Dịch Vụ Seo Tại Đồng Tháp – Uy tín Top#1 Từ Khóa

Dịch vụ Seo Website tại Đồng Tháp đồng hành cùng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp, với sự phát triển kinh tế rất khả quan trong những năm gần đây cộng hưởng với chương trình OCOP (là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh “One Commune One Product”) của chính phủ ban hành. Tiềm năng phát triển kinh doanh trên nền tảng online là vô cùng lớn.

Doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp

Vậy dịch vụ seo tại Đồng Tháp là gì?

Một dịch vụ Seo tại Đồng Tháp cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu tổng thể từ nội dung đến vấn đề kỹ thuật, giao diện của Website, giúp website có thứ hạng cao khi người dùng nhập các từ khóa tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của công ty trên công cụ như: Google, Bing, …. Từ đó gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng và bức phá doanh số sản phẩm tại Đồng Tháp

Với sự phát triển kinh tế khả quan sau COVID19 cùng với thế mạnh về các sản phẩm nông sản tại Tỉnh Đồng Tháp, doanh nghiệp cần tiếp cận với một dịch vụ Seo tại Đồng Tháp để tiếp cận nguồn khách hàng không chỉ ở Đồng Tháp mà còn ở các tỉnh lân cận, lan ra toàn quốc, hay thậm chí là xuất khẩu hàng hóa.

Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh Đồng Tháp

Tham khảo thêm một số dịch vụ Seo tại các tỉnh lân cận Đồng Tháp:

>> Dịch vụ Seo Website tại Đồng Nai 

>> Dịch vụ Seo Website tại Vũng Tàu 

>> Dịch vụ SEO Website tại Bến Tre 

Doanh nghiệp nào ở Đồng Tháp nên tiếp cận một dịch vụ seo chất lượng giá rẻ

Doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm nông sản

Với thế mạnh và nguồn tài nguyên phong phú để sản xuất và kinh doanh nông sản, kết hợp với chương trình OCOP (là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh “One Commune One Product”) của chính phủ ban hành. Doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp cần thiết lập sự hiện diện trên nền tảng Online để có thể tiếp cận khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác để tiêu thụ nguồn hàng phong phú.

Dịch vụ Seo tại Đồng Tháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển Website để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm như Google hay các công cụ khác, từ đó tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, bức phá doanh số bán hàng online.

Bấm vào đây >>>  15 web hosting miễn phí cho wordpress tốt nhất không quảng cáo 2021
Kinh tế tỉnh Đồng Tháp

Khu du lịch sinh thái

Đồng Tháp đang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển khi mà du lịch sinh thái đang thu hút khách du lịch trở lại, sau COVID19 khách du lịch dần tìm về các chuyến du lịch xanh, bình dị và dân dã, tìm hiểu văn hóa và ẩm thực địa phương. Để tiếp cận và thu hút được nguồn khách du lịch này, các khu du lịch cần phải xuất hiện một cách tốt nhất khi khách hàng tìm kiếm điểm đến trước kì nghỉ. 

Tùng Phát – Dịch vụ Seo tại Đồng Tháp sẽ cùng đồng hành giúp Website hay địa điểm du lịch của khách hàng xuất hiện trên trang 1 một cách bền vững nhất với chi phí tối ưu nhất.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ

Ngoài ra, bên cạnh các loại hình kinh doanh thế mạnh và đặc trưng của từng khu vực thì các mô hình kinh doanh dịch vụ luôn phát triển bền vững bất kể ở đâu. Công nghệ phát triển, khách hàng ngày càng có nhiều kênh để tìm hiểu và tham khảo trước khi sử dụng bất kì sản phẩm/dịch vụ nào. Là chủ doanh nghiệp, bạn phải đón đầu xu hướng và đầu tư vào Seo Website tại Đồng Tháp để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bức phá doanh số bán hàng.

Dịch vụ Seo Đồng Tháp giá rẻ
Dịch vụ Seo Đồng Tháp giá rẻ

Có nên tự thực hiện Seo Website tại Đồng Tháp

Nhân viên Seo Website là một trong những vị trí cần thiết cho một doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nhiều trên nền tảng Online, một nhân viên Seo giỏi hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc của một dịch vụ Seo tại Đồng Tháp. Tuy nhiên, một nhân viên hay một nhóm nhân viên Seo rất khó để có thể cam kết về thứ hạng từ khóa cho doanh nghiệp.

Đơn giản là vì một dịch vụ Seo tại Đồng Tháp uy tín có đầy đủ khả năng hơn từ nguồn nhân lực chuyên môn cao cho đến kinh nghiệm thực hiện qua nhiều dự án Seo. Hơn nữa thuê dịch vụ bạn còn có thể được cam kết về các kết quả đạt được trên hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ seo website ở Đồng Tháp.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Seo website uy tín tại Đồng Tháp

Một dịch vụ Seo tại Đồng Tháp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự uy tín cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Cam kết rõ ràng:

Một bản hợp đồng minh bạch hay cam kết rõ ràng về những kết quả sẽ đạt được là những đảm bảo tốt nhất cho một dự án Seo và uy tín của dịch vụ Seo tại Đồng Tháp đó. 

 • Cam kết có thể là về thứ hạng từ khóa top 10, top 5 hay top 3, hiếm có đơn vị Seo nào tại Đồng Tháp có thể đảm bảo top 1, vì thứ hạng từ khóa có thể thay đổi theo thời gian.
 • Hoặc có thể cam kết về chất lượng và số lượng nội dung, bài viết chuẩn seo
 • Cam kết về các chỉ số có thể đo lường được trên website của bạn
Bấm vào đây >>>  Mất index và tụt TOP hàng loạt: Nguyên nhân và cách khắc phục
Dịch vụ Seo tại Đồng Tháp
Dịch vụ Seo tại Đồng Tháp

Cách thực hiện tuân thủ nguyên tắc của Google:

Bên cạnh các cam kết thứ hạng từ khóa thì cách thực hiện đôi khi còn quan trọng hơn vì nếu thực hiện không tốt, thứ hạng lên top có thể chỉ trong ngắn hạng chứ không bền vững.

Google đưa ra danh sách các nguyên tắc giống như các điều luật mà các nhà quản trị Website phải tuân thủ, việc thực hiện Seo song song với việc tuân thủ các nguyên tắc Google đặt ra giúp mang lại những giá trị thật và bền vững cho doanh nghiệp ở Đồng Tháp. 

Lý do là vì bên cạnh còn có một số thủ thuật không lành mạnh như Spam Backlink, spam từ khóa vào nội dung, nội dung bài viết được cóp nhặt từ nhiều nguồn, hay những biện pháp bị Google đưa ra cảnh báo trước đó. Những thủ thuật này khiến Website của bạn lên top rất nhanh, nhưng cũng rất nhanh xuống và sẽ bị Google đưa ra các hình phạt không tốt cho Website của bạn. 

Mục đích của những việc này là để qua mặt doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ thấy từ khóa lên top thật và thanh toán chi phí nhưng sau vài tháng thì chỉ có doanh nghiệp của bạn chịu hậu quả khi Website bị Google đưa ra các hình phạt             

Tương tác theo dõi được quá trình thực hiện:

Doanh nghiệp theo dõi được những gì mà dịch vụ Seo tại Đồng Tháp đang thực hiện để từ đó đưa ra những góp ý, yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa hay các vấn đề liên quan khác. Việc uy thác, giao hoàn toàn quyền cho các dịch vụ Seo tại Đồng Tháp mà không kiểm soát sẽ dẫn đến những vấn đề vướng mắc rất khó giải quyết khi đã hoàn thành dự án Seo.

Các chế độ đảm bảo hỗ trợ sau dự án Seo:

Nếu bạn tìm được một dịch vụ Seo tại Đồng Tháp đủ uy tín thì có lẽ bạn không hỗ trợ sau dự án vì Website của bạn đã được tối ưu một cách tốt nhất, lên top một cách bền vững.

Những bạn vẫn cần những hỗ trợ như hướng dẫn quản trị, viết nội dung mới hay các vấn đề kỹ thuật phát sinh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Seo tại Đồng Tháp của Tùng Phát

Tùng Phát có đủ tất cả những tiêu chí ở trên để bạn có thể tin tưởng lựa chọn. 

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công qua nhiều dự án, được khách hàng tin tưởng.
 • Hỗ trợ khả năng cập nhật và theo dõi tiến độ dự án giúp khách hàng an tâm.
 • Cam kết và đảm bảo đầy đủ về các chỉ số và kết quả đạt được.
 • Chế độ hỗ trợ đầy đủ sau dự án: hướng dẫn cho nhân viên của bạn, dịch vụ viết nội dung cập cho Website, rà soát và tối ưu định kỳ theo yêu cầu của các doanh nghiệp tại Đồng Tháp.
Bấm vào đây >>>  Backlink là gì? 5 lợi ích của Backlink trong SEO và cách xây dựng Backlink hiệu quả
Đội ngũ dịch vụ Seo Tùng Phát
Đội ngũ dịch vụ Seo Tùng Phát

Ngoài ra, Tùng Phát – dịch vụ Seo tại Đồng Tháp còn cung cấp các hỗ trợ miễn phí như:

 • Kiểm tra và đánh giá lỗi website bằng các phần mềm: seoquake, ahref, Semrush
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí bằng phần mềm spineditor
 • Kiểm tra backlink trỏ về Website miễn phí bằng công cụ Ahref
 • Tư vấn kế hoạch seo cho quý doanh nghiệp
 • Hỗ trợ chỉnh sửa website, hoặc làm mới website nếu chưa có website
 • Tư vấn lựa chọn tên miền hoặc cung cấp tên miền website(.com, .com.vn, .net)
 • Tư vấn lựa chọn máy chủ phù hợp cho việc chạy website
 • Hỗ trợ doanh nghiệp cài đặt free các chương trình đánh giá đo lường: Analytics + Webmaster Tool
 • Hỗ trợ tư vấn thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Tìm Hiểu Sản Phẩm / Dịch Vụ

Sản Phẩm/ Dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Phân tích thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh để xem họ triển khai như thế nào =>>đưa ra chiến lược phù hợp. 

 • Phân Tích Từ Khóa

Phân tích từ khóa là bước quan trọng nhất trong SEO, từ khóa giúp định hướng nội dung và chủ đề để phát triển Website.

 • Đánh Giá Website Chuẩn SEO

Hơn 200 tiêu chí đánh giá chuẩn SEO được đội ngũ chuyên môn tổng hợp, chúng tôi cần đánh giá toàn diện để xem website đã chuẩn SEO hay chưa. Sau đó sẽ đưa ra đề xuất chỉnh sửa hoặc làm mới Website

 • Chiến Lược Content

Tiến hành xây dựng các chủ đề bài viết, lên Outline + Viết Content chuẩn Seo và đăng bài viết lên website, số lượng bài tùy theo chiến lược và kế hoạch đề ra.

Seo Website Đồng Tháp
 • Chiến Lược SEO Backlink

Xây dựng hệ thống backlink chất lượng để trỏ về website giúp cho việc Ranking từ khóa, nhưng vẫn tuân thủ các nguyên tắc và thuật toán google

 • Ranking + Báo Cáo

Báo cáo kết quả các từ khóa lên Top và tiếp tục tối ưu website, tối ưu content + tối ưu backlink đến khi đạt được KPI đã cam kết với khách hàng tại Đồng Tháp

Quy trình báo giá:

1 Tiếp nhận nhu cầu từ quý doanh nghiệp qua (điện thoại, email, chat tawk.to hoặc zalo,…)
2 Phân tích để hiểu được sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh
3 Kiểm tra đánh giá tổng thể Website, từ khóa liên quan sản phẩm/dịch vụ 
4 Gửi file báo giá seo website bao gồm chiến lược, từ khóa, chi phí và thông tin hợp đồng
5 Trao đổi để đi đến sự thống nhất về mức giá và nhu cầu giữa 2 bên và tiến hành triển khai dịch vụ seo

Quy trình báo giá dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Bạn hãy liên hệ với Tùng Phát – Dịch vụ Seo tại Đồng Tháp để được tư vấn và trao đổi, từ đó thống nhất được mức giá phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn lực của quý doanh nghiệp

 

4.7/5 - (20 votes)
Nguyễn Tuấn Tài

Tôi là Nguyễn Tuấn Tài, nhân viên của công ty Tùng Phát, đồng hành cùng các bạn trong các chuyên mục bài viết về Thiết kế và quản trị website, hy vọng những nội dung trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết để cùng nhau học hỏi và phát triển bạn nhé !
0Shares
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0Shares
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x