Chi phí đăng bài trên báo điện tử và 3 lý do nên đăng bài

Chi phí đăng bài trên báo điện tử có thể có chênh lệch khá nhiều giữa từng trang báo. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây của Tùng Phát về mức phí đăng bài của một số trang báo lớn tại nước ta. Cũng như xu hướng và lợi ích khi đăng bài trên báo điện tử nhé!

Các hình thức quảng cáo trên báo mạng điện tử tại Việt Nam

Khi truy cập vào các trang báo mạng điện tử tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu quảng cáo với đa dạng hình thức. Trong đó, 3 hình thức quảng cáo trên báo mạng điện tử phố biến nhất là bài pr, banner và TVC. Mỗi hình thức đều có đặc trưng riêng biệt cùng với mức độ phù hợp khác nhau cho từng chiến dịch quảng bá. Cụ thể thì:  

  • Hình thức bài viết PR trên báo mạng điện tử

Bài viết pr là một dạng bài có nội dung và hình ảnh hướng đến mục tiêu giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hay một thương hiệu bất kỳ. Đặc trưng của hình thức này là dạng quảng cáo chuyên sâu nhằm đưa ra thông tin giới thiệu, quảng bá một cách khéo léo mà không làm độc giả mất thiện cảm. Thông thường, bài viết PR trên báo mạng điện tử sẽ có nội dung văn bản từ 300-800 chữ và số lượng hình ảnh nhất định. Mỗi bài pr cũng có gắn thêm textlink nhưng tối đa là 3 link.

Các hình thức quảng cáo trên báo mạng điện tử tại Việt Nam
Các hình thức quảng cáo trên báo mạng điện tử tại Việt Nam

Xem thêm >>> Bài Viết Pr Là Gì? Top 3 Công Thức Viết Bài Cực Hiệu Quả

  • Hình thức banner quảng cáo có trỏ link về trang đích
Bấm vào đây >>>  Giá Trị Thương Hiệu Là Gì Và 5 Phương Pháp Nâng Cao Hiệu Quả

Đặc trưng của banner quảng cáo trên báo mạng điện tử là hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động. Vị trí đặt banner trên báo mạng điện tử có thể là ở ngoài trang chủ hoặc trong các trang chuyên mục. Tất cả banner cũng được gắn thêm đường link trỏ về trang đích theo yêu cầu của khách hàng muốn đăng bài trên báo mạng điện tử. Chi phí đăng bài trên báo điện tử đối với hình thức banner sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí đăng và kích thước banner. 

  • Hình thức quảng cáo TVC hay tài trợ chuyên mục

TVC là một trong những hình thức quảng cáo tốn nhiều chi phí nhất trên báo mạng điện tử. Đặc trưng của hình thức này là trực quan và sinh động vì có thể đáp ứng được cả chữ viết, hình ảnh và âm thanh. Thường thì mỗi TVC sẽ có độ dài từ 5-15s và được đặt ở 1 vị trí cố định trong trang. Đồng thời cũng có hiển thị logo của thương hiệu hay doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn hình thức đăng bài trên báo điện tử?

Trong các hình thức quảng cáo trên báo mạng điện tử thì hình thức đăng bài pr là phổ biến nhất. Bởi vì hình thức này có chi phí không cao nhưng mang lại nhiều hiệu quả tốt cho chiến dịch quảng bá. Cụ thể thì có 3 lợi ích thiết thực khi đăng bài trên báo mạng điện tử là:

Thúc đẩy chiến dịch quảng bá doanh nghiệp

Lượng độc giả của mỗi trang báo điện tử có thể lên đến hàng chục triệu với đa dạng đối tượng từ giới tính, nghề nghiệp, khu vực sinh sống, độ tuổi,… Chính vì thế, khi có bài PR trên các đầu báo lớn sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Cũng như tạo độ nhận diện và sự tin cậy về thương hiệu cho khách hàng hơn. Qua đó, thúc đẩy chiến dịch quảng bá một cách hiệu quả nhất. 

Bấm vào đây >>>  Chiến Lược Thương Hiệu Tối Ưu Từ 7 Bước Xây Dựng Hiệu Quả
Tại sao nên lựa chọn hình thức đăng bài trên báo điện tử?
Tại sao nên lựa chọn hình thức đăng bài trên báo điện tử?

Giúp tăng thứ hạng từ khóa website và tăng lượng traffic

Về lượng truy cập thì mỗi trang báo mạng điện tử đều có thể đạt được con số hàng trăm triệu lượt. Vì vậy, booking báo PR sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút được lượng traffic lớn từ độc giả. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tăng độ nhận diện thương hiệu và dễ dàng chinh phục khách hàng hơn. 

Tạo sự uy tín để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

Quảng cáo xuất hiện trên các trang báo uy tín luôn có độ tin cậy cao nhất đối với khách hàng. Vậy nên, việc đặt quảng cáo trên báo mạng điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy một cách hiệu quả nhất. Đồng thời cũng là cách giúp thúc đẩy hành vi tiêu dùng giúp khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ ở công ty bạn. Từ đó, kéo theo sự tăng trưởng doanh thu và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. 

Chi phí đăng bài trên báo điện tử tại Tùng Phát

Nhìn chung thì chi phí đăng bài trên báo điện tử sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong đó, có các yếu tố mang tính quyết định như: Thời gian đăng, số lượng bài, dung lượng bài, vị trí đăng,… Ngoài ra, báo giá đăng bài của mỗi trang báo điện tử cũng có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây sẽ là chi phí đăng bài trên báo điện tử của một số trang báo lớn tại Tùng Phát. 

Chi phí đăng bài trên báo điện tử tại Tùng Phát
Chi phí đăng bài trên báo điện tử tại Tùng Phát

Chi phí đăng bài trên báo điện tử tại Tùng Phát

  • Đăng bài viết PR trên trang chủ Vnexpress có giá 15,000,000 đồng/ bài
  • Đăng bài viết PR trên trang chuyên mục Vnexpress có giá 10,000,000 đồng/ bài
  • Đăng bài viết PR trên trang chuyên mục Tuổi trẻ có giá 5,000,000 đồng/ bài
  • Đăng bài viết PR trên trang chủ Thanh Niên có giá 10,000,000 đồng/ bài
  • Đăng bài viết PR trên trang chuyên mục Thanh Niên có giá 5,000,000 đồng/ bài
  • Đăng bài viết PR trên trang chủ Vietnamnet có giá 8,000,000 đồng/ bài
  • Đăng bài viết PR trên trang chuyên mục Vietnamnet có giá 4,000,000 đồng/ bài
Bấm vào đây >>>  Bài Viết Pr Là Gì? Top 3 Công Thức Viết Bài Cực Hiệu Quả

Ngoài các đầu báo lớn thì Tùng Phát còn cung cấp dịch vụ bài viết pr trên các trang báo điện tử của các tỉnh như: Quảng Nam, Đà Nẵng, Tây Ninh, Long An, an Giang,… Chi phí đăng bài trên báo điện tử tỉnh sẽ có giá tầm trung và thấp hơn so với các đầu báo lớn. Lưu ý mức giá trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, xin vui lòng liên hệ số 0902313677 để được tư vấn rõ và cung cấp giá chính xác hơn. 

Xem thêm >>> Báo Giá Pr Vietnamnet Tại Tùng Phát – Chất Lượng Và Giá Rẻ

Chi phí đăng bài trên báo điện tử tại Tùng Phát sẽ thấp hơn so với giá thị trường chung. Tuy nhiên, dịch vụ bài viết pr của Tùng Phát vẫn đảm bảo được chất lượng cao và hiệu quả khi triển khai chiến dịch. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay giải pháp pr hoàn thiện nhất nhé.  

Rate this post
Tùng Bùi - CEO Tùng Phát

Tùng Bùi SEO tôi là CEO & Founder Công ty SEO Tùng Phát. Với hơn + 10 năm kinh nghiệm làm SEO thực chiến ( Seo từ khóa website, Thiết Kế Website).
Tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cao thông qua các chiến lược tối ưu Seo tổng thể, seo từ khóa website lên top Google.
Nến bạn cần tư vấn chiến lược seo hãy ib qua zalo Mr. Tùng: 0902.313.677.
Xem thêm về Chuyên gia SEO: Tùng Bùi tại đây:https://tungphat.com/tung-bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *