2 Cách Thanh Toán Google Adwords Đơn Giản Nhất

Chọn dịch vụ quảng cáo trên google thì bạn phải cần biết đến yếu tố các hình thức thanh toán bạn có thể phân loại bằng theo hai lối thủ công và tự động và tiện lợi hơn là Google cho thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Mỗi phương thức thanh toán có sẵn cho bạn sẽ tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ và quốc gia của bạn. Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán nào khi đăng ký chạy Google AdWords.

Tất cả tài khoản đều có phương thức thanh toán chính, nhưng bạn có thể thêm các hình thức khác nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm thẻ tín dụng dự phòng, thẻ này sẽ giữ cho quảng cáo tiếp tục chạy trong trường hợp có sự cố khi xử lý phương thức thanh toán chính của bạn.

Hiểu về chi phí và thanh toán google adwords

  • Với chiến dịch Thông minh, bạn chỉ trả tiền cho các lần nhấp và cuộc gọi thực tế mà quảng cáo của bạn nhận được.
  • Chi phí của bạn có thể khác nhau mỗi ngày, nhưng bạn sẽ không bị tính phí nhiều hơn ngân sách hàng tháng tối đa của bạn.
  • Cài đặt thanh toán của bạn hiển thị thời điểm bạn thanh toán và phương thức thanh toán hiển thị cách bạn thanh toán.

>>Xem Thêm: 5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng cáo Google Adwords

Các phương thức thanh toán trên quảng cáo Google Adwords

Để thanh toán cho Google Adwords có 2 hình thức thanh toán cho các bạn:

Thanh toán thủ công:

2 Cách Thanh Toán Google Adwords Đơn Giản Nhất 1

Đây là hình thức thanh toán trước khi quảng cáo Google Adwords của bạn chạy , hiểu đơn giản là hình thức thanh toán trả trước tương tự như khi sử dụng điện thoại bạn nạp thẻ vào điện thoại, khi có tiền trong tài khoản điện thoại thì bạn mới có thể thực hiện cuộc gọi được. Khi thiết lập ngân sách chiến dịch quảng cáo bạn nạp tiền vào tài khoản, sau đó thanh toán và quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trên Google và số tiền đó sẽ được trừ dần vào mỗi chiến dịch quảng cáo đến khi hết ngân sách.

Khi số tiền trong tài khoản của bạn hết, thì quảng cáo của bạn sẽ tạm dừng và bạn sẽ nhận được email tự động thông báo về số tiền trong tài khoản để bạn biết và kịp thời thanh toán.

Bạn có thể thanh toán thủ công bất cứ lúc nào kể cả khi bạn đang sử dụng việc thanh toán khác, tích luỹ chi phí và được khấu trừ từ tài khoản của bạn. Với cách cài đặt này các bạn có thể thanh toán cho chiến dịch quảng cáo của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn nhưng cách thanh toán này cũng có điểm hạn chế như khi bạn quên không nạp tiền quên không thanh toán thì quảng cáo của bạn sẽ không chạy. Nên nếu bạn là người bận rộn thì đây là hình thức khá hạn chế cho bạn.

Ngoài ra, thanh toán thủ công cũng có thể không có sẵn cho tất cả người dùng, nếu bạn không thấy trong tài khoản thanh toán của mình thì bạn có thể chuyển sang loại hình thanh toán khác như thanh toán tự động.

Thanh toán tự động (sẽ thanh toán sau khi Quảng cáo Google Adwords của bạn đã chạy)

2 Cách Thanh Toán Google Adwords Đơn Giản Nhất 2

Với hình thức thanh toán này, chi phí sẽ tự động được trừ trong tài khoản của bạn. Cách thức hoạt động như sau:

Bạn sẽ bị tính phí khi tích lũy chi phí quảng cáo, lập hóa đơn sẽ có trong 2 trường hợp. Một là 30 ngày sau kỳ thanh toán cuối cùng, hoặc chi phí đạt ngưỡng thanh toán.

Ngưỡng thanh toán ban đầu được mặc định ở mức 50 USD. Ngưỡng này sẽ gia tăng lên khi chi tiêu của tài khoản của bạn đạt ngưỡng đó trước khi thời gian 30 ngày kết thúc.

Đây là phương thức thanh toán phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý về thời gian thanh toán của Google. Vì nếu không bạn sẽ bị trừ tiền sai.

Trên đây là 2 cách thanh toán google adwords phổ biến bạn có thể áp dụng.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được thanh toan google adwords là như thế nào?.

Nếu bạn đang chạy một chiến dịch tiếp thị lại để nhắm mục tiêu đến những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm của bạn, và muốn tối ưu quảng cáo giảm chi phí quảng cáo thì hãy liên hệ với công ty tùng phát theo hotline: 0902313677 để biết thêm chi tiết.

4/5 - (1 bình chọn)
Tùng Bùi - CEO Tùng Phát

Tùng Bùi SEO tôi là CEO & Founder Công ty SEO Tùng Phát. Với hơn + 10 năm kinh nghiệm làm SEO thực chiến ( Seo từ khóa website, Thiết Kế Website).
Tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cao thông qua các chiến lược tối ưu Seo tổng thể, seo từ khóa website lên top Google.
Nến bạn cần tư vấn chiến lược seo hãy ib qua zalo Mr. Tùng: 0902.313.677.
Xem thêm về Chuyên gia SEO: Tùng Bùi tại đây:https://tungphat.com/tung-bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *