SEO Website tại Bạc Liêu – Lên Top#1 từ khóa tỉnh Bạc Liêu

Nhằm hướng đến các doanh nghiệp đang kinh doanh hoạt động trên nền tảng online tại tỉnh Bạc Liêu, Công ty Tùng Phát – chuyên cung cấp dịch vụ Seo Website tại Bạc Liêu mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp hướng đến sự phát phát triển bền vững trong tương lai.

tỉnh bạc liêu

Vậy dịch vụ Seo Website tại Bạc Liêu là gì?

Seo Website tại Bạc Liêu hay Dịch vụ Seo tại Bạc Liêu cung cấp cho các doanh nghiệp tại Bạc Liêu một giải pháp tối ưu tổng thể Website với cam kết đưa Website lên Top #1 tìm kiếm của Google với hàng ngàn từ khóa. Giúp doanh nghiệp phát triển nền tảng kinh doanh online bền vững.

Seo Website ở các tỉnh lân cận:

>>> Dịch vụ tối ưu Website ở Đồng Tháp

>>> Seo Website tại Bến Tre

>>> Dịch vụ Seo ở Tây Ninh

Doanh nghiệp nào ở Bạc Liêu nên tiếp cận một dịch vụ seo chất lượng giá rẻ

 • Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

Các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, tiệm Cafe, tiệm cắt tóc, khu vui chơi giải trí. Có thể doanh nghiệp dịch vụ không cần duy trì Website, nhưng nếu bạn muốn khách hàng tìm năng tìm thấy địa điểm của bạn, hãy sử dụng dịch vụ Seo Google Map

seo local tại bạc liêu
 • Doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa

Các doanh nghiệp bán lẻ sản phẩm trên nền tảng online và offline, xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm và cách nhanh nhất và tốt nhất để có thể chuyển đổi được khách hàng.

 • Doanh nghiệp kinh doanh du lịch

Các khu du lịch sinh thái, khu du lịch nhỏ thu hút khách du lịch bằng những bài viết giới thiệu, review, hay địa điểm du lịch xuất hiện trên Top Google.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Seo Website tại Bạc Liêu

Tối ưu ROI

ROI viết tắt của Return On Investment – Có nghĩa là tỉ suất sinh lời được tính bằng công thức: ROI = Lợi nhuận / Chi phí. Hiểu đơn giản, ROI tính tỉ suất giữa số tiền bạn bỏ ra để thực hiện điều gì đó và kết quả mà nó mang lại. Chẳng hạn tháng này bạn bỏ ra 10 triệu để chạy quảng cáo Facebook ở Bạc Liêu và doanh số thu được từ việc khách hàng mua hàng từ quảng cáo là 15 triệu, dựa vào con số này để biết được việc bạn làm có hiệu quả hay không

seo website uy tín tại bạc liêu

Seo là một hoạt động bền vững, số tiền bỏ ra lúc đầu là khá cao, nếu tính ROI theo tháng hay 1 2 năm thì có vẻ chỉ số không khả quan lắm, tuy nhiên, nếu bạn tính trong vòng 3 năm, 4 năm và sau này thì đây là một khoản đầu tư hời vì về lâu dài bạn không tốn thêm chi phí nào nữa nhưng Website thì đã lên Top #1 ở Bạc Liêu và khách hàng cứ đến đều đều.

Tăng lượng khách hàng tiềm năng vào website

Tại sao lại là Traffic tiềm năng? Khác với việc chạy quảng cáo, bạn phải nghĩ và đoán xem ai ở Bạc Liêu sẽ quan tâm tới sản phẩm của mình để từ đó thiết lập mục tiêu cho quảng cáo hoạt động.

Đối với Seo Website tại Bạc Liêu khi khách hàng tìm kiếm trên Google tức là họ đã có nhu cầu, khi tìm với những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì họ đã có ý định mua hàng =>> Đây là lượng khách hàng tiềm năng và có khả năng chuyển đổi cao nhất

Giúp bạn hiểu khách hàng hơn

SEO Website tại Bạc Liêu mang lại cho bạn khối lượng dữ liệu rất có ích, từ hành vi khách hàng tương tác trên Website cho đến từ khóa khách hàng thường tìm kiếm, cho đến thông tin về nhân khẩu học =>> Giúp bạn phân tích và hiểu khách hàng tại Bạc liêu nhiều hơn, từ đó cải thiện Website hoặc sản phẩm dịch vụ.

Giúp phát triển thương hiệu bền vững

Mỗi khi xuất hiện trên Top#1 kết quả tìm kiếm thì khách hàng đã tiếp cận và nhận diện được thương hiệu của bạn thông qua tên miền, Website và sản phẩm/dịch vụ, xuất hiện càng nhiều và cung cấp thông tin chất lượng, có giá trị giúp khách hàng có thiện cảm với thương hiệu của bạn hơn.

dịch vụ seo website tại bạc liêu

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Seo website uy tín tại Bạc Liêu

Bạn muốn Seo Website tại Bạc Liêu thì hãy tìm đơn vị có những tiêu chí sau đây để đảm bảo uy tín và chất lượng:

 • Cam kết rõ ràng:

Chắc chắn rồi, một bản hợp đồng với đầy đủ các cam kết về kết quả đạt được và đặt ra KPI rõ ràng là điều cần thiết dùng để đánh giá một dịch vụ tối ưu hóa Website tại Bạc Liêu có uy tín hay không.

Cam kết về thứ hạng từ khóa: Lên top bao nhiêu từ, cam kết top bao nhiêu, bao nhiêu phần trăm từ khóa lên trang 1, giữ top có bền vững hay không? – Hiếm có đơn vị nào tại Bạc Liêu cam kết được Top #1 vì thứ hạng từ khóa thay đổi liên tục.
Hoặc có thể cam kết về chất lượng và số lượng nội dung, bài viết chuẩn seo
Cam kết về các chỉ số có thể đo lường được trên website của doanh nghiệp khi thuê Seo Website tại Bạc Liêu

 • Cách thực hiện tuân thủ nguyên tắc của Google:

Bên cạnh các cam kết thứ hạng từ khóa thì cách thực hiện đôi khi còn quan trọng hơn vì nếu thực hiện không tốt, thứ hạng lên top có thể chỉ trong ngắn hạng chứ không bền vững.

Google đưa ra danh sách các nguyên tắc giống như các điều luật mà các nhà quản trị Website phải tuân thủ, việc thực hiện Seo song song với việc tuân thủ các nguyên tắc Google đặt ra giúp mang lại những giá trị thật và bền vững cho doanh nghiệp ở Bạc Liêu.

Top 1 website bạc liêu

Lý do là vì bên cạnh còn có một số thủ thuật không lành mạnh như Spam Backlink, spam từ khóa vào nội dung, nội dung bài viết được cóp nhặt từ nhiều nguồn, hay những biện pháp bị Google đưa ra cảnh báo trước đó. Những thủ thuật này khiến Website của bạn lên top rất nhanh, nhưng cũng rất nhanh xuống và sẽ bị Google đưa ra các hình phạt không tốt cho Website của bạn.

Mục đích của những việc này là để qua mặt doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ thấy từ khóa lên top thật và thanh toán chi phí nhưng sau vài tháng thì chỉ có doanh nghiệp của bạn chịu hậu quả khi Website bị Google đưa ra các hình phạt

 • Theo dõi và kiểm soát được quá trình thực hiện:

Doanh nghiệp theo dõi được những gì mà dịch vụ Seo tại Bạc Liêu đang thực hiện để từ đó đưa ra những góp ý, yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa hay các vấn đề liên quan khác. Việc uy thác, giao hoàn toàn quyền cho các dịch vụ Seo tại Bạc Liêu mà không kiểm soát sẽ dẫn đến những vấn đề vướng mắc rất khó giải quyết khi đã hoàn thành dự án Seo.

 • Các chế độ đảm bảo hỗ trợ sau dự án Seo:

Nếu bạn tìm được một dịch vụ Seo tại Bạc Liêu đủ uy tín thì có lẽ bạn không hỗ trợ sau dự án vì Website của bạn đã được tối ưu một cách tốt nhất, lên top một cách bền vững. Nhưng bạn vẫn cần những hỗ trợ như hướng dẫn quản trị, viết nội dung mới hay các vấn đề kỹ thuật phát sinh

Quy trình làm việc của Tùng Phát

 • Tìm Hiểu Sản Phẩm / Dịch Vụ

Tìm hiểu về công ty, mô hình kinh doanh và sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp

 • Phân Tích Từ Khóa

Phân tích từ khóa từ thị trường và các đối thủ để đưa ra mục tiêu và kế hoạch phù hợp, phân loại mức độ ưu tiên tối ưu của từng từ khóa

 • Đánh Giá Website Chuẩn SEO

Phân tích và đánh giá toàn diện hiện trạng của Website để đưa ra giải pháp và hướng phát triển phù hợp nhất

 • Chiến Lược Content

Xây dựng hệ thống nội dung chất lượng, chuẩn Seo, bài bản nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và chiếm giữ vị trí cao trên kết quả tìm kiếm

 • Chiến Lược SEO Backlink

Xây dựng hệ thống Backlink bài bản và chất lượng, thúc đẩy từ khóa và sức mạnh của Website, giúp cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững theo thời gian

 • Ranking + Báo Cáo

Báo cáo, cập nhật thứ hạng từ khóa định kì cho khách hàng theo dõi, tiếp tục tối ưu cho đến khi đạt được kết quả đã đề ra hoặc có thể vượt KPI.

báo giá seo website bạc liêu

Quy trình báo giá:

 1. Tùng Phát tiếp nhận liên hệ từ quý khách hàng tại Bạc Liêu
 2. Tiến hành tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh để hiểu rõ
 3. Phân tích tổng thể trang Web mà doanh nghiệp đang sử dụng/Tạo mới trang Web cho doanh nghiệp chưa có
 4. Tổng hợp các vấn đề và giải pháp =>> Gửi báo giá chi tiết cho phía doanh nghiệp
 5. Họp bàn lại từ 2 phía để đi đến kết luận cuối cùng =>> Đưa ra báo giá cuối cùng để 2 bên thống nhất
4.9/5 - (8 bình chọn)
Nguyễn Tuấn Tài

Tôi là Nguyễn Tuấn Tài, nhân viên của công ty Tùng Phát, đồng hành cùng các bạn trong các chuyên mục bài viết về Thiết kế và quản trị website, hy vọng những nội dung trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *