Thay chữ Quick view trong theme Flatsomes

Kết quả Thay chữ Quick view

Tùng Phát giúp bạn Code Thay chữ Quick view trong theme Flatsomes. Đôi nét về Flatsome là một theme WordPress được thiết kế cho các trang web thương mại điện tử với giao diện đẹp và tính năng tốt. Nó cung cấp nhiều tùy chọn trình bày và mẫu để bạn dễ dàng tùy chỉnh và tạo ra trang web của riêng mình. Giao diện theme Flatsome còn có tính năng giỏ hàng trực tuyến, tùy chọn thanh toán và giao hàng đa dạng, và hỗ trợ SEO tốt để giúp trang web của bạn đạt được tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một trang web thương mại điện tử hiệu quả, Flatsome cung cấp cho bạn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, còn một số chỗ vẫn có font chữ tiếng Anh hay còn gọi chưa việt hóa sang tiếng việt. Một trong những số đó chính là thay đổi chữ Quick View. Bạn hãy xem đoạn code sau đây nha.

Nếu bạn cần học hỏi về website hãy xem mục: Kiến thức website

Code Thay chữ Quick view trong theme Flatsomes

Bạn có thể thay đổi chữ “Quick View” trong Flatsome bằng cách sử dụng mã sau:

 1. Tạo một file function.php trong thư mục theme của bạn (nếu chưa có)
 2. Thêm mã sau vào file function.php để thay đổi chữ “Quick View” thành một chuỗi khác:
function flatsome_quick_view_text( $translated_text, $text, $domain ) {
  switch ( $translated_text ) {
    case 'Quick View' :
      $translated_text = __( 'Xem nhanh', 'flatsome' );
      break;
  }
  return $translated_text;
}
add_filter( 'gettext', 'flatsome_quick_view_text', 20, 3 );

Trong đoạn mã trên, bạn có thể thay đổi “Xem nhanh” thành bất kỳ chuỗi nào bạn muốn. Sau khi lưu thay đổi, bạn cần phải tải lại trang web của bạn để xem kết quả. Xem thêm kiến thức

Kết quả đã thay chữ Quick view

Kết quả Thay chữ Quick view
Kết quả Thay chữ Quick view

Nếu bạn không làm được hoặc quan tâm đến dịch vụ làm website wordpress chuẩn seo. Hãy ib zalo: 0902.313.677 để được tư vấn

Kết luận, với mã trên bạn có thể dễ dàng thay đổi chữ “Quick View” trong theme Flatsome thành một chuỗi khác theo ý muốn của mình. Việc sử dụng file function.php để thực hiện thay đổi này giúp bảo vệ các thay đổi của bạn khi cập nhật theme hoặc plugin mới, vì những thay đổi trong file function.php sẽ không bị ghi đè bởi các bản cập nhật.

5/5 - (4 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận