting này. Đây là một tùy chọn hosting tốt để cho mọi người để bắt đầu mà hoàn toàn miễn phí.

100WebSpace đi kèm với một danh sách các tính năng bao gồm các cài đặt tự động nhanh chóng cho WordPress, Joomla, Mambo và nhiều PHP scripts khác.

Thế nhưng, nhược điểm của hosting này là sẽ hiển thị một quảng cáo biểu ngữ nhỏ trên mỗi trang để cho mọi người biết rằng mọi người đang lưu trữ trang web của riêng mình trên gói lưu trữ miễn phí này.

 • Hỗ trợ 24/7
 • 100 MB Data Storage
 • 3000 MB Data Storage
 • 1 Domain Hosting
 • 10 Subdomain

Truy cập tại: https://www.100webspace.com/

 1. WebFreeHosting.Net

Khi nhắc đến WebFreeHosting.net người dùng cũng khá hài lòng với công ty cung cấp hosting này, không chỉ uy tín mà những gói miễn phí của WebFreeHosting có đủ các tính năng của một dịch vụ web hosting chuyên nghiệp.

Với các gói web hosting miễn phí, người dùng cài đặt WebFreeHosting.Net trên nền tảng WordPress và Joomla chỉ với 1 cú nhấp chuột. WebFreeHosting.net cũng cung cấp các gói trả phí, với 3 gói Shared và 3 gói VPS.

Truy cập tại: https://webfreehosting.net/

 1. UltraWebHosting.Com

UltraWebHosting tồn tại trên thị trường được 15 năm, với thời gian như vậy cũng có thể đủ hiểu được sự yêu thích của người dùng dành cho web hosting này.

Ngoài những gói miễn phí, UltraWebHosting.com cũng bao gồm các gói trả phí. Những gói Hosting mất phí như Shared, WordPress, Reseller, VPS.

Truy cập tại: https://www.ultrawebhosting.com/

>>>Tìm hiểu ngay Cách Google cải thiện kết quả tìm kiếm

 1. FreehostingEU.Com

FreehostingEU.com là kết quả của sự hợp tác giữa nhà cung cấp FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. FreeHostingEU cung cấp web hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo cho các máy chủ web ở Đức.

Công ty dịch vụ hosting free Freehostingeu tại Đức
Công ty dịch vụ hosting free Freehostingeu tại Đức

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các trang WordPress hoặc Joomla chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hơn nữa FreehostingEU còn hỗ trợ PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và cung cấp các gói trả phí, với các gói từ 4.95 USD/tháng đến 7.95 USD/tháng.

Truy cập tại: https://www.freehostingeu.com/

II.Lời kết

Qua bài viết trên về 15 nhà cung cấp web hosting miễn phí wordpress được đề cập ở trên đủ để cho mọi người lựa chọn để tạo lập một website mới.

Nếu mọi người muốn tìm hiểu về WordPress, thực hành cách tạo một trang web WordPress thì những gói lưu trữ miễn phí này là tùy chọn tốt nhất để bắt đầu mà không phải tốn tiền mua hosting.

Mọi người có thể bắt đầu một blog mới dễ dàng và không cần tiền để đầu tư với các gói hosting miễn phí này. Hầu hết dich vụ hosting miễn phí nêu trên cung cấp cho mọi người tính năng cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột như dịch vụ lưu trữ trả phí khác.

Trên đây là một trong những nhà cung cấp hosting miễn phí cho WordPress tốt nhất. Thế nhưng, hãy nhớ rằng mọi người đừng bao giờ nên tạo một blog chuyên nghiệp hay có băng thông rộng trên những gói hosting miễn phí này. Bởi các nhà cung cấp có thể khóa tài khoản của mọi người bất cứ lúc nào mà không cần bất kì một thông báo hay lý do gì, vì nó miễn phí mà.

SEO WEBSITE chỉ là 1 phần trong chiến lược Digital Marketing thế nhưng: đây mới chính là kênh chủ lực đẩy website Anh/Chị nhanh chống chiếm ưu thế trên các bộ máy tìm kiếm bao gồm: Google, Bing, Yahoo,…

hotline công ty Tùng Phát
hotline công ty Tùng Phát
5/5 - (3 bình chọn)
Tùng Bùi - CEO Tùng Phát

Tùng Bùi SEO tôi là CEO & Founder Công ty SEO Tùng Phát. Với hơn + 10 năm kinh nghiệm làm SEO thực chiến ( Seo từ khóa website, Thiết Kế Website).
Tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cao thông qua các chiến lược tối ưu Seo tổng thể, seo từ khóa website lên top Google.
Nến bạn cần tư vấn chiến lược seo hãy ib qua zalo Mr. Tùng: 0902.313.677.
Xem thêm về Chuyên gia SEO: Tùng Bùi tại đây:https://tungphat.com/tung-bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *