Thay chữ Quick view trong theme Flatsomes

Tùng Phát giúp bạn Code Thay chữ Quick view trong theme Flatsomes. Đôi nét về Flatsome là một theme WordPress được thiết kế cho các trang web thương mại điện tử với giao diện đẹp và tính năng tốt. Nó cung cấp nhiều tùy chọn trình bày và mẫu để bạn dễ dàng tùy chỉnh và tạo ra trang web của riêng mình. Giao diện theme Flatsome còn có tính năng giỏ hàng trực tuyến, tùy chọn thanh toán và giao hàng đa dạng, và hỗ trợ SEO tốt để giúp trang web của bạn đạt được tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một trang web thương mại điện tử hiệu quả, Flatsome cung cấp cho bạn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, còn một số chỗ vẫn có font chữ tiếng Anh hay còn gọi chưa việt hóa sang tiếng việt. Một trong những số đó chính là thay đổi chữ Quick View. Bạn hãy xem đoạn code sau đây nha.

Nếu bạn cần học hỏi về website hãy xem mục: Kiến thức website

Code Thay chữ Quick view trong theme Flatsomes

Bạn có thể thay đổi chữ “Quick View” trong Flatsome bằng cách sử dụng mã sau:

 1. Tạo một file function.php trong thư mục theme của bạn (nếu chưa có)
 2. Thêm mã sau vào file function.php để thay đổi chữ “Quick View” thành một chuỗi khác:
function flatsome_quick_view_text( $translated_text, $text, $domain ) {
  switch ( $translated_text ) {
    case 'Quick View' :
      $translated_text = __( 'Xem nhanh', 'flatsome' );
      break;
  }
  return $translated_text;
}
add_filter( 'gettext', 'flatsome_quick_view_text', 20, 3 );

Trong đoạn mã trên, bạn có thể thay đổi “Xem nhanh” thành bất kỳ chuỗi nào bạn muốn. Sau khi lưu thay đổi, bạn cần phải tải lại trang web của bạn để xem kết quả. Xem thêm kiến thức

Kết quả đã thay chữ Quick view

Kết quả Thay chữ Quick view
Kết quả Thay chữ Quick view

Nếu bạn không làm được hoặc quan tâm đến dịch vụ làm website wordpress chuẩn seo. Hãy ib zalo: 0902.313.677 để được tư vấn

Kết luận, với mã trên bạn có thể dễ dàng thay đổi chữ “Quick View” trong theme Flatsome thành một chuỗi khác theo ý muốn của mình. Việc sử dụng file function.php để thực hiện thay đổi này giúp bảo vệ các thay đổi của bạn khi cập nhật theme hoặc plugin mới, vì những thay đổi trong file function.php sẽ không bị ghi đè bởi các bản cập nhật.

5/5 - (4 bình chọn)
Tùng Bùi - CEO Tùng Phát

Tùng Bùi SEO tôi là CEO & Founder Công ty SEO Tùng Phát. Với hơn + 10 năm kinh nghiệm làm SEO thực chiến ( Seo từ khóa website, Thiết Kế Website).
Tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cao thông qua các chiến lược tối ưu Seo tổng thể, seo từ khóa website lên top Google.
Nến bạn cần tư vấn chiến lược seo hãy ib qua zalo Mr. Tùng: 0902.313.677.
Xem thêm về Chuyên gia SEO: Tùng Bùi tại đây:https://tungphat.com/tung-bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *