Cách gỡ bỏ report DMCA gỡ kháng cáo DMCA bị đối thủ SEOER chơi bẩn

kháng cáo DMCA

Hilo Anh/Chị và Các Bạn. Mình là Tùng Bùi hôm nay Công ty seo Tùng Phát sẽ hướng dẫn các Anh/Chị và Các Bạn cách gỡ bỏ report DMCA hay còn gọi là gửi kháng cáo DMCA bị đối thủ SEOER chơi bẩn. Các Anh/Chị và Các Bạn biết đấy giờ lĩnh vực seo website hay seo từ khóa cạnh tranh nhau rất khốc liệt.

Nên nhiều đối thủ SEOER có những chiêu trò chơi không đẹp. Hoặc có trường hợp là Anh/Chị và Các Bạn đã vô tình tham khảo nội dung website của đối thủ và đã copy nội dung hoặc hình ảnh trên website của đối thủ. Về nguyên tắc sáng tạo nội dung các bạn không được làm vậy.

Thế nhưng có những lĩnh vực cạnh tranh họ me và dè chừng kiểu như “thằn nào lấy của tao là chết với tao” hoặc là đối thủ SEO sau website bạn những họ có tính xấu muốn độc quyền lĩnh vực này là của họ. Nên dùng trò bẩn thiểu để report website bản rất top google

Xem Video Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký DMCA Bản Quyền

Trước khi gửi kháng cáo DMCA Anh/Chị và Các Bạn cần chuẩn bị gì ?


Hướng dẫn đăng ký tài khoản DMCA
Trường hợp Anh/Chị và Các Bạn không cần đăng ký DMCA cũng không sao ? Không cần đăng ký Anh/Chị và Các Bạn vẫn có thể kháng cáo được.

Thế nhưung trường hợp này thì tỉ lệ kháng cáo Anh/Chị và Các Bạn thành công sẽ không cao. Vì nội dung hoặc hình ảnh trên website đối thủ đã đăng ký phiên bản DMCA pro rồi mà web Anh/Chị và Các Bạn không đăng ký thì rất khó có thể gỡ được. Trước khi gỡ DMCA Anh/Chị và Các Bạn cần hiểu.

Trò report DMCA bẩn của SEOer là gì ?


Vì sao SEOER report DMCA là cách SEO bẩn thiểu ?
Thật bất công khi Anh/Chị và Các Bạn được xây dựng nội dung bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức của Anh/Chị và Các Bạn. Nội dung Anh/Chị và Các Bạn viết từ đầu đến cuối không copy nội dung hay hình ảnh của bất kỳ website nào. Kết quả là website của Anh/Chị và Các Bạn đang đạt top 1 trên công cụ tìm kiếm của google.

Thế nhưng không may vào 1 ngày đẹp trời Anh/Chị và Các Bạn đi làm hay trong khi ngủ Anh/Chị và Các Bạn nhận được 1 email gửi về thông báo google console với dòng chữ này : Thông báo về việc xóa Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA) khỏi Google Tìm kiếm. Nếu Anh/Chị và Các Bạn chưa có kinh nghiệm cho việc xử lý thông tin này. Tôi chắc chắc một điều Anh/Chị và Các Bạn đang rất lo lắng và bất an.

Hình ảnh thông báo như hình dưới đây

kháng cáo DMCA
kháng cáo DMCA

Thông báo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ DMCA
Thông báo về việc xóa Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA) khỏi Google Tìm kiếm
Đây là 1 điều vô cùng tồi tệ đã xảy ra cho 1 seoer hay cho 1 doanh nghiệp. Vì điều này đồng nghĩa với tất cả từ khóa và link bị đối thủ report đa bay đi 1 nơi rất xa.

Mục đích của chuyện này là : họ muốn đẩy web Anh/Chị và Các Bạn bay. Để web họ lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm google, bing….. Nhưng các Anh/Chị và Các Bạn yên tâm Công ty seo Tùng Phát sẽ hướng dẫn các Anh/Chị và Các Bạn khôi phục lại trong thời gian khoảng 15 ngày

Hướng dẫn kháng cáo DMCA – Gỡ report DMCA

Hướng dẫn đăng ký DMCA & Kháng Report DMCA từ A – Z


Khi Anh/Chị và Các Bạn bị report thì lúc đó email quản lý website của Anh/Chị và Các Bạn cũng nhận được thông báo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ DMCA như trên mình đã nói. Và Anh/Chị và Các Bạn phải chắc chắn là website của Anh/Chị và Các Bạn phải cài google webmaster rồi nhé.

Kháng cáo DMCA trên google
Các đăng nhập vào webmaster tools mở thông báo đó lên bằng link này :

https://www.google.com/webmasters/tools/message-list?hl=vi

Khi mở thông báo lên nó sẽ có hình như thế này

thông báo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ DMCA

Sau khi mở thông báo lên Anh/Chị và Các Bạn có thể xem thông tin bị đối thủ report ở link này:

https://www.lumendatabase.org/

Để kháng cáo report DMCA Anh/Chị và Các Bạn click vào đây để mở form điền thông tin kháng cáo theo DMCA như hình dưới đây

mở form kháng cáo dmca

Hoặc Anh/Chị và Các Bạn có thể truy cập vào link này để điền thông tin vào form thông báo chống khiếu nại theo DMCA tại đây:

https://support.google.com/legal/contact/lr_counternotice?product=websearch&uraw=&hl=vi

Form chống khiếu nại dmca
Form chống khiếu nại dmca
Anh/Chị và Các Bạn điền đầy đủ thông tin vào form này rồi gửi.

Lưu ý rất quan trọng
Anh/Chị và Các Bạn lưu ý phần này trong form : Vui lòng cung cấp thêm chi tiết để xác minh yêu cầu của Anh/Chị và Các Bạn * : Anh/Chị và Các Bạn cung cấp cho họ những thông tin chính xác về quyền tác giả bài viết đó là của Anh/Chị và Các Bạn. Bài viết đó Anh/Chị và Các Bạn viết khi nào. Và bài viết của đối thủ viết khi nào. Anh/Chị và Các Bạn chứng minh cho họ bài viết của Anh/Chị và Các Bạn được xuất bản trước. Như vậy google sẽ có bằng chứng cụ thể để xử lý khiếu nại của Anh/Chị và Các Bạn nhanh nhất và chính xác nhất. Khi Anh/Chị và Các Bạn điền đầy đủ thông tin rồi thì Anh/Chị và Các Bạn click vào nút gửi

Sau khi gửi Anh/Chị và Các Bạn chờ khoảng vài hôm Anh/Chị và Các Bạn sẽ nhận dc mail tiếp nhận của dmca. Thông báo yêu cầu của Anh/Chị và Các Bạn đang được xử lý. Hoặc nếu Anh/Chị và Các Bạn gửi thông tin nào không rõ ràng họ không hiểu họ sẽ bảo Anh/Chị và Các Bạn gửi lại. Sau khi họ có mail : với nội dung như thế này: “As described in 17 U.S.C. 512(g), we will forward the counter notification to the complainant. If we do not receive notice that the complainant has brought a court action within 10 to 14 days, we will reinstate the material in question.” Như vậy là yêu cầu của Anh/Chị và Các Bạn đã được tiếp nhận. Và Anh/Chị và Các Bạn chờ trong thời gian từ 10 đến 14 ngày. Nếu thành công từ khóa và link của Anh/Chị và Các Bạn sẽ có mặt trên công cụ tìm kiếm của google. Còn nếu không thành công thì Anh/Chị và Các Bạn có thể liên hệ tới Công ty seo Tùng Phát để được hỗ trợ.

Mình khuyên các Anh/Chị và Các Bạn website của mình nên đăng ký DMCA bản quyền để nội dung của Anh/Chị và Các Bạn được bảo vệ. Và không bị đối thủ chơi xấu.

Hỗ trợ kháng cáo DMCA miễn phí.

Nếu trường hợp các Anh/Chị và Các Bạn không thể xử lý được hoặc muốn xử lý nhanh thì có thể liên hệ tới Công ty seo Tùng Phát để được hỗ trợ hoặc hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi hiểu được những tâm trạng khi bị đối thủ chơi xấu. Nên đã viết ra bài viết này mục đích để hỗ trợ cách Anh/Chị và Các Bạn khi gặp phải sự cố này. Mà không biết cách giải quyết như thế nào.

Ngày trước khi tôi cũng như các Anh/Chị và Các Bạn bây giờ khi 1 ngày bị đối thủ chơi xấu 5 website cùng lĩnh vực. Lúc đó tôi thực sự bế tắc. Và cay lăm hỏi ai họ cũng chỉ nó qua loa hoặc bảo đang bận. Hoặc là bảo trả phí để gỡ. Tôi bảo trả phí cũng được. Nhưng khi biết mức phí tôi thật sự càng thất vọng. Vì dịch vụ gỡ report DMCA mỗi link mất khoảng phí từ 7-10 triệu. Anh/Chị và Các Bạn bảo nhiều như vậy thì SEOer hoặc doanh nghiệp nhỏ lấy ở đâu ra. Thay vì phải thuê dịch vụ kháng cáo DMCA chi phí cao thì tôi sẽ giúp Anh/Chị và Các Bạn với chi phí thấp.

4.2/5 - (5 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận